Tổng hợp Giftcode Wild Hunt: Hunting Games 3D mới nhất

Danh sách giftcode game Wild Hunt: Hunting Games 3D được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Wild Hunt: Hunting Games 3D thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Wild Hunt: Hunting Games 3D thôi nào!

Giftcode Wild Hunt: Hunting Games 3D mới nhất

 • 6ca2d2b9
 • 4dd17b4a
 • 1ed11722
 • 4aa9b0c0
 • 5975bcc0
 • c0ca466
 • 2eb6fc37

Giftcode Fanpage Wild Hunt: Hunting Games 3D mới nhất

 • 17dd0c76
 • 14cbc257
 • 224ed989
 • 6244ca9a
 • 24463a1
 • 40a2e681
 • 4be3e26e

Hướng dẫn cách nhập code Wild Hunt: Hunting Games 3D

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Wild Hunt: Hunting Games 3D
 • Bước 2: Chọn box giftcode Wild Hunt: Hunting Games 3D ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code Wild Hunt: Hunting Games 3D để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage Wild Hunt: Hunting Games 3D

 • Bước 1: Truy cập fanpage Wild Hunt: Hunting Games 3D
 • Bước 2: Chọn hashtag Wild Hunt: Hunting Games 3D code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Wild Hunt: Hunting Games 3D mới nhất
Đã đến lúc thu thập thiết bị săn bắn của bạn, tải vũ khí, mài giũa các giác quan của bạn và săn đuổi động vật hoang dã tại các địa điểm săn bắn thực tế. Hãy là một thợ săn thực sự và trả lời tiếng gọi của vùng hoang dã!

Bạn đã sẵn sàng cho trải nghiệm săn bắn tốt nhất chưa?
Bạn có thích đến thăm các địa điểm săn bắn mới và tuyệt vời và chụp các loài động vật hoang dã thực tế không?
Bạn có mơ ước được thử các chế độ chơi săn bắn khác nhau: săn bắn tự do, cuộc thi săn bắn, chiến dịch săn bắn thể thao không?
Bạn có muốn cạnh tranh với những người đi săn, bắn súng và bắn súng thực sự khác trong chế độ trực tuyến PvP 1v1 không?
Bạn có muốn học cách nạp vũ khí, nâng cấp cung hoặc súng trường, bắn sói, nai hoặc các trò chơi thợ săn khác không?

CÁC TÍNH NĂNG SĂN CHẮC CỦA WILD:
→ Săn nai hoặc các động vật hoang dã khác.
→ Đi săn trong rừng, núi, rừng rậm hoặc xavan
→ Ghé thăm các khu săn bắn ở Châu Phi, Châu Âu, Châu Úc, Châu Mỹ hoặc Châu Á
→ Cẩn thận với gió, mưa và các loại thiết bị và đạn dược. Trò chơi săn bắn thực tế nhất hiện có!
→ Rèn luyện kỹ năng săn bắn của bạn, cạnh tranh trong chế độ trực tuyến PvP 1v1 và trở thành thợ săn động vật giỏi nhất trên thế giới!
→ Tạo một câu lạc bộ săn bắn mới hoặc tham gia một câu lạc bộ hiện có. Tận hưởng niềm vui khi đi săn cùng bạn bè và gặp gỡ những thợ săn khác từ khắp nơi trên thế giới trong các sự kiện của câu lạc bộ săn bắn thú vị!

Tham gia hoặc tạo CÂU LẠC BỘ SĂN MỒI!
Tận hưởng tính năng mới của chúng tôi – câu lạc bộ săn bắn! Còn gì thú vị hơn khi đi săn cùng bạn bè? Tham gia một trong hàng trăm câu lạc bộ săn bắn hiện có hoặc tạo một câu lạc bộ mới và mời bạn bè đi săn của bạn! Cùng nhau săn và cạnh tranh với các câu lạc bộ khác trong các sự kiện nhóm trong thời gian giới hạn!

Các giải đấu và chức vô địch săn bắn động vật – cạnh tranh ngay bây giờ!
Leo lên bảng xếp hạng và trở thành một chuyên gia săn bắt động vật nổi tiếng! Trong Wild Hunt, bạn sẽ tìm thấy nhiều giải đấu săn bắn và chức vô địch mà bạn có thể tham gia miễn phí. Hoàn thiện kỹ năng săn bắn của bạn và chứng minh rằng bạn là một bậc thầy săn hươu thực sự khi bạn thách thức những thợ săn khác trong chế độ PvP trực tuyến của chúng tôi! Chúc cho người bắn hươu giỏi nhất chiến thắng!

Địa điểm có thật – động vật có thật
Đi du lịch đến các địa điểm săn bắn thực tế trên tất cả các lục địa và săn các loài động vật thực tế tự nhiên chặn các khu vực này. Săn hươu hoặc gấu ở Công viên Yellowstone (Hoa Kỳ), theo dõi tê giác ở sông Nile (Ai Cập), bắt hải mã ở Bắc Băng Dương (Nga), nhắm mục tiêu dingoes ở Vùng hẻo lánh của Úc, và hơn thế nữa! Đi săn lùng những địa điểm kỳ lạ nhất ngay từ thiết bị di động của bạn. Trò chơi bắn hươu đã phát triển ra toàn cầu!

Chọn vũ khí của bạn
Nhận thiết bị yêu thích của bạn từ thiết bị đi săn miễn phí hoặc mua một cái mới. Chọn từ súng trường, súng ngắn hoặc thể hiện kỹ năng bắn cung của bạn với những mũi tên săn bắn thể thao. Sửa chữa và nâng cấp thường xuyên bằng cách chọn các thiết bị khác nhau cho các địa điểm khác nhau và trò chơi săn bắn. Cho dù bạn là người yêu thích cung tên cổ điển hay là người yêu thích súng cầm tay, Wild Hunt có những vũ khí như găng tay đi săn sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn và biến bạn thành nơi săn bắn cuối cùng!

Đồ họa 3D kích thích
Điều làm cho Wild Hunt trở nên khác biệt so với tất cả các trò chơi bắn súng hành động khác là đồ họa 3D tuyệt đẹp. Hãy để ý săn thú bằng ống nhòm, nhắm và bóp cò cẩn thận! Xem đạn bay trong chuyển động chậm, xuyên qua bụi rậm và bắn mục tiêu – Bullseye!

Được phát triển bởi những người sáng tạo tài năng của Fishing Clash, một trong những ứng dụng câu cá tốt nhất và có thu nhập cao nhất, Wild Hunt là một trò chơi thể thao hành động xã hội với đồ họa tuyệt đẹp dựa trên các địa điểm săn bắn thực trên khắp thế giới. Đi ra ngoài, chọn vũ khí của bạn, nhắm và bắn! Tìm bạn mới, tham gia hoặc tạo câu lạc bộ săn bắn và tham gia các sự kiện thú vị. Trò chơi bắn hươu đã đạt đến một cấp độ hoàn toàn mới – cuối cùng là một cái gì đó giống như năm 2022!

Theo dõi chúng tôi trên Facebook https://www.facebook.com/wildhuntapp/
Wild Hunt – một trong những trò chơi săn bắn di động hay nhất. TẢI XUỐNG NGAY MIỄN PHÍ!

Viết một bình luận