Danh sách giftcode game Warnet Life được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Warnet Life thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Warnet Life thôi nào!

Giftcode Warnet Life mới nhất

 • 32395ce8
 • 742a8a1f
 • 3c8147bc
 • 74fb0b1e
 • 41d6f252
 • 194413c5
 • 3f4ddc80

Giftcode Fanpage Warnet Life mới nhất

 • 33611ab1
 • 1f818f29
 • 478cec60
 • 75f4e89d
 • 18b9bb9
 • 30b2143c
 • 692f5d6

Hướng dẫn cách nhập code Warnet Life

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Warnet Life
 • Bước 2: Chọn box giftcode Warnet Life ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code Warnet Life để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage Warnet Life

 • Bước 1: Truy cập fanpage Warnet Life
 • Bước 2: Chọn hashtag Warnet Life code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Warnet Life mới nhất
Internet Cafe Simulator dành cho Android
Tải xuống Cybercafe Simulator APK
Internet Cafe Simulator trên APKMODY

Warnet Life MOD APK là một trò chơi mô phỏng cuộc sống. Vấn đề đối với bạn lần này là vai trò của chủ quán cafe đối với môi trường là khá lớn. Bạn sẽ làm gì để quản lý, điều hành và kinh doanh quán cafe hiệu quả nhất?

Giới thiệu về Warnet Life

Trò chơi mô phỏng 3D từ chủ sở hữu Warnet: Điều tưởng chừng dễ lại khó!

Tiểu sử

Warnet Life được coi là một trò chơi tương tự như Internet Cafe Simulator. Cũng trong trò chơi, bạn là một doanh nhân nhỏ sở hữu một quán cà phê internet ở Indonesia. Warnet Life sử dụng đồ họa 3D theo phong cách hình khối quen thuộc để mô phỏng tất cả các sự kiện hàng ngày trong cuộc sống của chủ sở hữu này ở góc nhìn thứ nhất.

Gameplay

Khi bắt đầu trò chơi, bạn sẽ có 69 RP tiền mặt, tài sản lớn, một quán cà phê Internet với chỗ ở và một máy tính. Quản lý kinh doanh bắt đầu từ đây.

Đối tượng mục tiêu của bạn, giống như hầu hết các Quán cà phê Internet khác, tất nhiên là trẻ em trong khu vực, sinh viên và bất kỳ ai khác có nhu cầu sử dụng Internet để trò chuyện, thư giãn và chơi game. Khách hàng đến quán đa phần là con trai, họ sẽ chơi trò chơi chính: trò chơi đấu trí trực tiếp hoặc thi đấu với nhau về bảng điểm, thứ hạng. Hiếm khi có khách hàng là con gái trung niên. Thông thường đối tượng này đến khi có nhu cầu tải các bài báo, trò chuyện trên điện thoại Internet hoặc đọc báo để xem thông tin và các việc khác.

Cái hay đầu tiên của Warnet Life là bạn sẽ thực sự được trải nghiệm cuộc sống bình yên hàng ngày của người dân Indonesia, nhờ những chi tiết và cải tiến trong game. Bạn có thể dùng bữa ở trung tâm Indonesia, chiêm ngưỡng các món đặc sản của Ấn Độ, ngắm nhìn quần áo của người dân trên phố, ngắm nhìn đường phố sầm uất và các loại hình giao thông công cộng trong thành phố.

Điểm thú vị tiếp theo là sự phong phú của các hoạt động trong game. Mặc dù nhiệm vụ chính là quản lý và vận hành quán cà phê, giải quyết mọi vấn đề phát sinh trong và ngoài quán cà phê. Nhưng khác với điều đó, bạn có một cuộc sống của riêng mình với nhiều loại hình giải trí phản ánh cuộc sống của một người Indonesia thực thụ. Bạn có thể đi chợ, mua sắm, gặp gỡ bạn bè, ăn uống, đi chơi, gọi điện cho người thân hay bất cứ thứ gì bạn muốn. Một cạnh màu liên tục sẽ xuất hiện trước mặt người chơi.

Trong quá trình kinh doanh quán cà phê internet, thường có một hoạt động nhất định mà ai trong đó cũng biết tầm quan trọng của nó là mua bán máy tính với các siêu thị điện máy khác nhau. Đó là do bạn luôn có nhu cầu nâng cấp trang thiết bị của tiệm để luôn đạt tốc độ và chất lượng truyền tốt nhất. Đôi khi, hư hỏng xảy ra do khách hàng sử dụng không cẩn thận, phải bảo dưỡng luôn hoặc tìm kiếm những phụ kiện, linh kiện tốt, giá rẻ để thay thế. Trong cùng một khu phố có một số cửa hàng điện tử, nơi bạn có thể mua mọi thứ bạn cần cho cửa hàng. Thậm chí có một cửa hàng IKIA bán các loại đồ nội thất như ghế sofa, bàn ghế, bếp, giấy dán tường… Nếu bạn muốn mua đồ trang trí để nâng cao diện mạo cho cửa hàng của mình.

