Tổng hợp Giftcode World Conqueror 3 mới nhất

Danh sách giftcode game World Conqueror 3 được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode World Conqueror 3 thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc World Conqueror 3 thôi nào!

Giftcode World Conqueror 3 mới nhất

 • 36840585
 • 234e7e75
 • 5a830380
 • 1f6aaa48
 • 601f6f4f
 • 1742a309
 • 2163180d

Giftcode Fanpage World Conqueror 3 mới nhất

 • 11cc40c7
 • 2fb9a4ca
 • 416289ae
 • 1a4a4247
 • f4cbd42
 • 3e3c5e90
 • 45aa44c7

Hướng dẫn cách nhập code World Conqueror 3

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website World Conqueror 3
 • Bước 2: Chọn box giftcode World Conqueror 3 ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code World Conqueror 3 để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage World Conqueror 3

 • Bước 1: Truy cập fanpage World Conqueror 3
 • Bước 2: Chọn hashtag World Conqueror 3 code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code World Conqueror 3 mới nhất

World Conqueror 3 MOD APK là một trò chơi chiến lược có chủ đề chiến tranh của nhà phát hành EasyTech. Trong game, bối cảnh chiến tranh thế giới thứ hai được tái hiện một cách vĩ mô và đậm chất chiến thuật. Đây không còn là cuộc chiến giữa loài người mà là cuộc chiến giữa các quốc gia, lục địa và những kẻ thống trị.

Giới thiệu World Conqueror 3

chết chìm trong cơn bão lửa của chiến tranh thế giới

Nền thời kỳ đen, cả thế giới đang bốc cháy

Sau Chiến tranh thế giới thứ nhất, Chiến tranh thế giới thứ hai cũng là một cuộc chiến tranh “tất yếu và chắc chắn xảy ra”. Có thể chúng ta đã từng nghe đến, nhưng sự khắc nghiệt và tăm tối mà con người thời đại ngày nay phải đối mặt thì chỉ có thế giới thực tế ảo (VR) và những trò chơi nổi tiếng mới có thể giúp bạn hiểu được phần nào.

World Conqueror 3 dành cho Android

Vì vậy, tôi đã thử chơi World Conqueror 3. Nó có thể không hấp dẫn nhiều người, hoặc thậm chí là rất khô khan, khó nuốt. Nhưng đối với những người nghiện trò chơi chiến lược, đó là một cảnh giới đỉnh cao thách thức tất cả sự kiên nhẫn và kỹ năng chiến thuật quân sự sắc sảo.

Gameplay

Chiến thuật trong World Conqueror 3 là thành lập một đơn vị biệt kích trước bản đồ. Từ phương thức, chiến thuật cho đến cách điều quân, cách điều binh khiển tướng, cách điều binh khiển tướng, mọi thứ đều diễn ra trên một diện tích phẳng của bản đồ. Không có gì ngạc nhiên khi bạn chơi trò chơi chiến lược cổ điển. Nhưng những người gần đây chỉ chơi các trò chơi chiến lược hiện đại có thể thấy điều này thật kỳ quặc.

Trong giai đoạn đầu của trò chơi, bạn được trao quyền làm chỉ huy một đội hoặc đại đội hoặc những trách nhiệm nặng nề hơn, tùy thuộc vào giai đoạn và mức độ khó khăn. Nhưng cho dù bạn là ai, nhiệm vụ chính của bạn là quản lý, phân bổ, chỉ huy và di chuyển các đơn vị của bạn một cách khôn ngoan để tiếp cận kẻ thù nhanh chóng và giành chiến thắng trong cuộc chiến.

Còn nhớ những bộ phim cổ trang xưa cũ về Tam Quốc hay làm mưa làm gió vài năm trước, Game of Thrones? Trước trận chiến, có một số cảnh thường được chiếu lên bản đồ phẳng, trong số đó là mô hình của nhóm quân, sau đó là các mũi tên, đường di chuyển của từng quân, hình ảnh vị tướng dẫn đầu từng mũi tên … Đây là cách bạn chơi.

Bạn, kẻ thù và đồng minh và vũ khí liên minh khác nhau được hiển thị trên bản đồ “thần thánh”. Thao tác của bạn chỉ là chạm, kéo để di chuyển từng đơn vị quân tiếp cận khu vực địch, tấn công chiếm vị trí hoặc phòng thủ. Mỗi đơn vị quân sẽ di chuyển trong một ô khác nhau, với thao tác chạm và kéo, bạn sẽ điều chỉnh để di chuyển quân của mình theo mục tiêu của riêng họ,

Tải xuống APK World Conqueror 3 MOD

Trò chơi được dựa theo lượt. Đổi lại, bạn có thể ra lệnh di chuyển hoặc tấn công cho từng đơn vị nhỏ. Lưu ý rằng mỗi đơn vị chỉ có thể di chuyển hoặc tấn công một lần trong mỗi lượt (trừ khi một ngoại lệ được tuyên bố trước lượt). Và chỉ cần chọn một, các cuộc tấn công hoặc di chuyển không thể làm hai việc cùng một lúc.

Chế độ chơi và bản đồ trong World Conqueror 3

Tùy thuộc vào tình huống trong trận chiến, trò chơi sẽ có hai chế độ chơi:

 • Conquer World: Cũng là chế độ chơi phổ biến nhất trong game: bạn sẽ chọn một quốc gia để cai trị và chiến đấu. Chiến thắng là khi bạn tiêu diệt được tất cả các nhóm đối lập trên toàn thế giới (xét trên toàn thế giới, tất cả mọi người).
 • Chế độ nghề nghiệp quân sự: đơn giản hơn và bản địa hóa hơn. Bạn sẽ được trải nghiệm mọi trận chiến nổi tiếng trong lịch sử Thế chiến thứ hai. Và nếu muốn, bạn hoàn toàn có thể chơi từng môn phái để trải nghiệm từ góc nhìn của cả hai bên.

