Tổng hợp Giftcode Wilderless mới nhất

  Danh sách giftcode game Wilderless được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Wilderless thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Wilderless thôi nào!

  Giftcode Wilderless mới nhất

  • 6a254f3b
  • 2ddebdc1
  • 4b1469c1
  • 3766159d
  • 4c3b5769
  • 9b21ea
  • 350a1acc

  Giftcode Fanpage Wilderless mới nhất

  • 9e9999
  • 3f57419f
  • 7190fe2b
  • 3c5f4bbd
  • 3754cb8
  • 7c3deeba
  • 7eeee756

  Hướng dẫn cách nhập code Wilderless

  • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Wilderless
  • Bước 2: Chọn box giftcode Wilderless ở phía tay trái
  • Bước 3: Nhập code Wilderless để nhận quà

  Cách nhận code sự kiện fanpage Wilderless

  • Bước 1: Truy cập fanpage Wilderless
  • Bước 2: Chọn hashtag Wilderless code
  • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Wilderless mới nhất

  Wilderless APK là một trò chơi Indie thế giới mở. Không có nhiệm vụ, không có kẻ thù (và không có quảng cáo). Bạn cứ đi, đi và tận hưởng giây phút được sống thực sự với tâm hồn thanh thản, vậy là đủ.

  Gặp gỡ Wilderless

  Bạn có đang thực sự sống một cuộc sống tự do?

  Wilderless dạy chúng ta tự do và cách mở rộng trái tim mình

  Wilderless là một trò chơi khiến tôi phải đọc lại định nghĩa của một khái niệm mà tôi nghĩ rằng tôi đã hiểu: Indie Games (Trò chơi điện tử độc lập). Đây là những trò chơi điện tử độc lập được phát triển và sản xuất bởi các cá nhân hoặc nhóm nhỏ, không có sự đầu tư ngân sách lớn hay sự quảng cáo rầm rộ của các hãng phim lớn.

  Và bởi vì chúng được tạo ra hoàn toàn bởi một hoặc một nhóm các nhà phát triển, nên hầu hết các trò chơi Indie đều “đậm chất” của họ. Thế giới quan, tầm nhìn, suy nghĩ, mối quan tâm, nỗi ám ảnh, và thậm chí cả những điều mà một người không thể làm trong thế giới thực của họ được đưa vào đây sống động và rõ ràng hơn bao giờ hết.

  Tải xuống Wilderless APK

  Đôi khi, ngay cả trò chơi cũng được tạo ra chỉ để thỏa mãn những mong muốn nhất định, bất kể họ có khán giả hay sẵn sàng bỏ tiền ra mua để chơi. Wilderless là một trò chơi Indie rất táo bạo. Tôi muốn gọi nó là một trò chơi tình yêu. Trò chơi này được thực hiện bởi một người không có tên, không có nhóm hỗ trợ, không có tổ chức, giống như bạn Nội dung và tính chất của trò chơi.

  Wilderless là một thế giới dành cho những linh hồn bị tổn thương

  Tôi đã sử dụng từ “nội dung và bản chất” thay vì “cốt truyện và lối chơi” vì một số lý do. Trong Wilderless, bạn không có kẻ thù, không có nhiệm vụ, không có tải đội, không có câu đố, không có gì bao gồm tiếng ồn, thiệt hại hoặc mất mát. Chỉ có những giây phút thư thái, bình yên thực sự trong núi non, hoàng hôn, sông nước, hoa lá và bất cứ thứ gì khác có thể giúp mở mang đầu óc bạn.

  Nếu bạn là một cô gái hay một chàng trai, hãy chọn diện mạo bạn muốn, trang phục bạn muốn mặc nhất và bạn sẽ đi. Bạn có thể di chuyển đến bất cứ đâu, theo bất kỳ hướng nào, trong những không gian rộng mở của một thế giới hoang dã dường như vô tận. Nó khiến tôi liên tưởng đến những bộ phim giả tưởng nơi các nhân vật sống một cuộc sống hoàn hảo như vậy, cho đến khi một trong số họ đột nhiên tìm thấy chân trời, một cột số dài, chứng minh rằng thế giới họ đang sống là một sự bắt chước hoàn hảo của một thể loại cấp tiến hơn. Tôi đã nghĩ, liệu thế giới này có còn hoàn hảo như một giấc mơ nếu tôi quyết định thực sự hóa thân vào các nhân vật trong trò chơi này và đi hết con đường của mình?