Khả năng phục hồi quan trọng hơn tiềm năng kinh tế ban đầu

Khi chơi game Warnet Life này, bạn sẽ nhận ra rằng với công việc quản lý sở hữu một quán Internet Cafe thì lâu dài sẽ quan trọng hơn tiềm lực kinh tế ban đầu. Các đối thủ từ các quán cà phê Internet khác có thể có nhiều vốn hơn bạn, nhưng cả hai con đường sẽ sớm tan vỡ nếu bạn không sử dụng chúng hợp lý và thay đổi chúng một cách khôn ngoan để bắt kịp mọi xu hướng.

Điều này cũng áp dụng cho bạn. Vì vậy, với số tiền ban đầu này, điều quan trọng là bạn có thể linh hoạt và khả năng kiếm tiền như thế nào, hãy đầu tư đúng chỗ, đừng quá đặt nặng vấn đề, làm những việc ít quan trọng khiến bạn quên mất nhu cầu của mình. Chỉ như vậy, nó mới có thể tồn tại lâu dài trên thị trường được gọi là “Internet Cafe”.

Câu chuyện về sức chịu đựng cũng áp dụng cho sức khỏe của bạn. Bạn phải luôn trong trạng thái dinh dưỡng đầy đủ, cơ thể ở trạng thái tốt nhất để có thể làm được nhiều việc trong một ngày dài. Hãy chắc chắn rằng nhân vật ăn và uống một chút, vì anh ta sẽ mệt mỏi.

Thu nhập và giao dịch

Hãy nhớ rằng, trong khi chơi trò chơi này, bạn đã được đưa vào tùy chọn “không sao lưu” ngay từ đầu. Quán cà phê Internet là nguồn thu nhập duy nhất của bạn. Nó ở lại với bạn, nó trì trệ, bạn lo lắng. Chỉ cần nghĩ về nó theo cách đó và kiên trì không có vấn đề gì, tìm cách tạo ra nhiều doanh thu nhất có thể từ tất cả các dịch vụ của cửa hàng, lớn và nhỏ. Chỉ có như vậy, bạn mới có thể tiếp tục công việc của mình và cởi mở hơn trong tương lai.

Quy tắc đơn giản là: quán cà phê Internet càng có nhiều điều thú vị, càng đổi mới, dẫn đầu xu hướng cả khu phố >> bạn sẽ có nhiều khách hàng hơn >> bạn sẽ có thêm thu nhập >> tiêu tiền tiết kiệm. làm nhiều điều thú vị hơn >> có được nhiều khách hàng hơn và kiếm được nhiều tiền hơn. Đó là cách tiền luân chuyển và tiền kiếm ra tiền nếu bạn biết cách làm và có tầm nhìn tốt.

Một cách khác để tăng doanh thu cho cửa hàng là mở rộng và đa dạng hóa dịch vụ kinh doanh: có quầy bán đồ ăn, thêm thực đơn đồ uống, có quầy bán đồ điện tử, đồ chơi. trò chơi điện tử, thẻ điện thoại Internet và nhiều trò giải trí khác mà bạn có thể nghĩ ra.

Tất nhiên, khi mở rộng sang nhiều lĩnh vực, bạn cần thuê thêm nhân viên để phục vụ tốt khách hàng trong mọi tình huống. Được trả bao nhiêu, làm việc chăm chỉ như thế nào, thuê bao nhiêu người … Quyết định là ở bạn, trong mọi thời điểm và trong mọi chiến lược kinh doanh.

Hãy nhớ rằng, mục tiêu cuối cùng của bạn không chỉ là lãi hay lỗ, mà là để có một công việc kinh doanh hiệu quả. Biến quán cà phê Internet của bạn từ một doanh nghiệp nhỏ thành một quán cà phê nổi tiếng và đang phát triển.

Đời không như mơ

Là chủ sở hữu, bạn phải quản lý mọi mặt của cửa hàng, từ việc xây dựng đến cơ sở vật chất mua bán; Đảm bảo tính liên tục của khách hàng và đảm bảo an toàn cho cửa hàng bằng cách duy trì và cải tiến các dịch vụ như điện, nước, mạng.

Có rất nhiều tình huống mà bạn luôn phải đối mặt: có lựu đạn quấy rối khách hàng vào buổi sáng, có trẻ em gây ồn ào vào ban ngày, khách chơi game và một số kẻ xấu luôn rình rập. Đánh bom chuỗi quán cà phê của bạn nên bạn cần thuê một chuyên gia bảo vệ để giữ an toàn cho quán. Khi bóng đèn gặp sự cố, bạn cần tìm cách khắc phục, mạng internet bị mất, bạn cần gọi kỹ thuật viên mạng đến sửa chữa… Thông thường điều gì cũng có thể xảy ra. Dựa vào khả năng phản hồi và phản hồi nhanh sẽ giúp bạn đi lâu hơn và tiến xa hơn trong trò chơi.

Phiên bản APK Warnet Life MOD

Tính năng MOD

Mua sắm miễn phí

ghi chú

Máy tính, bàn ghế, đồ trang trí đều có giá 0 đồng.

Không hoạt động với Lootbox và Casino.

Tải xuống APK & MOD của Warnet Life dành cho Android

Một trò chơi mô phỏng nhỏ, đồ họa khá thô sơ và đơn giản, nhưng trò chơi mang tính thử thách và đa dạng để chơi và thao tác. Trò chơi là vui nhộn, giải trí và đồng thời khá kịch tính. Mời các bạn quan tâm tải Warnet Life về chơi tại đây.

Bình luận
Chia sẻ