Vì tất cả những diễn biến lớn nhỏ của World Conqueror 3 đều diễn ra trên bản đồ này. Chính vì vậy nó đóng một vai trò vô cùng quan trọng. Game có hai dạng bản đồ là bản đồ phẳng và bản đồ địa hình. Một cách ngắn gọn có thể hiểu là:

 • Bản đồ phẳng: Được sử dụng cho chế độ chơi Conquer World. Nó giúp bạn có ý tưởng về các mối quan hệ quyền lực hiện tại, phân phối quân đội, ảnh hưởng của các quốc gia tham chiến. Và đặc biệt là những vị tướng xuất sắc nhất của từng khu vực. Tất cả những điều này là thông tin rất quan trọng để bạn hướng dẫn đơn vị của mình và quyết định liên minh hoặc đối mặt với ai đó trên Trái đất.
 • Bản đồ địa hình: Dùng cho mod Conquer World và Military Career. Thông qua địa hình được xác định bởi màu sắc và hình dạng trên bản đồ, bạn có thể theo dõi tiến trình của từng trận chiến, quan sát các mũi của binh lính, dự đoán chiến lược của kẻ thù và từ đó đưa ra lệnh phù hợp cho đơn vị của bạn.

Hệ thống xếp hạng chung

Trong trò chơi, mỗi quốc gia sẽ có ít nhất (tất cả mọi người) một vị tướng cấp cao. Và cũng như thực tế khắc nghiệt của bất kỳ cuộc chiến nào, bạn có thể tìm cách bí mật đàm phán để chiêu mộ vị tướng quan trọng này vào hàng ngũ của mình.

Còn những người lính bên dưới thì sao? Mỗi quốc gia trong game có 4 lực lượng quân chính: Bộ binh, Pháo binh, Thiết giáp và Thủy quân lục chiến. Mỗi đơn vị này sẽ có một mức độ thông thạo chiến đấu khác nhau và tối đa là 4 đơn vị, tùy thuộc vào tình trạng chiến tranh thực tế trong quá khứ và sau đó là sự lãnh đạo của tướng lĩnh. Đặc điểm của những điểm mạnh này như sau:

 • Bộ binh: Tấn công, phòng thủ ở mức trung bình, nhưng di chuyển nhanh.
 • Pháo binh: Tấn công mạnh, di chuyển vừa phải và phòng thủ yếu.
 • Giáp: Siêu phòng thủ, tấn công tốt, di chuyển tốt. Mặt hạn chế là việc có đội Giáp của riêng bạn sẽ tốn rất nhiều tiền và thời gian.
 • Thủy quân lục chiến: Phòng thủ, tấn công và di chuyển tốt phụ thuộc vào quân đội và nhóm vũ khí mà họ có. Nhưng đây là những loại lính khó đoán và ít được biết đến nhất trong game.

Sau khi chiến thắng mỗi trận chiến, bạn sẽ mở khóa các vật phẩm khác nhau cho một hoặc nhiều quân của mình, bao gồm cấp độ, kỹ năng và vũ khí mới. Nâng cấp chúng cũng giúp tăng sức chiến đấu của chúng.

đồ họa và âm nhạc

Đối với tôi, đây là trò chơi chiến thuật cổ điển hay nhất trên di động. Nếu bạn không thích thể loại này, thật khó để hiểu được niềm vui của người trong cuộc khi được tự chủ và hòa mình vào một trận chiến lớn một cách hiệu quả. Trò chơi không có quá nhiều chi tiết đồ họa phức tạp, nhưng nó rất sống động và chi tiết. Chi tiết là điểm nhấn của chuỗi hình ảnh trong World Conqueror 3.

Bản đồ giúp người chơi theo dõi mọi tình huống đang diễn ra và quan trọng hơn là mọi khía cạnh, từ trong ra ngoài, vi mô và vĩ mô. Các chi tiết trực quan khác như hình dạng, mô tả vũ khí và nâng cấp quân sự cũng sắc nét và tạo ra rất nhiều niềm vui khi chơi trò chơi.

World Conqueror 3 MOD của APKMODY

Âm nhạc trò chơi ở một cấp độ đặc biệt. Nó làm tôi ngạc nhiên. Trong chế độ Conquest, bạn sẽ được nghe những bản nhạc du dương nhưng lại gieo rắc bi kịch sử thi. Trong chế độ quân sự, bạn sẽ thấy một hệ thống âm thanh rùng rợn đến từng chi tiết của cuộc tấn công của quân đội vô cùng ác liệt và sôi động.

World Conqueror 3. Phiên bản APK MOD

Tính năng MOD

Huy chương không giới hạn

Tải xuống World Conqueror 3 MOD APK dành cho Android

Trò chơi này dành cho những người chơi yêu thích lịch sử. Nó cho phép bạn khám phá những sự kiện quan trọng của chiến tranh thế giới thứ 2, một trong những cuộc chiến vĩ đại nhất trong lịch sử nhân loại. Tải xuống World Conqueror 3 MOD APK ngay bây giờ từ liên kết bên dưới bài viết.

Bình luận
Chia sẻ

Trả lời