Tổng hợp Giftcode Warhammer: Chaos & Conquest mới nhất

  Danh sách giftcode game Warhammer: Chaos & Conquest được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Warhammer: Chaos & Conquest thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Warhammer: Chaos & Conquest thôi nào!

  Giftcode Warhammer: Chaos & Conquest mới nhất

  • 592c696
  • 4c01c5be
  • 6e1d84b
  • 7a652ac6
  • 1f30030
  • 2a4b7255
  • 1507ea93

  Giftcode Fanpage Warhammer: Chaos & Conquest mới nhất

  • 76f780ae
  • 311a8d71
  • 33f1ca73
  • 25a2132d
  • 69db03e9
  • 7252a2c8
  • 3402d297

  Hướng dẫn cách nhập code Warhammer: Chaos & Conquest

  • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Warhammer: Chaos & Conquest
  • Bước 2: Chọn box giftcode Warhammer: Chaos & Conquest ở phía tay trái
  • Bước 3: Nhập code Warhammer: Chaos & Conquest để nhận quà

  Cách nhận code sự kiện fanpage Warhammer: Chaos & Conquest

  • Bước 1: Truy cập fanpage Warhammer: Chaos & Conquest
  • Bước 2: Chọn hashtag Warhammer: Chaos & Conquest code
  • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Warhammer: Chaos & Conquest mới nhất
  Tham gia cùng những người chơi khác trên khắp thế giới trong Warhammer: Chaos & Conquest! Trò chơi MMO chiến lược thống trị toàn diện. Đã đến lúc thành lập hoặc tham gia liên minh, thành lập nhóm và chinh phục kẻ thù của bạn trong trò chơi Chiến thuật này!
  Thống trị lãnh thổ với liên minh của bạn, xây dựng chiến thuật thông qua trò chuyện trong trò chơi và mở rộng đế chế của bạn trong thế giới của Warhammer Online Games Workshop.
  Tham gia ngai vàng với bạn bè của bạn trong trò chơi chiến tranh chiến lược trực tuyến nhiều người chơi này!

  Chơi với những người chơi khác từ khắp nơi trên thế giới trong các trò chơi chiến tranh chiến lược thời gian thực và trực tuyến nhiều người chơi, tham gia với họ trong liên minh hoặc biến họ thành đối thủ của bạn trong trận chiến và chứng tỏ giá trị của bạn trước Thần hỗn loạn, chứng minh rằng bạn xứng đáng là một quân đoàn của các lãnh chúa chiến tranh!

  Bảo vệ và nâng cấp lâu đài của bạn trong trò chơi, tham gia vào các trận chiến Chiến lược và giả tưởng hoành tráng! Nâng cấp các tòa lâu đài và hệ thống phòng thủ của bạn, xây dựng một đội quân hùng mạnh, chỉ huy một cuộc tấn công vào quân đoàn hỗn loạn. Bạn có thể chinh phục Thế giới Cổ đại với các trận chiến – Giành chiến thắng trong các trận chiến giả tưởng chiến lược trực tuyến nhiều người chơi!

  Đắm mình trong truyền thuyết chiến đấu tưởng tượng Warhammer cổ điển trong trò chơi Chiến thuật này. Xây dựng quân đội trực tuyến của bạn, nâng cấp lâu đài của bạn, giành lấy danh dự giữa các liên minh và kẻ thù của bạn, thăng cấp các nhà vô địch của sự hỗn loạn và bắt đầu cuộc chinh phục của bạn ở Thế giới cũ! Trải nghiệm cảm giác hồi hộp của MMO chiến lược thời gian thực – Lan tỏa Hỗn loạn trong Thế giới Cũ trong Trò chơi Chiến lược này!

