Danh sách giftcode game WARSHIP BATTLE: 3D World War II được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode WARSHIP BATTLE: 3D World War II thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc WARSHIP BATTLE: 3D World War II thôi nào!

Giftcode WARSHIP BATTLE: 3D World War II mới nhất

 • 172fa79d
 • 7c5403c
 • 51fa302a
 • 3bcfe3e4
 • 5e8785e4
 • 60470043
 • bf6c708

Giftcode Fanpage WARSHIP BATTLE: 3D World War II mới nhất

 • 4a21665
 • 6de5bcf5
 • 6230d959
 • 74cf983c
 • 27bf0466
 • 68d8a75
 • 5bd14d47

Hướng dẫn cách nhập code WARSHIP BATTLE: 3D World War II

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website WARSHIP BATTLE: 3D World War II
 • Bước 2: Chọn box giftcode WARSHIP BATTLE: 3D World War II ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code WARSHIP BATTLE: 3D World War II để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage WARSHIP BATTLE: 3D World War II

 • Bước 1: Truy cập fanpage WARSHIP BATTLE: 3D World War II
 • Bước 2: Chọn hashtag WARSHIP BATTLE: 3D World War II code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code WARSHIP BATTLE: 3D World War II mới nhất

JOYCITY Corp có một kiệt tác khác về chiến tranh hải quân 3D lấy bối cảnh Thế chiến thứ hai, WARSHIP BATTLE: 3D World War II MOD APK. Bối cảnh này tuy không mới nhưng cách vận hành và cách chơi rất khác so với các game cùng thể loại.

Giới thiệu BATTLE WARSGIP: 3D WWII

Hồi tưởng lại ký ức về những cuộc chiến tranh khủng khiếp với những trận hải chiến dữ dội

Tiểu sử

Nếu bạn chơi trò chơi này, bạn chắc chắn không phải là người sống trong thời kỳ đen tối của Thế chiến II. Những năm 40 của thế kỷ này anh dũng với những cuộc chiến tranh khủng khiếp và mang lại bao đau thương cho thế hệ mai sau. Và có lẽ cách duy nhất để hiểu chiến tranh tàn khốc như thế nào, những con người nhỏ bé và đáng thương như thế nào, có thể là đọc lại những trang lịch sử và chơi lại một số trò chơi tái hiện chiến trường của Thế chiến thứ hai.

Tải xuống APK WARSHIP BATTLE 3D World War II

Hãy nhớ rằng, công nghệ chiến tranh và vũ khí phát triển nhanh chóng trong thời kỳ này. Các chiến trường khắp nơi đều kinh hoàng như nhau. Các mặt trận trên bộ, trên không và trên biển đã trở thành hiện trường của một cuộc xung đột đẫm máu. Hai phương tiện chiến đấu khốc liệt nhất trong thời kỳ này là thiết giáp hạm và phi đội bay.

Chơi WARSHIP BATTLE: 3D World II, trong vai người lãnh đạo hải quân quốc gia, bạn sẽ dẫn đầu tàu chiến hải quân to lớn của mình ra tiền tuyến trong mọi cuộc chiến tranh bảo vệ đất nước. Các nhiệm vụ đặc biệt thường là tiêu diệt địch ẩn náu đâu đó trên các vùng biển, đảo và đại dương, làm chậm tốc độ tiến công của địch về các vùng quan trọng của đất nước và phá hủy cơ cấu tấn công của địch trên các tuyến đường biển.

Gameplay

Trận chiến Tất cả các hoạt động được hiển thị trên màn hình với hướng dẫn nhanh chóng. Tôi nghĩ rằng quá trình giới thiệu diễn ra nhanh chóng và ổn vì nó tương tự như hầu hết các trò chơi chiến đấu khác trong Thế chiến II. Phía dưới màn hình: cụm nút điều hướng bên trái, thanh HP ở giữa để nắm được tình trạng “sức khỏe” của tàu chiến, lượng đạn bên phải và vũ khí, dụng cụ sửa chữa tàu. Ở phía bên trái của màn hình là các nút hiển thị tốc độ và bản đồ. Và ở góc trên bên phải, một nhiệm vụ nhỏ được hiển thị liên tục thay đổi trong suốt trò chơi. Đặc biệt, có một tính năng mới là hỗ trợ nghiêng máy về phía trước hoặc phía sau để điều chỉnh hướng chụp. Món ăn này tương đối mới và rất hay khi nói về trung tâm của cuộc chiến với kẻ thù từ mọi hướng.

Nhờ chiến thắng, bạn sẽ thu thập điểm. Sử dụng điểm để tùy chỉnh và nâng cấp tàu chiến của bạn. Mỗi tàu chiến sẽ có những đặc điểm và thông số sức mạnh khác nhau. Mỗi lần lên cấp, bạn sẽ lựa chọn giữa việc nâng cấp vũ khí hoặc các bộ phận khác nhau như radar, ngư lôi, lá chắn, vũ khí để làm cho tàu chiến mạnh hơn và có sức tấn công bền bỉ hơn.

