Danh sách giftcode game Warpath được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Warpath thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Warpath thôi nào!

Giftcode Warpath mới nhất

 • 4d66143f
 • 6f1d5e4d
 • 300ba0cb
 • 10366541
 • 74309604
 • 62500f7
 • 1d6e5d01

Giftcode Fanpage Warpath mới nhất

 • 3aea5c64
 • 6ef3e61d
 • 7dcd94b
 • 5f107adc
 • 393b9fc2
 • 4e759652
 • 701324b0

Hướng dẫn cách nhập code Warpath

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Warpath
 • Bước 2: Chọn box giftcode Warpath ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code Warpath để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage Warpath

 • Bước 1: Truy cập fanpage Warpath
 • Bước 2: Chọn hashtag Warpath code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Warpath mới nhất

Chiến tranh thế giới thứ hai trong Warpath, trò chơi chiến lược mới nhất của Wonder Games. Khám phá Thế chiến II từ góc nhìn của một người lính.

Giới thiệu về Warpath

Gần đây, nhà phát triển Wonder Games đã chào mời người chơi Thế chiến thứ hai. thông báo rằng họ sẽ mang đến một siêu phẩm RTS với chủ đề Thế chiến thứ hai. Đầu tháng 11 này, Warpath đã chính thức ra mắt cho nền tảng di động iOS và Android. Ba ngày trôi qua, Warpath đạt 500.000 lượt cài đặt. Điều này chứng tỏ trò chơi này có sức hấp dẫn mạnh mẽ.

Tải về và tham gia Warpath, bạn có cơ hội trở thành một chỉ huy tài ba trong Thế chiến thứ hai. Cứu thế giới khỏi bạo tàn và nổi loạn!

Tiểu sử

Warpath bắt đầu với khung cảnh tàn phá trên chiến trường. Mùi hôi phát ra từ một xác chết nằm la liệt. Trong khi đó, quân đội của nhà độc tài vẫn đang hoạt động, thực hiện một quá trình huấn luyện và tẩy não bệnh hoạn. Những kẻ độc tài đã truyền cho những người lính ý tưởng rằng chỉ có kẻ mạnh mới xứng đáng tồn tại. Họ phải chiến đấu để loại bỏ những kẻ yếu ra khỏi thế giới. Nhiều binh lính, những người đã từng là những chiến binh trung thành, cũng phải chịu đựng điều luật tàn bạo này. Họ quyết định đứng lên và chống lại những kẻ độc tài.

apk con đường chiến tranh

Xây dựng quân đội và chiến thuật của riêng bạn

Đã một thời gian kể từ khi chúng tôi giới thiệu một trò chơi RTS. Và thật may mắn, Warpath đáp ứng đủ các tiêu chí của một game RTS điển hình và chuẩn mực.

Ảnh chụp màn hình con đường chiến đấu

Gameplay của Warpath được xây dựng khá phức tạp. Tại đây bạn có thể xây dựng doanh trại, phát triển công nghệ chế tạo vũ khí, phát triển quân đội và chọn một nhánh cho mỗi trận chiến.

Các đơn vị quân trong game rất đa dạng. Bộ binh, pháo binh, không quân, xe tăng, tàu khu trục, tên lửa, v.v. Bạn có thể lấy. Đội quân bạn mang ra chiến trường sẽ được xây dựng từ những thành phần có sẵn này. Chúng cung cấp cho bạn những tính năng độc đáo, giúp bạn có lợi thế hơn đối phương. Tìm hiểu điều này, nghiên cứu xu hướng chiến tranh của kẻ thù để đưa ra chiến lược tốt nhất. Nạp đạn, tổ chức các đơn vị quân đội liên quan sẵn sàng tuyên chiến trên chiến trường toàn cầu.

Tùy chỉnh đơn vị

Warpath có hơn 100 loại đơn vị để bạn lựa chọn. Một số loại phổ biến mà tôi đã đề cập trước đó cụ thể hơn, trong khi những loại khác yêu cầu bạn làm nhiệm vụ hoặc kiếm thành tích trước khi bạn có thể mở khóa chúng.

trò chơi con đường chiến tranh

Nhìn chung, Warpath là một game RTS thuần túy nên lối chơi bị chi phối bởi yếu tố chiến thuật. Tuy nhiên, chiến thuật không phải là yếu tố duy nhất ảnh hưởng đến kết quả của mỗi trận chiến. Sức mạnh cũng rất quan trọng. Warpath cung cấp nhiều khả năng tùy biến cho phép bạn lắp ráp, tháo rời, nâng cấp và nâng cấp vũ khí của mình. Nhờ đó, hỏa lực của bạn sẽ mạnh hơn trên chiến trường. Tất nhiên, các nhánh cũng có thể phát triển sau mỗi trận chiến. Quá trình này thường tốn rất nhiều tài nguyên và tiền bạc, nhưng khi bạn giành chiến thắng, bạn sẽ sớm có nhiều tài nguyên hơn.

Liên minh hay kẻ thù?

Ngoài lối chơi dựa trên nội dung cổ điển, bạn có thể làm mới trò chơi của mình và tham gia một chiến trường tuyệt vời bằng cách tham gia cộng đồng người chơi thực sự. Bạn có hai lựa chọn ở đây. Đầu tiên, trở thành đồng minh của các đội quân khác để tấn công kẻ thù chung, đánh chiếm căn cứ và mở rộng lãnh thổ. Tôi thực sự thích khía cạnh này vì mọi người có thể làm việc cùng nhau để tạo ra một cuộc chiến lớn hơn và bạo lực hơn.

Thứ hai, chiến đấu PvP với những người chơi thực khác. Hoạt động này rất phổ biến trong giới chỉ huy “binh lính”. Điều này cho phép người chơi tương tác thực tế và kiểm tra kỹ năng của họ. Giúp tăng thứ hạng của bạn trên bảng xếp hạng toàn cầu bằng cách lập kế hoạch tấn công mục tiêu, đánh cắp tài nguyên quý giá nhất của kẻ thù và kiếm điểm tích lũy.

Rất nhiều nội dung để khám phá!

Ngoài lối chơi, nội dung của Warpath cũng là một điều gì đó phi thường. Trò chơi đã xây dựng các trận chiến mới dựa trên các sự kiện có thật, nhưng với một góc nhìn mới và thực tế hơn. Có thể không gần với sự thật, nhưng ít nhất hãy kể về những tội ác đã xảy ra trong lịch sử. Và quan trọng nhất, bạn là nhân vật chính trong câu chuyện này, một chỉ huy tài giỏi với sứ mệnh loại bỏ mặt tối và mang lại hòa bình cho thế giới.

Cuối cùng, Warpath được chia thành nhiều chương. Mỗi chương sẽ phát triển theo một hướng khác nhau. Trước khi bắt đầu khám phá các phần, bạn có thể xem qua nội dung chung. Bạn cũng có thể quan sát thêm các cuộc đối thoại giữa các chỉ huy tối cao của quân đội trong quá trình diễn ra trận chiến.

Tải xuống Warpath APK dành cho Android

Chỉ huy, lập chiến lược và chuẩn bị cho trận chiến quyết định trên các bãi biển của Normandy. Xe tăng, binh lính và nhiều loại vũ khí “hạng nặng” khác nhau đã sẵn sàng để nhắm vào quân đội của bạn. Bạn sẽ làm gì để giảm thiểu tổn thất và đảo ngược tình thế? Tham gia Warpath và tìm kiếm câu trả lời ngay bây giờ!

Bình luận
Chia sẻ