Danh sách giftcode game Whispers được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Whispers thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Whispers thôi nào!

Giftcode Whispers mới nhất

 • 2d4ac8b5
 • 7c91d18a
 • 5149124c
 • 37801b02
 • 76a0f5aa
 • 3d018f11
 • 4308cc96

Giftcode Fanpage Whispers mới nhất

 • 7a8292d7
 • 60a613c0
 • 22db74
 • 733a468c
 • 44266d3
 • 1206c4f3
 • 7aa90f0c

Hướng dẫn cách nhập code Whispers

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Whispers
 • Bước 2: Chọn box giftcode Whispers ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code Whispers để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage Whispers

 • Bước 1: Truy cập fanpage Whispers
 • Bước 2: Chọn hashtag Whispers code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Whispers mới nhất
Tải xuống Whisper MOD APK
Whisper MOD của APKMODY
Whisper dành cho Android

Whispers: Interactive Romance Stories MOD APK là trò chơi mô phỏng tương tác từ nhà phát triển Gamehaus Network hứa hẹn mang đến một thế giới đầy cảm xúc thơ mộng cho mọi tín đồ mê tiểu thuyết.

Gặp gỡ thì thầm

Bạn có muốn viết tiểu thuyết của riêng mình?

Nền tảng trò chơi mô phỏng tương tác dựa trên tiểu thuyết

Fiction là một tác phẩm khá dài và rất dài kể về những câu chuyện hư cấu thuộc nhiều thể loại khác nhau. Mỗi nhân vật đều có tính cách riêng, mỗi câu thoại đều có ý nghĩa và ảnh hưởng đến kết quả cuối cùng của những người liên quan, từ đó hình thành nên cốt truyện chung của cả cuốn tiểu thuyết. Và tất nhiên, điểm nhìn nhân sinh, cao trào, xung đột, bí ẩn, bất ngờ và những nút thắt không hồi kết phải là những điểm đáng chú ý của bộ truyện này.

Nhưng tiếc là mỗi cuốn tiểu thuyết chỉ có thể có một đoạn kết. Mỗi nhân vật chỉ có thể có một tùy chọn viết sẵn do tác giả quyết định. Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn không viết nó, nhưng bạn vẫn có quyền can thiệp vào cấu trúc và lựa chọn kết thúc của riêng bạn? Mọi thứ phải thú vị và hấp dẫn.

Từ suy nghĩ này, hàng loạt trò chơi mô phỏng tương tác dựa trên tiểu thuyết hay đã ra đời. Với lối chơi vô tận, bạn chỉ cần đọc các tùy chọn và đưa ra quyết định của mình, chạm để chọn A, B hoặc C, vậy thôi, sau đó tiếp tục câu chuyện, để nó đưa bạn đi hết “kiếp nạn” rồi đưa ra quyết định trong những tình huống quan trọng khác. Cứ như vậy, bạn vừa đọc, bạn vừa phá hủy nhân cách, lòng dũng cảm và quan điểm của mình, rồi bạn sẽ thấy cuộc đời nhân vật của mình dẫn đến đâu với sự lựa chọn đó.

Sức hút đến từ đâu?

Không giống như hầu hết các thể loại trò chơi, sự thú vị của trò chơi mô phỏng tương tác không nằm ở hiệu ứng hình ảnh, âm thanh, sự cạnh tranh, điểm số hoặc mục tiêu, mà ở khả năng đặt mình vào vị trí của nhân vật. Họ hành động hoàn toàn theo lý trí và bản năng chứ không phải theo những hoàn cảnh, tình huống đó. Bạn càng thành thật với bản thân trong mỗi lựa chọn, thì cái kết càng có nhiều khả năng phản ánh tính cách của bạn.

Và quan trọng nhất là những suy nghĩ sau khi trận đấu kết thúc. Khi chúng ta biết mình qua tấm gương mà nhân vật hóa thân cũng là lúc chúng ta hiểu mình nên thay đổi suy nghĩ như thế nào, nên thích ứng ra sao nếu gặp phải những tình huống tương tự trong tương lai. Quá trình suy ngẫm và phản ánh bản thân này cũng là một phần sâu sắc và thú vị mà chỉ một số game mới làm được.