  Các tính năng chính của Warhammer: Chaos & Conquest, các trận chiến MMO Strategy trực tuyến và các trò chơi PVP:

  – Triệu tập các lãnh chúa – Hơn 20 Ác quỷ Hỗn mang và hơn 10 chiến binh Hỗn loạn đang ở đó để thu thập! Họ đã làm cho quân đội Chaos mạnh hơn và nguy hiểm hơn.

  – Thiết kế quân đội của bạn – Nâng cấp các lãnh chúa, nhà vô địch của sự hỗn loạn, với nhiều loại trang bị, kỹ năng hủy diệt và vô địch – Xây dựng các chiến lược đa dạng và quân đội chết chóc! Nghiên cứu kỹ năng để mở rộng quân đội của bạn!

  – Thành lập liên minh – Tìm đồng minh thực sự và hợp lực để chinh phục các điểm then chốt trong Thế giới cũ! Làm việc với liên minh của bạn để tăng tốc độ phát triển của bạn và họ, đồng thời kiếm thêm chiến lợi phẩm từ các trận chiến. Với một liên minh, bạn sẽ có thể bảo vệ lâu đài của mình dễ dàng hơn bằng cách tuyển quân từ các đồng minh của bạn để giúp bạn bảo vệ nó.

  – Gods of Chaos – Hãy cống hiến bản thân cho các Gods of Chaos khác nhau như Khorne, Nurgle, Tzeentch và Slaanesh. Tăng cường sức mạnh cho cuộc tấn công và phòng thủ của bạn với Nghi lễ Chiến tranh và Phòng thủ. Tin tưởng liên minh của bạn cho họ và mang sự hỗn loạn mà họ muốn đến Thế giới cũ!

  – Nhiệm vụ phụ và sự kiện đặc biệt – Tham gia vào các nhiệm vụ phụ, chiến lược và sự kiện thú vị để chinh phục đám đông hỗn loạn khác. Giết kẻ thù như da xanh, người đàn ông quái vật và người lùn! Bắt đầu cuộc chinh phục Cựu thế giới của bạn!

  – Lòng trung thành của vũ trụ Warhammer – Trong cuộc chinh phục những nhà vô địch, bạn sẽ tìm thấy những địa điểm mang tính biểu tượng như Chaos Wastes, Norsca, Troll Country và Empire of Man. Gặp gỡ những sinh vật mang tính biểu tượng như Chaos Spawns, Slaughter Brutes, Dragon Ogres và Mutalith Vortex Beasts.

  – Trò chuyện thế giới để thảo luận về kết quả trận chiến với kẻ thù của bạn và thành lập liên minh với những người chơi khác!

  – Thử thách hàng ngày – Hoàn thành và nhận phần thưởng đảm bảo và tiền thưởng dựa trên bảng thành tích!

  Tấn công đối thủ của bạn để giành lấy vinh quang Chaos! Tiêu diệt những con quái vật chuyển vùng.

  Tham gia các cuộc chiến trên sân cỏ và trải nghiệm MMO chiến lược thời gian thực! Trải nghiệm trật tự và hỗn loạn, bắt đầu cuộc chinh phục thế giới của bạn – Chinh phục nhà vô địch. Hãy chứng tỏ rằng bạn xứng đáng để thống trị quân đoàn hỗn loạn và giành chiến thắng trong trận chiến giả tưởng trong cuộc phiêu lưu chiến lược trực tuyến Warhammer này!

  Tải xuống Warhammer: Chaos & Conquest và tham gia vào các trận chiến chiến lược giả tưởng. Tiêu diệt kẻ thù với quân đoàn Chaos và trở thành Everchosen! Trải nghiệm thế giới của Game Workshop!

  Tham gia Chaos Spring và Chaos Community:
  https://www.facebook.com/ChaosConquest
  Điều khoản sử dụng: http://www.tiltingpoint.com/terms-of-service
  Chính sách Bảo mật: http://www.tiltingpoint.com/privacy-policy
  Warhammer: Chaos and Conquest © Copyright Games Workshop Limited 2022

  Trả lời