Danh sách giftcode game Who is? được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Who is? thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Who is? thôi nào!

Giftcode Who is? mới nhất

 • 13034c9d
 • 2c7bf348
 • 56c008e4
 • 13920d1e
 • 77d34e35
 • 601480cb
 • 44d2e51b

Giftcode Fanpage Who is? mới nhất

 • 28f1a8c5
 • 315bc91a
 • be3aabd
 • 1b5dfaf5
 • f251dfc
 • 42bc6940
 • 7e0b2d0d

Hướng dẫn cách nhập code Who is?

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Who is?
 • Bước 2: Chọn box giftcode Who is? ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code Who is? để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage Who is?

 • Bước 1: Truy cập fanpage Who is?
 • Bước 2: Chọn hashtag Who is? code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Who is? mới nhất
MOD bởi APKMODY là ai
ai đã tải xuống APK
ai cho android

Chú ý đến chi tiết là một trong những lợi thế của đầu óc nhạy bén. Nó không chỉ giúp họ gặp nhiều thuận lợi hơn trong cuộc sống, nhìn nhận vấn đề một cách thấu đáo hơn mà còn mang đến một sự tinh tế khiến nhiều người ngưỡng mộ. Bạn đã bao giờ tự hỏi mình đang đứng ở đâu trên thang đo của sự tinh vi và thông minh? Chơi Ai? APK MOD để tự đánh giá và rèn luyện kỹ năng quan sát.

Đăng nhập Ai?

Chơi có tâm

Gameplay

Ai? Một trò chơi giải đố phong cách hoàn toàn mới. Không giống như bất kỳ trò chơi giải đố nào bạn từng chơi: không có trận đấu 3 đơn giản, không có trò chơi ô chữ, không cần tìm mật khẩu, ghép các từ hoặc giải mã các câu phức tạp. Công việc của bạn chỉ đơn giản là quan sát hình ảnh, chuyển động của các nhân vật trong mỗi câu đố và đặt câu hỏi: “Đó là ai …?” Trả lời câu hỏi của bạn.

Tùy thuộc vào kỹ năng của bạn, bạn sẽ thử sức mình với các mức độ khó khăn khác nhau của trò chơi. Bằng cách quan sát bức tranh, bạn sẽ có được manh mối bằng cách nhìn sâu vào từng chi tiết trong bức tranh, quan sát kỹ nhân vật và đồ vật, tìm kiếm những điểm phi logic. Những bí mật ẩn sâu sẽ dần được hé lộ và dẫn bạn đến câu trả lời cuối cùng. Khi đó các manh mối trở nên khó nhìn thấy hơn, sự phi lý trở nên chính đáng hơn, khiến bạn khó tìm ra sự thật hơn.

Tiết lộ suy nghĩ

Có một cách rất hiệu quả để “loại bỏ” hiện tượng “mắt nhắm mắt mở” nói trên. Nó buộc não phải tiếp tục vận động và nhìn sâu vào các sự vật, hiện tượng để tìm ra sự thật. Lúc này đầu óc sẽ bị chất vấn thường xuyên, tâm trí sẽ bị chế giễu gay gắt, dẫn đến việc rút kinh nghiệm và thúc đẩy con người nhìn ra sự thật tốt hơn.

Đây là nguyên tắc của trò chơi ai. Đây. Nói ví dụ này cho đơn giản. Trò chơi sẽ đưa ra các hình ảnh: 3 người phụ nữ đứng gần nhau trên đường, một bà già bị ngã trên đường gần đó. Câu hỏi của trò chơi là “Ai đánh rơi bà già?”. Thoạt nhìn, bạn không thấy ai đáng ngờ. Nhưng khi bạn nhắm mắt và mở ra để nhìn kỹ hơn, bạn bắt đầu quan sát ánh mắt, cử động của tay, chân và hướng chuyển động của ba người phụ nữ kia. Anh chợt nhận ra có điều gì đó bất thường ở người phụ nữ đang đi cùng chiều với bà cụ. Đi cùng chiều thường khó làm ai đó ngã hơn là đi ngược chiều, nhưng này, nó đang đi về bên trái, nhưng một trong những chân của nó trông như thể nó đang quay từ bên phải. đột ngột sang trái. Thái độ vỗ tay cũng thể hiện điều tương tự, vì một sợi tóc đang bay bỗng bị “dính chặt”. Hai người còn lại thì theo hướng đáng ngờ hơn, nhưng trên cơ thể họ không có bất thường như vậy. Cô gái này có tội không?

