Danh sách giftcode game Wild Tamer được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Wild Tamer thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Wild Tamer thôi nào!

Giftcode Wild Tamer mới nhất

 • 435a7bcd
 • 29c14ab9
 • 20c4c153
 • 68182ebb
 • be14100
 • 6df01157
 • 3d8118c5

Giftcode Fanpage Wild Tamer mới nhất

 • 643d7e7b
 • a04ebf6
 • 508a5539
 • 24f50679
 • 32523f40
 • 29e110bc
 • 6f58cc9

Hướng dẫn cách nhập code Wild Tamer

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Wild Tamer
 • Bước 2: Chọn box giftcode Wild Tamer ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code Wild Tamer để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage Wild Tamer

 • Bước 1: Truy cập fanpage Wild Tamer
 • Bước 2: Chọn hashtag Wild Tamer code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Wild Tamer mới nhất

Wild Tamer MOD APK là một trò chơi có ý tưởng kỳ lạ. Trong vai một pháp sư với phép thuật siêu việt, bạn sẽ nói chuyện, điều khiển và thuần hóa hàng trăm loài động vật hoang dã hoang dã.

Về Wild Tamer

Trở thành một nhà ảo thuật tài ba, chiến đấu và thuần hóa tất cả các loại động vật hoang dã!

Tiểu sử

Trong thế giới cổ đại, con người không chỉ phải kiếm chỗ ở, cơm ăn áo mặc hàng ngày mà còn phải đối mặt với vô số hiểm nguy luôn chực chờ: khắc nghiệt, bệnh tật … không thể tránh khỏi nếu biết cách. Chỉ có những đàn thú hoang dã ẩn náu ở mọi ngóc ngách khác nhau của khu rừng. Chúng có thể lao vào tấn công bạn bất cứ lúc nào, cái chết không ai để ý và đến rất nhanh. Vì vậy, xét về mức độ nghiêm trọng và cấp thiết, điều đầu tiên phải giải quyết là động vật hoang dã.

Họ không chỉ đấu tranh để bảo vệ bản thân và dân làng của mình, mà việc thuần hóa các loài động vật hoang dã còn mang lại nhiều lợi ích cho con người. Chúng có thể là vật nuôi, cung cấp sự bảo vệ cho con người, cung cấp thực phẩm hoặc bảo vệ đất canh tác, được sử dụng làm điểm tham quan … Chiến đấu và thuần hóa động vật là hai quá trình song song trên trái đất: sự sống của con người sơ khai.

Thầy cúng là người rất được kính trọng trong bộ tộc. Không chỉ bởi khả năng tiên đoán ý trời, tiên đoán mưa nắng, hiểm nguy mà còn vì pháp sư có thể giao tiếp, thuần hóa thú dữ, kể cả những loài thú dữ nhất.

Gameplay

Tất cả các trò chơi Wild Tamer là một cuộc hành trình khám phá thế giới cổ đại xa xưa, nơi bạn sẽ thấy tất cả các loại loài. Từ những con vật nhỏ bé, tốt bụng như chuột, nhỏ, mèo, cáo… Tăng dần đô, mạnh hơn, chính xác hơn, bạn sẽ thuần hóa được cả những loài to lớn, nổi tiếng hoang dã như sói, hổ. Ngay cả báo hoa mai, voi ma mút, rồng huyền thoại cũng không thể thoát khỏi sự quyến rũ của các phù thủy.

Nguyên tắc chơi Wild Tamer tương tự như kiểu Hammer and Scissors khi chơi poker. Ví dụ như mèo ăn chuột, đại bàng ăn mèo… Vì vậy, nếu bạn đoán một chút và sắp xếp dòng cho phù hợp thì khả năng chiến thắng của bạn là rất cao.

Có những lúc bạn phải chào thua trước một số loài động vật. Nhưng không phải vì tài năng thôi là chưa đủ, mà vì bạn không có đủ “quái vật” phù hợp để chiến đấu với những con vật này. Có thể quay trở lại và tiếp cận theo hướng khác, sử dụng con đường B thay vì con đường A, và bạn có thể sẽ bắt được những con quái vật bạn cần để đục lỗ trên những con vật khác. Điều quan trọng nhất vẫn là xác định điểm yếu của từng loại mới và nghĩ cách kiểm soát điểm mạnh của nó với danh sách hiện tại. Chơi Wild Tamer thì phải kiên nhẫn một chút, không có nghĩa là những việc trước mắt không thể làm được. Đây có thể là một cách tiếp cận khác và ít phức tạp hơn cho bạn.

Hiện tại, Wild Tamer có khoảng 70 loại động vật hoang dã trải rộng trên 3 bản đồ lớn tương ứng với ba quốc gia khác nhau trong thế giới cổ đại. Mỗi vùng đất có màu sắc, địa hình và thổ nhưỡng cũng như các loài động vật cư trú riêng. Trước khi chính thức “đi săn” bạn nên dành thời gian để khám phá những địa hình mới, xem địa hình, suy nghĩ về những loài động vật mà bạn có thể gặp phải. Ghi nhớ một số thông tin sơ bộ như thế này sẽ giúp các pháp sư khi ra trận không quá bất ngờ.

Cách chơi đơn giản như nhấn một nút để xem con vật, hiển thị nó và từ bỏ (nhấc thiết bị lên). Sau khi bắt và thuần hóa con vật, bạn sẽ nghiễm nhiên trở thành chủ nhân mới của nó và con vật mới sẽ chính thức gia nhập đội để sẵn sàng bước vào hành trình tiếp theo cùng chủ nhân.

Mỗi con vật đã được thuần hóa trong đội hình phải được huấn luyện và tăng sức mạnh để chiến đấu tốt hơn, và cần phải thay đổi liên tục thứ tự trước và sau khi chiến đấu cho hợp lý.

Đừng giả vờ một chút

Trong vai trò phù thủy, Wild Tamer cũng mang hơi hướng của một game nhập vai cơ bản. Ví dụ, bạn có thể tăng chỉ số của một nhân vật thuật sĩ bằng cách nhận được nhiều trang bị sau mỗi lần bắt thú rừng thành công. Hoặc thậm chí các pháp sư có thể học các chiêu thức mới để thuần hóa động vật nhanh hơn và mạnh hơn.

Pháp sư luôn muốn mạnh lên từng ngày nên không ngừng tìm kiếm những động vật quý hiếm, sức mạnh càng mạnh càng khó. Ngoài mục tiêu chinh phục các loài động vật hoang dã, bạn còn có mục tiêu lớn hơn là trở thành một Pháp sư vĩ đại có thể chinh phục mọi độ cao.

Phiên bản APK Wild Tamer MOD

Tính năng MOD

 • Tiền không giới hạn

sử dụng

Sau khi hoàn thành hướng dẫn và nhận được 20 Kim cương, hãy vào Cửa hàng -> Gói Vàng -> Dùng 20 Kim cương để đổi lấy Vàng không giới hạn.

Tải xuống APK & MOD Wild Tamer dành cho Android

Trò chơi ý tưởng tuyệt vời. Sự tiến hóa của các loài và cơ chế khắc có rất nhiều ý nghĩa. Đồ họa với màu sắc kỳ lạ hơi buồn tẻ, một chút thay đổi, nhưng thú vị một cách kỳ lạ. Những con vật gọn gàng, không màu mè nhưng chỉ cần nhìn thoáng qua bạn có thể biết chúng là loài gì. Hơn nữa, boss lớn về cuối game rất hoành tráng. Nếu bạn muốn chơi thử trò chơi thuần hóa động vật này, hãy tải về tại đây.

Bình luận
Chia sẻ