Danh sách giftcode game Where’s Samantha? được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Where’s Samantha? thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Where’s Samantha? thôi nào!

Giftcode Where’s Samantha? mới nhất

 • 108129a0
 • 79fde893
 • 7b105d59
 • 2a4d9024
 • 4132da20
 • 5863cd3b
 • 5151ccf5

Giftcode Fanpage Where’s Samantha? mới nhất

 • 281e2c43
 • 25d0522e
 • 13f6ee02
 • 42cc4150
 • 7b54447e
 • 226ac2ba
 • 50a254fe

Hướng dẫn cách nhập code Where’s Samantha?

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Where’s Samantha?
 • Bước 2: Chọn box giftcode Where’s Samantha? ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code Where’s Samantha? để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage Where’s Samantha?

 • Bước 1: Truy cập fanpage Where’s Samantha?
 • Bước 2: Chọn hashtag Where’s Samantha? code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Where’s Samantha? mới nhất

Where Samantha APK rất dễ chơi, cốt truyện không sâu lắm nhưng lối chơi hay thay đổi và thú vị. Đặc biệt là phong cách đồ họa thủ công được trang trí rất công phu. Xứng đáng là một Game Indie đáng chơi trên di động.

Giới thiệu Samantha ở đâu?

Len cuộn hành trình tìm kiếm người vợ có khả năng nhân bản của mình!

tổ hợp

Nơi thế giới của Samantha là thế giới làm bằng bông, vải, hay nói đúng hơn là liên quan đến thủ công mỹ nghệ. Nhân vật chính, tên là George, là một cuộn len. George đang trên đường đi tìm vợ thì Samantha đã biến mất không rõ lý do. Vượt qua 45 cấp độ để tìm Samantha và khám phá bí mật đằng sau sự mất tích của vợ mình.

Samantha ở đâu trong APKMODY 1440x810

Gameplay

Trong vai một quả cầu len đi tìm bạn đời (Samantha), bạn phải vượt qua nhiều thử thách giải đố với mức độ tăng dần theo từng màn chơi.

Wol có khả năng đặc biệt để nhân bản chính mình. Vì vậy, bạn chia mình thành các phần nhỏ khác nhau và bạn lần lượt điều khiển các bạn nhỏ này. Cùng nhau vượt qua các chướng ngại vật và hoàn thành các cấp độ sau đó kết hợp chúng thành các cuộn ban đầu để chuyển sang cấp độ tiếp theo. Bạn thậm chí có thể đăng nhập lại hoặc rời đi bất cứ khi nào bạn muốn trên đường. Khi đang điều khiển một bạn nhỏ thì bạn còn lại sẽ báo lại, bạn hãy đợi đến khi bạn chạm vào nó mới đánh thức và tiếp tục.

Đối với các nhân vật móc len dễ thương, chướng ngại vật trên đường đi cũng đầy những thứ dễ thương: cúc áo, lược chải tóc, giàn nhảy vải hoặc những mảnh vải bị rách và cong tạo thành những lỗ sâu. Đó là mẫu chướng ngại vật ngẫu nhiên này sẽ cung cấp cho bạn manh mối để giải quyết vấn đề bằng cách kết hợp hoặc tách các mảnh.

Tải xuống miễn phí APK Samantha ở đâu 1440x810

Bạn sẽ cảm thấy rất khó khăn khi mới bắt đầu cấu trúc của trò chơi này. Vì chuyển động lăn là hơi ì ạch, hơi ì ạch so với tốc độ di chuyển của chướng ngại vật đang chuyển động. Nhưng một khi bạn nắm vững các nguyên tắc chung, làm quen với các phân thân điển hình trong game và xác định chướng ngại vật tốt hơn, mọi thứ không còn khó khăn nữa, bạn sẽ chật vật trong 20 phút đầu tiên. Sau đó sẽ ổn thôi.

Đừng quên thu thập các chữ cái bông trong khi vượt qua các chướng ngại vật. Họ sẽ cho bạn điểm thưởng và sẽ là động lực khá vui nhộn trong trò chơi giải đố này.

Mỗi bản sao là một nhân vật khác nhau

Một nhân vật trẻ con, bản sao của George thực sự rất hữu ích trong nhiều tình huống. Và bạn cũng cần phải có nó để vượt qua cấp độ. Ví dụ, George phải đi qua một cánh cửa, nhưng dụng cụ mở cửa lại ở quá xa. Vì vậy, bạn cần phải tách cả hai để một nửa giữ nút, nửa còn lại đi qua cửa và nửa còn lại giữ nút còn lại để nó đi qua cửa. Kiểu phối hợp này có vẻ tốn nhiều công sức, nhưng nó thực sự là một phần quan trọng của sự thú vị trong trò chơi này.

Ngoài ra, các bản sao chia nhỏ của cuộn len luôn khác nhau về hình dạng, màu sắc và kích thước. Mỗi lần bạn nhân bản, bạn tự hỏi làm thế nào bạn sẽ biến lần này. Mỗi bản sao cũng có những khả năng và tính cách riêng. Có con thì thích hợp với một thử thách, có con thì thích hợp với thử thách khác. Việc hiểu và ghi nhớ những điểm chung và riêng của từng phó bản sẽ mang lại cho bạn rất nhiều lợi thế khi vượt rào. Biến thể này cũng làm tăng thêm niềm vui khi chơi tiền thưởng.

Sống lại nơi bạn đã rơi

Không có máu, không có mạng dự phòng. Nơi Samantha ngủ, nơi cô ấy bị phản đối. Điểm hồi sinh linh hoạt giúp người chơi tiết kiệm thời gian và công sức đã bỏ ra trước đó. Và không cảm thấy nhàm chán khi chơi từ đầu màn hình. So với nhiều trò chơi giải đố khác, người thợ máy này là một phần thưởng tuyệt vời cho người chơi.

Ý kiến ​​cá nhân về Samantha ở đâu?

Mặc dù có một nền tảng khá truyền cảm hứng, nhưng Where’s Samantha lại không đi vào chiều sâu của câu chuyện và diễn biến trong đó. Trong suốt quá trình, bạn sẽ chỉ thực hiện một số nhiệm vụ giống nhau bằng len, nhẹ và hơi khó dệt, không có trùm lớn và cũng không có nhiệm vụ nào quá ngọt ngào. Đối với tôi, điều này thật thảm hại cho một trò chơi indie hay như vậy.

Samantha dành cho Android 1440x810 ở đâu

Nhân tiện, cần nhắc đến tính năng quan trọng nhất của Where’s Samantha: Đồ họa. Nền vải, cuộn len và đồ thủ công, vật dụng trong game được tái hiện rất tốt. Bạn có thể thấy từng cuộn sợi, từng chuyển động hơi lắc lư khi nó từ từ hạ xuống sau khi nảy lên. Sự chuyển động và nhân cách hóa của những đồ vật quen thuộc trong cuộc sống hàng ngày giúp Samantha tiếp cận người dùng theo một cách rất mới và rất thân thiện.

Tải game Samantha ở đâu? APK miễn phí cho Android

Nói chung, những hình ảnh của trò chơi này rất vui nhộn. Mọi cô gái khi nhìn vào đều sẽ phải lòng anh. Chơi game này lâu thì hơi chán, nhưng nếu bạn quyết định chơi lại game này để tĩnh tâm hoặc đọc một bài thơ trước khi đi ngủ thì đây chính là liều thuốc ngủ hoàn hảo.

Bình luận
Chia sẻ