WARSHIP BATTLE 3D World War II dành cho Android

Trên biển, không chỉ những nhiệm vụ lớn được giao ngay từ đầu cho mỗi chiến dịch mà còn có những nhiệm vụ nhỏ và bí mật ở đâu đó trên chiến trường. Chỉ cần làm theo hướng dẫn ở góc trên bên trái màn hình và sau đó bạn sẽ ngạc nhiên với số điểm cao mà nhiệm vụ bí mật này mang lại. À, tất cả các chiến dịch lớn, nhiệm vụ lớn nhỏ trong game đều được lấy thông tin có thật từ lịch sử Thế chiến thứ hai. Chơi trò chơi bằng cách xem xét thông tin lịch sử và sau đó thực hiện một chiến dịch lớn khá thành công.

đáng sợ và dữ dội

khác II. Nói về phong cách game tàu chiến WWII, WARSHIP BATTLE: 3D World War II là cuộc chiến trên biển giữa hàng loạt tàu chiến đồ sộ với thiết kế lịch sử có thật, như Scharnhorst, USS Arizona và HMS Bulldog … Nó sẽ tiếp tục diễn ra đối mặt với tình thế khó khăn về số lượng tàu chiến và vũ khí phải đối mặt. không thua kẻ thù.

Cần nói thêm rằng lối chơi diễn ra khá nhanh. Bạn rất dễ bị lừa khi mới bước vào, vì khả năng tùy chỉnh của phi thuyền khá chậm. Nhưng không theo kịp nhịp độ trận chiến sau khi “làm việc” là điều bình thường.

Chơi WARSHIP BATTLE: 3D World War II và bạn sẽ hiểu khái niệm “chiến tranh trên lửa” là gì. Một cuộc chạm trán đáng kinh ngạc, tiếp theo là nổ súng, hạ gục toàn bộ vũ khí trên chiến hạm khủng của kẻ thù, một đòn “nghiền nát” bùng lên thành lửa, hiệu ứng nổ, tạo cột khói bốc lên, khói lửa thi nhau … nếu bạn. đừng nói ra … bạn đang chơi game trên điện thoại thông minh, tin tôi đi là rất khó. Với một game đối kháng trên PC hay thì gần như không còn khoảng cách nữa.

Đồ họa và âm thanh tuyệt vời cho một siêu phẩm

Dẫu biết rằng game hải chiến sẽ đầu tư gần như 60% công sức vào thiết kế ngoại hình của con tàu. Nhưng khi tôi bước vào WARSHIP BATTLE: 3D World War II, mọi thứ tuyệt vời hơn tôi nghĩ. Mặc dù quy mô của game di động đôi khi khá nhỏ, nhưng mỗi con tàu xuất hiện đều là sự mô phỏng hoàn chỉnh đến từng chi tiết. Nhưng mình cũng đề nghị các bạn chơi game này trên máy tính bảng, gắn thêm loa ngoài cho vui vì hình ảnh mô phỏng sắc nét, âm thanh quá lớn mà ngồi trước màn hình nhỏ thì vô ích.

WARSGIP BATTLE 3D WWII MOD của APKMODY

Một điều mà tôi rất thích khi chơi trò chơi này là nó có thể thiết lập môi trường xoay 360 độ. Nhờ các điều khiển (bằng cách nghiêng thiết bị của bạn), bạn có thể xem toàn bộ trận chiến, tìm kẻ thù và tìm điểm yếu để tập trung tấn công. Vài phút trước khi vào game, bạn có thể thong thả dạo chơi, quay lưng lại để ngắm nhìn chiến hạm hải quân của mình. Cảm giác bơi ở biển và làm lần đầu tiên cũng rất hài lòng.

Phiên bản APK MOD WARSHIP BATTLE: 3D World War II

Tính năng MOD

Tiền không giới hạn

Trò chơi sụp đổ?

Vui lòng ngắt kết nối internet khi mở trò chơi.

Tải xuống APK & MOD WARSHIP BATTLE: World War II 3D cho Android

Game hải chiến khốc liệt nhất mà tôi từng chơi, có 11 chương tương ứng với một chiến dịch có thật trong lịch sử. Mỗi chương được chia thành 5 nhiệm vụ nhỏ, mỗi game có thể lựa chọn 3 cấp độ từ dễ đến khó. Đồ họa đẹp mắt, chế độ chiến đấu thân thiện nhưng đầy cải tiến ấn tượng. Nếu bạn muốn sống lại những ký ức về một cuộc chiến tranh kinh hoàng thì hãy chơi game này và trải nghiệm ngay nhé.

Bình luận
Chia sẻ