Danh sách giftcode game Weed Firm 2 được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Weed Firm 2 thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Weed Firm 2 thôi nào!

Giftcode Weed Firm 2 mới nhất

 • 323e81cb
 • 73817375
 • 7967376e
 • 31ab2ab3
 • 602a79fd
 • 63f40178
 • 6ce99b87

Giftcode Fanpage Weed Firm 2 mới nhất

 • 7d3b06bd
 • 4fba390d
 • 1b464721
 • 7df0dfef
 • 3a44459d
 • cf52800
 • 7ada9516

Hướng dẫn cách nhập code Weed Firm 2

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Weed Firm 2
 • Bước 2: Chọn box giftcode Weed Firm 2 ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code Weed Firm 2 để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage Weed Firm 2

 • Bước 1: Truy cập fanpage Weed Firm 2
 • Bước 2: Chọn hashtag Weed Firm 2 code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Weed Firm 2 mới nhất

Dễ dàng phát triển và mở rộng đế chế sân cỏ của bạn với phiên bản Weed Firm 2 MOD APK (Unlimited Money). Bạn có muốn trở thành Walter White, giáo viên hóa học trong loạt phim ăn khách Breaking Bad không?

Weed Company 2 Giới thiệu

tổ hợp

Weed Firm 2 là một trong số ít game mô phỏng kinh doanh có cốt truyện cụ thể và chi tiết. Bạn sẽ nhớ những nhân vật quen thuộc trong bộ truyện này. Sau các sự kiện của tập đầu tiên, bạn thực hiện một nhiệm vụ trồng cỏ với sinh viên Ted trong một phòng thí nghiệm bí mật. Anh ta tiếp tục trồng và bán cần sa cho khách hàng trong khu vực bằng cách sử dụng một phòng tập thể dục cũ, bỏ hoang.

trò chơi phong cách

Gameplay của Weed Firm 2 có nhiều điểm chung với các game mô phỏng trồng trọt. Bạn bắt đầu với những chậu cây trong phòng thí nghiệm. Phòng thí nghiệm của bạn có tất cả các công cụ bạn cần để trồng cỏ. Hãy thử gieo một vài hạt giống và sau đó tưới nước để chúng phát triển. Bạn có thể bón phân để cây trồng phát triển nhanh hơn, giúp thu hoạch sớm hơn.

Nhìn vào phía bên trái của màn hình và bạn sẽ thấy biểu tượng chai nước. Weed Firm 2 giới hạn năng lượng của bạn ở mức 100 (gọi là Cao). Tưới nước sẽ tốn 1 Cao, bón 1 Cao và thu hoạch 4 Cao. Bạn có thể tăng Chiều cao của mình bằng cách mua với khách hàng hoặc làm cho nó “cao”.

Sau khi thu hoạch mùa màng, bạn có thể bán sản phẩm của mình cho khách hàng. Đi về phía bên phải của ngôi nhà và bạn sẽ thấy rất nhiều khách hàng đang gõ cửa nhà bạn. Bạn có thể giao dịch với họ để làm giàu và phát triển đế chế cần sa của mình.

Hempire và Weed Inc là hai trò chơi có cùng chủ đề với Weed Firm 2. Nếu bạn đang tìm kiếm một trải nghiệm mới, bạn có thể chơi thử.

Mở khóa các loại cây trồng mới

Sau mỗi lần lên cấp, Weed Firm 2 mở khóa thêm nhiều loại cây mới trong cửa hàng. Chúng có giá trị lớn hơn và bạn cũng kiếm được nhiều tiền hơn khi bán chúng. Bạn phải biết rằng khách hàng sẽ đến với bạn khi họ biết bạn có những gì họ muốn. Với một sản phẩm chất lượng cao, bạn sẽ thu hút được rất nhiều khách hàng tiềm năng, những người sẵn sàng trả nhiều tiền cho bạn. Một số hạt giống bạn có thể mở khóa bao gồm Sativa, Indica, White Widow, Skunk, Alien Strain và nhiều loại hạt khác.

Luôn cố gắng mở thêm chậu và gieo tất cả hạt giống bạn có để giúp tăng lợi nhuận nhanh chóng. Ngay cả khi công việc của bạn trở nên khó khăn hơn, bạn sẽ nhận được rất nhiều cỏ sau mỗi vụ thu hoạch.

giao dịch với người ngoài hành tinh

Tôi không đùa. Sau khi nâng cấp phòng thí nghiệm của mình, bạn có thể trồng ma dược và bán chúng cho người ngoài hành tinh. Có vẻ như sự nổi tiếng của bạn đã vượt ra khỏi ranh giới của trái đất. Nhưng người ngoài hành tinh không nói tiếng Anh như trong phim về người ngoài hành tinh. Bạn cần thuê một thông dịch viên để xử lý chúng.

Bạn thậm chí có thể mua phi thuyền, mở Space Bar và bán chúng cho người ngoài hành tinh với số lượng lớn.

coi chừng bọn côn đồ

Công việc của bạn là nguy hiểm. Đôi khi bạn gặp một số khách hàng tinh ranh (họ đi kèm với 0 TÔN TRỌNG). Nếu bạn đồng ý bán cho họ, họ có thể không trả tiền cho bạn hoặc thậm chí cướp của bạn. Tuy nhiên, nếu bạn thử một lần thì có lẽ họ sẽ tôn trọng bạn hơn để bạn có thể giao dịch, buôn bán với họ.

trang trí phòng của bạn

Trang trí phòng theo phong cách hiện đại giúp bạn tăng điểm TÔN TRỌNG với khách hàng. Họ tôn trọng bạn hơn và sẵn sàng trả cho bạn nhiều hơn. Phòng khách của bạn có vẻ hơi trống, hãy mua một chiếc ghế sofa. Nó cũng giúp bạn thu hút phụ nữ đến thăm nhà bạn thường xuyên hơn. Nếu sàn nhà của bạn trông lộn xộn và bẩn thỉu, hãy làm sạch nó và thay thế bằng gạch lát nền lạ mắt.

đồ họa và âm nhạc

Weed Firm 2 có đồ họa 2D không được đẹp và sắc nét như những game hay nhất hiện nay nhưng lại rất phù hợp với bối cảnh của game. Màu sắc và bầu không khí có chút u ám, một bí ẩn trong phòng thí nghiệm bí mật để kinh doanh bất hợp pháp.

Phần âm nhạc được thiết kế rất tốt. Bạn đang nghe nhạc trên đài phát thanh trong phòng thí nghiệm. Khi bạn truy cập cửa hàng, bạn có thể mở khóa bài hát bạn muốn nghe để thay đổi nhạc nền của trò chơi.

Phiên bản APK Weed Firm 2 MOD

Tính năng MOD

Tiền không giới hạn: Bạn sẽ không còn phải đối mặt với căng thẳng tài chính nếu sử dụng phiên bản APKMODY Weed Firm 2 MOD APK. Hãy mua những dụng cụ tốt nhất cho phòng thí nghiệm của bạn.

Tải xuống APK Weed Firm 2 MOD cho Android

Weed Firm 2 mang đến cho bạn trải nghiệm mới trong việc trồng và buôn bán cần sa. Bạn sẽ thấy nguy hiểm và sợ hãi vì luôn phải đề phòng cảnh sát và tội phạm. Trò chơi này cũng dạy bạn cách điều hành doanh nghiệp và cách đối phó với khách hàng, ngay cả những người lịch sự và không côn đồ.

Bình luận
Chia sẻ