Whispers, đại diện sáng giá nhất của dòng game tương tác thú vị

Tuy nhiên, tôi muốn bạn tải xuống Whispers chỉ để chơi. Trò chơi này là một tập hợp các tiểu thuyết hay nhất bao gồm nhiều thể loại từ tình yêu lãng mạn đến kịch tính, giả tưởng, ly kỳ đến kinh dị hoặc tiểu thuyết khỏa thân. Bằng cách vào mỗi câu chuyện, bạn sẽ có thể chọn nhân vật của mình là nam hay nữ. Và với các trò chơi nhỏ được cập nhật hàng tháng, bạn sẽ có thể trở thành nhiều nhân vật trong công viên tiểu thuyết Whispers: Cinderella, người đàn ông đang yêu hoặc con gái ma của Chúa.

Mỗi nhân vật đều có một câu chuyện riêng, có hàng loạt tình huống phải đưa ra quyết định và không ai khác chính bạn là người phải quyết định mọi hướng đi, mọi lựa chọn. Số phận và tiếng nói bên trong của bạn sẽ đưa bạn đi xuống một con đường khác. Trong chương viết về chuyện tình cảm, bạn sẽ chọn yêu một người đàn ông đẹp trai ngời ngời, hay một người đàn ông to cao, vạm vỡ luôn mang đến cho bạn cảm giác an toàn và được che chở.

Đến phần kịch, bạn sẽ đồng ý tiết lộ một sự thật bị che giấu hoặc là người giữ một bí mật khủng khiếp để thừa kế một di sản lớn. Trong phần tình yêu bạn sẽ lựa chọn khám phá một thế giới thần tiên huyền bí hoặc trở thành một nàng công chúa đã chết. Có thể nói, bạn đã bắt đầu viết nên một trang cảm xúc mới cho cuộc đời mình từ ngày bắt đầu chọn khoa sẽ vào.

Điểm cuối tùy chọn trong nền tảng mô phỏng tương tác

Mỗi câu chuyện đều có nhịp điệu, cốt truyện, cao trào, logic và hàng trăm tình huống khác nhau. Bằng cách vào bên trong, bạn có thể tùy chỉnh nhân vật của mình với nhân vật mà bạn thích nhất, từ trang phục, đầu tóc cho đến các đặc điểm trên khuôn mặt. Và từ đó, đồng hành cùng nhân vật này trong suốt chặng đường của mọi sự kiện tiếp theo. Dù bạn đóng vai ai đi chăng nữa thì chắc chắn rằng các nhân vật khác trong truyện đều tài năng và xuất chúng không kém, đủ để khiến bạn thích thú khi theo dõi truyện.

Ví dụ, câu chuyện trong Dancing to the Top là về một cuộc thi khiêu vũ nổi tiếng mà bạn tham gia. Đây cũng là chương trình thực tế được mong đợi nhất trong năm, bạn quyết định tham dự vì nó có sự góp mặt của người bạn yêu và thần tượng chính sau này sẽ trở thành huấn luyện viên của bạn. Mối tình tay ba mở ra hàng loạt thăng trầm trong truyện. Bạn có thể đóng vai một cô gái hoặc một chàng trai, mặc những bộ trang phục khiêu vũ ấn tượng và sẵn sàng bước vào ma trận cảm xúc trước mặt.

Hay như trong một tập của cuốn tiểu thuyết The Witness, nơi cuộc sống của bạn bị đảo lộn sau khi bạn bất đắc dĩ phải chứng kiến ​​một vụ giết người. Bạn sẽ phải liên tục đối mặt với cách quản lý, cách tồn tại giữa những loài côn trùng có hại xung quanh, và các mối quan hệ khác nhau hiện đang được đặt ra. Trong tập này, bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm tính năng Bảo vệ nhân chứng thú vị và không ngừng thót tim trước những tình huống giật gân, bất ngờ và bí mật bất ngờ.

Phiên bản APK Whispers MOD

Tính năng MOD

 • Mở khóa tất cả các tập
 • Mở khóa các vật phẩm cao cấp

Tải xuống Whisper MOD APK dành cho Android

Nhìn chung, nếu bạn là người yêu thích tiểu thuyết thuộc bất kỳ thể loại nào, nếu bạn muốn viết cái kết của riêng mình và theo một câu chuyện đầy cảm xúc hoặc kịch tính, bạn nên chơi Whispers. Sau khi chơi, đôi khi bạn quên mất ngày dài phía trước.

Bình luận
Chia sẻ