  Wilderness dành cho Android

  Rõ ràng là tôi đã diễn giải câu chuyện theo một hướng khác với chủ ý của tác giả. Được biết, trò chơi solo này được tạo ra bởi thực tế là chủ nhân của nó luôn trăn trở với ước mơ thoát khỏi cuộc sống bận rộn và lo lắng này và trở về vùng đất hoang dã, không chỉ là leo núi, mà là khám phá và thực sự sống mỗi ngày. Và Wilderless chính là nơi anh tạo ra để gửi gắm tâm hồn vào đó. Có quá nhiều người muốn chết chìm trong một ngày mà không cần suy nghĩ.

  Bạn có thể đi bất cứ đâu, làm những gì bạn muốn, hãy cứ là chính mình

  Khi bước vào thế giới tự do của Wilderless, bạn sẽ có thể lựa chọn dừng chân ở những tảng đá, túp lều hay những ngôi nhà nhỏ trên đồng cỏ xanh. Bạn có thể bắt mọi người ngắm bình minh hoặc chỉ ngắm nhìn vùng nông thôn để đón những tia nắng cuối cùng của hoàng hôn.

  Được bao quanh bởi dòng sông chảy róc rách, tiếng gió rì rào và tiếng chim hót líu lo, bạn có thể ngồi thiền để lắng nghe tiếng nói của tâm hồn mình bao lâu tùy thích.

  Bạn cũng có thể hò hét trên đỉnh núi, chạy thật nhanh trên cánh đồng cỏ bao la, nhẹ nhàng bơi trong dòng sông nhỏ êm đềm. Hoặc, khi thời tiết lạnh đi, bạn có thể đi về phía bắc để xem sông băng và trượt tuyết trên những con đường mòn đầy tuyết.

  Bạn có thể là bất cứ ai, bất cứ điều gì

  Bạn không còn chỉ là một con người. Bạn có thể biến thành đại bàng bay trên bầu trời ấm áp, hoặc có thể biến thành cá voi khổng lồ đạp sóng trên biển băng… Họ sẽ thay họ làm những điều mà những người yếu đuối không thể.

  Wilderless trong APKMODY

  Dù bạn đi đến đâu, bạn cũng có thể thay đổi bàn tay của thiên nhiên để tô điểm thêm cho khung cảnh nơi đó, chẳng hạn như chọn thời điểm ngày hay đêm, chọn mưa hay nắng, chọn mùa trong năm, chọn màu sắc yêu thích, chọn thời điểm. trong ngày. cảnh, giai điệu tôi muốn nghe … khi tôi trải qua cảnh này. Bạn không chỉ trải nghiệm và tận hưởng thế giới giả lập một cách thụ động, bạn còn là người sáng tạo sử dụng các thao tác chạm trên điện thoại để điều khiển toàn bộ thế giới xung quanh mình (trong game).

  Tải xuống APK Wilderless cho Android miễn phí

  Để có một khoảnh khắc đặc biệt đáng nhớ, bạn có thể tận dụng chức năng Chế độ ảnh trong trò chơi để chụp ảnh nhân vật của mình trong cảnh. Tôi ước mình có thể thay thế nhân vật trong game bằng hình ảnh của chính mình, điều đó thật tuyệt làm sao. Ít nhất cũng có một người bạn ghen tị với mình vì không thể đi du lịch như vậy. Và câu cuối cùng, trò chơi rất đẹp và yên bình, mọi người đang chơi nó bây giờ. Tải xuống Wilderless tại đây.

  Bình luận
  Chia sẻ

  Trả lời