Danh sách giftcode game Warships Universe: Naval Battle được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Warships Universe: Naval Battle thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Warships Universe: Naval Battle thôi nào!

Giftcode Warships Universe: Naval Battle mới nhất

 • 48314138
 • 78a181a9
 • 5ba498f5
 • 3049a39b
 • 6daf68f8
 • 3bdc124e
 • a2512b3

Giftcode Fanpage Warships Universe: Naval Battle mới nhất

 • 6acdf637
 • f3ce02d
 • 1c237e00
 • 2fd4c72a
 • 1e0880b2
 • 2118f51d
 • 252f7451

Hướng dẫn cách nhập code Warships Universe: Naval Battle

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Warships Universe: Naval Battle
 • Bước 2: Chọn box giftcode Warships Universe: Naval Battle ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code Warships Universe: Naval Battle để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage Warships Universe: Naval Battle

 • Bước 1: Truy cập fanpage Warships Universe: Naval Battle
 • Bước 2: Chọn hashtag Warships Universe: Naval Battle code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Warships Universe: Naval Battle mới nhất

Warships Universe: Naval Battle MOD APK (của GameSpire) sẽ là một trò chơi mà bất cứ người đàn ông nào cũng muốn chơi từ thời thơ ấu cho đến khi trưởng thành. Bởi vì đây là một trò chơi chiến hạm hoành tráng.

Gặp gỡ Vũ trụ tàu chiến: Chiến đấu hải quân

Chiến tranh trên mặt biển lúc bấy giờ ác liệt như thế nào?

Trận chiến mạnh mẽ trên biển

Chiến tranh thế giới thứ hai là cuộc chiến gây ra nhiều thiệt hại và đau thương nhất cho nhân loại. Nhưng nó cũng là động lực chính cho một số công nghệ, phát minh và kỹ thuật mới. Trong đó có công nghệ chế tạo tàu chiến và vũ khí trang bị trên tàu. Phải nói rằng, đã đến lúc những chiếc tàu chiến độc đáo, giá trị và tiên phong sẽ bùng nổ từ thế hệ này sang thế hệ khác và trở thành tiền đề cho hiện tại và tương lai.

Warships Universe Sea Battle MOD APKMODY bởi 1440x810

Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn trở thành một Đô đốc hùng mạnh, nắm giữ sự sống và cái chết của mọi thành viên thủy thủ đoàn và có quyền triệu tập những ngọn gió cho một hạm đội hải quân hùng mạnh? Bạn sẽ làm gì để dẫn dắt quân đội của mình vượt qua các trận chiến lớn nhỏ và thống trị các đại dương rộng lớn?

Warships Universe: Naval Battle là game hành động hải quân được chơi nhiều nhất hiện nay. Với bối cảnh thế chiến thứ hai, bạn sẽ trở thành Đô đốc của một hạm đội hải quân hùng mạnh, lần lượt trải qua những trận chiến kinh thiên động địa trên biển cả.

Tại sao Warships Universe: Naval Battle lại thú vị với người chơi?

Vì chiến lược táo bạo trong trò chơi. Ngay từ khi hạ cánh chiến hạm đầu tiên, bạn phải có một tuyến phòng thủ và tấn công để xây dựng hạm đội của mình. Sau đó, khi các tàu khác lần lượt xuất hiện, bạn sẽ cần xác định các bước di chuyển chính xác hơn để chỉ định và định vị từng tàu dựa trên khả năng và trình độ chiến đấu của chúng.

Vũ trụ Hải quân Battle of Warships 1440x810 dành cho Android

Với chiến thuật tốt, bảo vệ chắc chắn, bạn sẽ có thể sống sót trong lòng đại dương nhiều nhất có thể, ngay cả khi bạn bị bao vây bởi bom đạn, kẻ thù mạnh mẽ và gần như không rút lui. Và khi là người chiến thắng, bạn sẽ có cơ hội tùy chỉnh và nâng cấp tàu chiến của mình: từ ngoại hình, vũ khí cho đến các bộ phận khác nhau để gia tăng sức mạnh và giành chiến thắng trong nhiều trận chiến.

Vũ khí chiến hạm trong game cũng rất đáng sợ, thực sự là 2. Và với chiến lược phù hợp, bạn có thể cho nổ tung một hạm đội hùng mạnh khác.

Có thể bạn đã nghe nói về nhưng chưa bao giờ nhìn thấy con tàu chiến dũng mãnh đó

Chơi game ngay Warships Universe: Naval Battle bạn sẽ thấy tất cả. Không chỉ vậy, đó là 3D hoạt động như thật. Hạm đội của bạn bao gồm các tàu chiến đủ kích cỡ, hình dáng và chức năng lớn nhỏ: thiết giáp hạm, tàu khu trục, tàu sân bay … tất cả đều nằm trong tầm kiểm soát của bạn và sẵn sàng chờ lệnh của bạn khai hỏa tiêu diệt mọi kẻ thù.

Không những vậy, bạn còn có thể chỉ đường cho họ đến chiến khu làm nhiệm vụ. Không chỉ vậy, những cái tên như Arizona, Yamato, Bismark, Lexington, những người đã để lại dấu ấn trong lịch sử Thế chiến thứ 2… những cái tên đã lật ngược tình thế và lao sâu vào cuộc chiến giữa lòng Đại Tây Dương và Thái Bình Dương. và Bắc Băng Dương.

Bạn sẽ ngay lập tức bị cuốn đi bởi những trận chiến khốc liệt và tàn bạo trên biển, nhưng không chói lóa vẻ oai vệ của bất kỳ con tàu chiến nào. Đi thuyền, nhận lệnh, nhắm và bắn như thật. Như chính bạn là nhân vật chính của bộ phim hải chiến nổi tiếng. Nói thật, ai không thích trò chơi bắn súng chiến hạm này thì sẽ thua.

Đồ họa và âm thanh

Trò chơi này mô tả các trận hải chiến với tốc độ cao, đồ họa 3D chân thực hiếm có, hoàn toàn dựa trên các mô hình tàu chiến có thật trong lịch sử từ Thế chiến thứ hai. Tất cả các hiệu ứng ánh sáng, cháy nổ. , hệ thống thời tiết và hiệu ứng nước và vật lý chiến tranh khác nhau xuất hiện như thể. đang diễn ra trước mắt bạn. Không thể nói rằng bạn là một phần của cuộc chiến đó.

Ảnh chụp màn hình Battleship Universe Naval Battle 1440x810

Bạn có thể cảm thấy con tàu rung chuyển khi có sóng lớn, rung lắc dữ dội khi đạn bắn trúng và phản xạ quán tính mỗi khi bắn. Sẽ có nhiều lúc tôi rời mắt khỏi màn hình điện thoại để rồi tự kỉ một lúc vì “không biết mình đang chơi game hay đang đấu tranh cho sự thật”.

Phiên bản APK MOD của Warships Universe: Naval Battle

Tính năng MOD

Mua sắm miễn phí

Tải xuống Warships Universe: Naval Battle MOD APK dành cho Android

Đây là một trò chơi phải được chơi. Ngay cả khi bạn không phải là một fan hâm mộ của tàu chiến, việc xem những chiếc tàu chiến này bắn phá tàn nhẫn trên mặt nước sẽ mang lại cho trí tưởng tượng của bạn rất nhiều dữ liệu và hình ảnh độc đáo. Anh ta ngừng nói như cá gặp nước mê tàu chiến. Trò chơi chiến tranh đẹp mắt, tốc độ ấn tượng và vật lý logic. Chơi ngay và chờ đợi.

Bình luận
Chia sẻ