Danh sách giftcode game Woodturning được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Woodturning thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Woodturning thôi nào!

Giftcode Woodturning mới nhất

 • 1a949dff
 • 33dac992
 • 6b4209d6
 • 368ce9
 • f16864e
 • 3de5276a
 • 4b3a4f21

Giftcode Fanpage Woodturning mới nhất

 • 5d854425
 • 35d21ca
 • ccdeefc
 • 90c64fd
 • fdb099a
 • 590a2223
 • 1dba6dc7

Hướng dẫn cách nhập code Woodturning

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Woodturning
 • Bước 2: Chọn box giftcode Woodturning ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code Woodturning để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage Woodturning

 • Bước 1: Truy cập fanpage Woodturning
 • Bước 2: Chọn hashtag Woodturning code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Woodturning mới nhất

Woodturning MOD APK là một trò chơi đơn giản nhưng gây nghiện cao từ Voodoo. Hãy thử tải game để trải nghiệm trở thành một nghệ nhân điêu khắc gỗ điêu luyện và tạo ra những kiệt tác để đời!

Về tiện gỗ

Voodoo từ lâu đã được biết đến là nhà phát hành game chuyên nghiệp với những trò chơi mô phỏng rất hay và hấp dẫn. Không tập trung, dễ điều khiển, lối chơi của Voodoo luôn mang đến cho người chơi những niềm vui nhẹ nhàng nhưng cũng không kém phần thú vị. Một số cái tên rất nổi tiếng như Aquapark.io, Helix Jump, Crowd City đã rất thành công với hàng triệu lượt tải về. Tất cả những điều này đã chứng minh phương châm của Voodoo: “Chúng tôi tạo ra các trò chơi ăn khách” là hoàn toàn đúng. Và đây tôi muốn giới thiệu đến các bạn một trò chơi hoàn toàn mới và thú vị là Woodturning.

Giống như hầu hết các trò chơi Voodoo khác, Woodturning là một trò chơi mô phỏng khắc gỗ rất thú vị. Nếu bạn còn nhớ, trò chơi này tương tự như trò chơi Pottery, một trò chơi Voodoo. Nhưng nếu bạn đã trải nghiệm làm gốm trong Pottery, thì trong Woodturning bạn sẽ vào vai một người thợ khắc gỗ lành nghề và chăm chỉ. Đây là một trải nghiệm mới và rất thú vị mà ai cũng nên thử một lần.

Cách chơi

Tất cả các trò chơi Voodoo đều có lối chơi rất đơn giản và dễ hiểu. Cả mộc nữa. Đối với mỗi thử thách, bạn được yêu cầu tạo một đối tượng theo mô hình. Những gì bạn có khi bắt đầu là những khúc gỗ thô được đặt trên bàn xoay và một công cụ đục và mài. Với cơ chế bàn xoay, bạn chỉ cần di chuyển chiếc đục trên khúc gỗ đang được xoay để tạo ra hình dạng mong muốn của gỗ. Và trên mỗi phôi gốc cũng có in sẵn hình cắt theo yêu cầu. Bạn chỉ cần cắt theo hình vẽ là xong!

Hãy lắng nghe điều này, nếu bạn nghĩ mọi thứ quá đơn giản thì bạn đã rất sai lầm. Ứng dụng mới khó hơn trước. Khối gỗ được quay với tốc độ rất cao nên vết sứt mẻ rất sâu, … Một sai sót nhỏ như thế này cũng đủ để làm hỏng toàn bộ khối gỗ. Khắc gỗ là công việc đòi hỏi sự chính xác, khéo léo và kiên trì. Do đó, để chơi tốt Bói bài, bạn phải bình tĩnh và không được bỏ cuộc. Kết quả sau quá trình thử thách lòng kiên nhẫn ở mỗi cấp độ là một kiệt tác xuất sắc được làm bằng tay của chính bạn. Tỷ lệ khớp theo yêu cầu càng cao thì giá trị tiền thưởng càng cao. Họ có thể lên đến hàng ngàn đô la, đừng bỏ cuộc!

