Danh sách giftcode game Wolf Tales – Wild Animal Sim được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Wolf Tales – Wild Animal Sim thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Wolf Tales – Wild Animal Sim thôi nào!

Giftcode Wolf Tales – Wild Animal Sim mới nhất

 • bf5baff
 • 56bd4840
 • 16d42079
 • 3c066456
 • bfe8cf6
 • 4449f0ac
 • 625e7659

Giftcode Fanpage Wolf Tales – Wild Animal Sim mới nhất

 • 1dc284e
 • 5d76c347
 • 102d6f1e
 • 65dd59b1
 • 381e0f41
 • 26d24fa3
 • 24a49786

Hướng dẫn cách nhập code Wolf Tales – Wild Animal Sim

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Wolf Tales – Wild Animal Sim
 • Bước 2: Chọn box giftcode Wolf Tales – Wild Animal Sim ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code Wolf Tales – Wild Animal Sim để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage Wolf Tales – Wild Animal Sim

 • Bước 1: Truy cập fanpage Wolf Tales – Wild Animal Sim
 • Bước 2: Chọn hashtag Wolf Tales – Wild Animal Sim code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Wolf Tales – Wild Animal Sim mới nhất
Động vật hoang dã là một thế giới RPG nguy hiểm, nơi động vật rừng rậm bảo vệ lãnh thổ của chúng trong khi săn bắn và sinh tồn trên đất liền. Trong nhiều thế kỷ, bầy sói vẫn đứng đầu chuỗi thức ăn, duy trì trật tự tự nhiên được cai trị bởi con sói đáng sợ cuối cùng còn lại, alpha của chúng. Khi con sói đáng sợ biến mất, bạn phải dẫn dắt đàn của mình đến sự vĩ đại. Chọn một con sói xám hoặc một con sói đen và bắt đầu xây dựng đàn sói cuối cùng của bạn. Một cuộc phiêu lưu giả lập động vật hoang dã đang chờ bạn!

TRẬN ĐẤU NHIỀU NGƯỜI TRÊN TOÀN THẾ GIỚI – PVP

Chiến đấu để thống trị không gian mạng trong các trò chơi nhiều người chơi trực tuyến! Thách thức thế giới trong các trận chiến PvP nhiều người chơi trực tuyến thời gian thực. Đi săn cùng với nhóm của bạn và chiến đấu với bè lũ kẻ thù để kiểm soát hầu hết các vùng lãnh thổ trong thế giới 3D. Bạn sẽ là thợ săn hay con mồi?

NÂNG CAO KỸ NĂNG CHIẾN TRANH VÀ KẺ THÙ CHIẾN TRANH CỦA BẠN

Tạo anh hùng RPG cuối cùng của bạn – bạn có thể chọn kỹ năng nào để học và cải thiện. Các kỹ năng độc đáo bao gồm từ khả năng MMORPG cơ bản đến các cuộc tấn công cơ bản giả tưởng và thậm chí cả kỹ năng tàng hình cho phép bạn ẩn náu trong rừng và trở thành kẻ săn mồi cuối cùng trong trò chơi giả lập trực tuyến này!

HIẾM SINH VIÊN VÀ XÂY DỰNG MỘT GIA ĐÌNH

Bắt đầu gia đình và đóng vai! Mô phỏng sinh sản thực tế mang lại cho con cái những đặc điểm chiến đấu mạnh mẽ hơn so với bố mẹ. Dẫn theo trẻ em của bạn trong khi cướp các gia tộc khác và săn con mồi của bạn. Chú chó con của bạn sẽ học được các kỹ năng sinh tồn và quan trọng bằng cách theo dõi từng bước di chuyển của bạn. Hãy để mắt đến con bạn, nếu không chúng sẽ không có cơ hội trong đấu trường chiến đấu PvP nhiều người chơi trực tuyến.

THU THẬP ĐỘNG VẬT

Alpha là anh hùng của mọi bầy đàn. Bạn có thể đấu tay đôi với các bè phái của kẻ thù và đưa alpha của họ vào hang ổ của bạn. Thu thập sói, cáo, gấu, mèo hoang và các động vật hoang dã khác, thậm chí cả rồng! Mỗi cái đều có một cái nhìn tiến hóa thực tế và giả tưởng. Mọi sinh vật đều được hiển thị trong đồ họa 3D tuyệt đẹp.

DÀI CÂU CHUYỆN VỀ WOLF CLAN VÀ KẺ THÙ CHIẾN TRANH CỦA HỌ

Mô phỏng nhiều người chơi trực tuyến sống sót thực sự. Khi sự cân bằng của tự nhiên bị đe dọa, sự cạnh tranh giữa các loài động vật cho các nguồn tài nguyên còn lại bắt đầu. Ngay cả những con hổ ngoài hành tinh đã được nhìn thấy vượt xa biên giới của họ, và tin đồn về những con rồng cổ đại bắt đầu lan truyền giữa các loài thú. Sói xám bây giờ được yêu cầu tìm ra giải pháp trong những thời điểm khó khăn này.

KHÁM PHÁ THẾ GIỚI MỞ 3D VỚI BẠN BÈ

Khám phá một thế giới MMO mở rộng lớn và liền mạch với đầy đủ các loài động vật hoang dã, từ những khu rừng rậm rạp và núi non cho đến những cực băng giá. Bạn có thể chiến đấu, làm nhiệm vụ, nhập vai, thu thập tài nguyên hoặc tấn công gia tộc của kẻ thù và chiếm lấy ngôi nhà của họ trong các khu vực PvP nhiều người chơi trực tuyến. Bạn thậm chí có thể gặp hổ vương trong chuyến phiêu lưu của mình (một sự tiến hóa vượt trội của hổ tự nhiên) lần đầu tiên được nhìn thấy trong rừng rậm sau nhiều thế kỷ!

ĐỒ HỌA 3D sáng tạo

Trải nghiệm đồ họa 3D chất lượng chưa từng thấy trong MMO mô phỏng động vật hoang dã với ánh sáng động và chu kỳ thời gian làm cho thế giới ảo trở nên sống động! Bắt đầu một ngày trên đỉnh núi ngắm mặt trời mọc với nhóm của bạn trước khi bắt đầu cuộc phiêu lưu sinh tồn và thống trị.

XÂY DỰNG VÀ TRANG TRÍ BIỂN CỦA BẠN

Xây nhà! Đào đường hầm và lối đi bí mật để mở rộng gia đình ảo của bạn. Tạo môi trường tốt nhất cho đàn con và bắt đầu một gia đình để chiến đấu chống lại những kẻ săn mồi mạnh nhất trong rừng. Trình mô phỏng chăn nuôi thực tế cho phép bạn lai tạo động vật của mình và để chúng trưởng thành trong thời gian thực.

CẢM ƠN BẠN CHỈ CÓ MỘT MÔ PHỎNG

Foxie Ventures mời bạn đến với gia đình MMORPG của Wolf Tales!

Bằng cách tải xuống trò chơi này, bạn đồng ý với các điều khoản dịch vụ của chúng tôi, có thể tìm thấy tại https://www.foxieventures.com/terms.

Chính sách bảo mật của chúng tôi có thể được tìm thấy tại:
https://www.foxieventures.com/privacy

Ứng dụng này cung cấp các giao dịch mua trong ứng dụng tùy chọn bằng tiền thật. Bạn có thể tắt tính năng mua hàng trong ứng dụng bằng cách thay đổi cài đặt thiết bị của mình.

Cần có kết nối mạng để chơi. Có thể áp dụng phí dữ liệu nếu không kết nối WiFi.

Trang web: https://www.foxieventures.com