Có rất nhiều tình huống trong trò chơi. Bạn phải tìm ra những kẻ xấu, những kẻ phản bội, những kẻ sai trái, những kẻ giấu mặt. Thậm chí có những tình huống tưởng chừng như đơn giản như ai là mẹ, ai là sói, ai là người… Chuyện gì cũng có thể xảy ra bất cứ lúc nào và lý trí có thể bị lừa gạt bất cứ lúc nào.

Nhiệm vụ của bạn trong giới hạn thời gian cho phép cho mỗi câu hỏi, tìm câu trả lời và nhấn vào nhân vật mà bạn cho là câu trả lời cho câu hỏi của trò chơi. Sau đó chờ xem kết quả chính xác là bao nhiêu, có giải thích chi tiết đáp án.

Người chơi khó hiểu

Bộ não con người đôi khi rất logic, đôi khi phi logic đến không ngờ. Mọi người thường bị lừa dối bởi tầm nhìn hoặc cảm xúc. Dẫn đầu là trạng thái chỉ tin những gì chúng ta muốn tin, nhìn thấy những gì chúng ta muốn thấy. Chính sự dao động giữa tình cảm và lý trí này đã gây ra nhiều sai sót trong phán đoán và nhìn nhận chân lý.

Bạn không phải lúc nào cũng đoán được câu trả lời đúng trong trò chơi. Có nhiều trường hợp “thấy không phải vậy”. Vậy đó là ai? Điều đầu tiên bạn cần làm khi chơi là gạt bỏ mọi định kiến ​​cá nhân, thói quen suy nghĩ cảm tính và những suy đoán đi ngược lại logic. Trò chơi này sẽ rất khó đối với hai loại người sau đây. Là người cứng đầu và luôn tin rằng mình đúng. Họ thường bị nhốt trong lối suy nghĩ một chiều, và từ đó khó có thể nhìn ra những điều dị thường ngoài logic mà bấy lâu nay bị bỏ quên. Kiểu người thứ hai là người lãng mạn, ít dùng lý trí để suy nghĩ lý trí. Tin tưởng chỉ là cảm giác. Vì đôi mắt có chút lừa dối, hãy đoán rằng đó là kẻ giết người bỏ qua mọi manh mối xung quanh.

Đầu óc luôn hoạt động, thứ duy nhất bạn có thể dựa vào đó là suy luận logic và bằng chứng trước mặt, đừng tin vào bất cứ điều gì. Đây là nguyên tắc sinh tồn của trò chơi trong Ai?

Chơi một lần muốn chơi lại, chơi lại

Nếu bạn chọn sai, bạn sẽ tức giận tự trách mình vì đã không chú ý đến chi tiết đó, hoặc ồ, nó chỉ ra một số điểm bất hợp lý rõ ràng mà tôi không thấy. Sự tức giận này sẽ là động lực để bạn tiếp tục chơi, chuyển sang những câu hỏi khác để thử thách trí óc cho đến khi tìm được câu trả lời thích hợp.

Nếu chọn đúng, bạn sẽ có thêm động lực để chuyển sang câu hỏi tiếp theo vì bạn cảm thấy rằng mình đang nhận được phần thưởng xứng đáng. Hết tò mò sau tò mò, xem cấp độ tiếp theo có làm khó bạn không.

Dù đúng hay sai, bạn vẫn luôn có động lực để tiếp tục. Đây là điểm thú vị kỳ lạ của trò chơi này.

Trải nghiệm thử thách trí óc trong Ai? Nó cũng thú vị một phần, nhờ phong cách vui tươi và hình ảnh nghệ thuật mà nhà sản xuất đã chọn trong suốt các câu hỏi. Hình ảnh trông rất tự do và vô tư, nhưng khi bạn nhìn kỹ, các chi tiết cực kỳ chi tiết và có lý do cho tất cả. Bạn càng đào sâu, bộ não của bạn càng quen với việc nhìn thấy mọi thứ, bạn sẽ càng ngưỡng mộ đội ngũ đã làm ra trò chơi này. Tình huống tốt bụng và thông minh như vậy là do đâu? Đó là cách tôi đã tự hỏi, ngay sau khi chơi 3 câu hỏi.

Phiên bản APK MOD của Who’s Who?

Tính năng MOD

Gợi ý vô tận

Tải game Ai là gì? APK và MOD dành cho Android

Cho dù đó là để giải trí, lợi ích rèn luyện trí não hay logic, Đó là ai? Tôi cho họ thang điểm 10/10. Hình ảnh đẹp, tình huống hay, cài đặt rất chi tiết, liên tục đưa người chơi đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Trò chơi rất tốt để rèn luyện trí não.

Bình luận
Chia sẻ