Quy trình chi tiết

Quá trình làm ra một sản phẩm bao gồm 3 phần là đẽo thô, tạo hình và đánh bóng. Đó là việc sử dụng đúng vật liệu cần thiết cho mỗi quá trình. Woodturning cung cấp 3 loại đục với các chức năng khác nhau và bạn có thể chọn từ phía dưới màn hình. Với một chiếc đục đầu vuông, nó là sản phẩm hoàn hảo cho những mũi đục thô vì nó có thể loại bỏ nhiều gỗ không cần thiết. Chiếc đục vuông còn giúp bạn kẻ những đường thẳng một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Phần tiếp theo cũng là phần khó nhất khi bạn cần tạo các khối gỗ theo yêu cầu. 2 loại công cụ còn lại trong phần này sẽ được sắp xếp theo nguyên công. Nó được sử dụng để đào sâu hơn bằng đục hình tam giác và cho các vị trí nhỏ hoặc các đường thẳng ngắn hơn. Chiếc đục tròn giúp bạn tạo ra những vết lõm tròn cho các đồ vật như hình chai rượu hình tròn.

Và phần cuối cùng là phần đánh bóng, cũng là phần quan trọng nhất. Sử dụng miếng bọt biển có thể thay đổi kích thước, bạn có thể làm cho món đồ của mình mịn màng ngay cả trong những chi tiết nhỏ nhất. Tóm lại, nó đòi hỏi một bàn tay điêu luyện của người chơi, với bất kỳ công cụ nào ở bất kỳ công đoạn nào. Có thể bạn sẽ khó làm quen và thành thạo nó, nhưng tôi chắc rằng bạn sẽ thực sự thích trò chơi này khi hoàn thành mục đầu tiên.

Woodturning – sự sáng tạo là vô tận

Có thể nói sức sáng tạo trong Woodturning là vô tận. Hầu hết mọi thứ trong cuộc sống đều có thể tìm thấy trong game. Nó đơn giản như một bình hoa, chai rượu, cốc nước hoặc những thứ như quân cờ, ngọn hoặc cây. Chúng là nguồn cảm hứng bất tận để bạn có thể tự do sáng tạo theo ý mình. Bạn cũng có thể chọn sơn từng thành phẩm theo màu sắc yêu thích của mình.

Sẽ có quảng cáo!

Tất nhiên, hầu hết các trò chơi miễn phí đều có quảng cáo. Nếu điều đó làm phiền bạn, vui lòng ngắt kết nối Internet trong khi chơi trò chơi. Nhưng khi bạn hoàn thành các vật phẩm và muốn nhận thêm xu, bạn có thể xem quảng cáo để nhận phần thưởng combo x3. Nếu bạn muốn hỏi tiền trong Woodturning dùng để làm gì, thì thật đáng buồn là vô nghĩa. Không có cửa hàng ảo hoặc sản phẩm để mua. Nó chỉ đơn giản là thước đo giá trị của sản phẩm mà bạn đã dày công làm ra. Nhưng chúng ta cũng có thể mong đợi các bản cập nhật và nhà xuất bản sẽ có những cải tiến mới trong tương lai. Điều này là rất có thể!

đồ họa

Bắn gỗ là một trò chơi đơn giản và để giải trí sau những giây phút làm việc căng thẳng. Nói cách khác, nó không làm mỏi mắt vì nó tương thích hoàn hảo với hình ảnh 3D đầy màu sắc. Tôi nghĩ bạn có thể sử dụng Woodturning như một ứng dụng rèn luyện tính kiên trì cũng như giải trí rất hiệu quả.

Phiên bản APK MOD chế biến gỗ

Tính năng MOD

Tiền không giới hạn: Thay vì chỉ lấy một lượng không đủ, 9999 xu cho mỗi thành phẩm. Sau đó, bạn có thể sử dụng số tiền này để mua các công cụ.

Quảng cáo miễn phí: Mở khóa phiên bản cao cấp, bạn sẽ không bị quảng cáo làm phiền.

Tải xuống APK Woodturning MOD cho Android

Chúng ta không nên đòi hỏi quá nhiều từ một trò chơi đơn giản như vậy. Mọi thứ đều xoay quanh việc chạm khắc gỗ và tạo ra một sản phẩm tuyệt vời. Cuốc hoặc chơi quá nhiều là không cần thiết và dễ gây nhàm chán. Vì vậy, hãy chơi Woodturning khi cảm thấy nhàm chán!

Bình luận
Chia sẻ