Danh sách giftcode game War Troops 1917 được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode War Troops 1917 thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc War Troops 1917 thôi nào!

Giftcode War Troops 1917 mới nhất

 • 1af830bc
 • 73fc8ba0
 • 782efd03
 • 250af9ca
 • 668525c7
 • 10a56a65
 • 25bc5d77

Giftcode Fanpage War Troops 1917 mới nhất

 • 295d522a
 • 12291cd6
 • 30b97d33
 • aa3baef
 • 40176c8f
 • 5bfd308c
 • e2fd36c

Hướng dẫn cách nhập code War Troops 1917

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website War Troops 1917
 • Bước 2: Chọn box giftcode War Troops 1917 ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code War Troops 1917 để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage War Troops 1917

 • Bước 1: Truy cập fanpage War Troops 1917
 • Bước 2: Chọn hashtag War Troops 1917 code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code War Troops 1917 mới nhất

Một trò chơi khác lấy cảm hứng từ Thế chiến thứ hai, các bạn. Tên của trò chơi là War Troops 1917 MOD APK. Một số người nói rằng tài nguyên đang cạn kiệt, nhưng tôi thấy rằng một trò chơi theo chủ đề chiến tranh thế giới mới sẽ ra mắt vài tháng một lần. Game này chơi rất vui, không quá nặng như các game chiến thuật khác. Hãy cho tôi biết nếu bạn có cơ hội để thử nó.

Giới thiệu về binh đoàn 1917: Chiến tranh thế giới thứ nhất Game chiến thuật chiến hào

trận chiến trong chiến hào

Trò chơi chiến tranh thế giới này rất thú vị

War Troops 1917: Trench Warfare WW1 Strategy Game là một trò chơi chiến lược của Koco Games. Có thể nói trận chiến trong game này cũng khá tàn bạo, chiến trường cũng đẫm máu, không đùa được đâu. Nhưng nó trông khá hài hước, từ đồ họa cho đến cách các nhân vật di chuyển. Vì vậy, đây là một câu chuyện hài hước để kết thúc. Bạn nào muốn chơi game chiến tranh thế giới, không muốn mất nhiều chất xám thì có thể chơi game này, mình thấy rất hay.

Combat Troops 1917 dành cho Android

Sau đó, như tôi đã nói, chúng ta sẽ được đưa trở lại chiến trường của Thế chiến I. Nơi vũ khí vẫn còn tương đối thô sơ, không tàn bạo như trong Thế chiến thứ hai. Nhưng bù lại, nhiều mưu đồ và chiến thuật của người chơi có nhiều chỗ hơn để thể hiện.

Trận chiến lịch sử trong chiến hào

Đầu tiên bạn sẽ có lính. Bắt đầu chỉ với một vài người, các kỹ năng cũng ở mức trung bình. Sau đó, sau khi giành được nhiều chiến thắng, bạn có thể bổ sung thêm quân, vũ khí, trang bị và các phương tiện chiến đấu khác như hầm, hào, xe tăng …

Trò chơi này là khá nhanh. Đồ họa theo phong cách pixel để bạn không cần phải nhìn kỹ khuôn mặt của từng người lính. Chỉ cần biết ai đang làm những nhiệm vụ gì, khả năng nào. Với tư cách là người lãnh đạo, bạn sẽ chỉ huy nhóm binh lính của mình tấn công kẻ thù ở bên kia chiến tuyến.

Mỗi đợt chiến thắng trong một màn chơi, bạn sẽ được nâng cấp lên một cấp độ mới, tương đương với việc mở khóa các đơn vị quân mới. Đơn vị quân đầu tiên là loại lính: Lính xung kích, Sĩ quan, Bắn tỉa, Pháo binh, Xạ thủ… Mỗi loại lính sẽ có những khả năng riêng và phù hợp với những tình huống tác chiến khác nhau.

Đơn vị tiếp theo là về vũ khí và thiết bị: Súng lửa, Mặt nạ khí, Xe tăng Mark V, Máy bay chiến đấu và các thiết bị quân sự khác.

Combat Troops 1917 MOD bởi APKMODY

Có nhiều loại binh lính và vũ khí hiện đại là một phần thưởng bổ sung. Nhưng vẫn chưa chắc thắng. Nhiệm vụ chính của bạn là rèn luyện trí não để đưa ra những chiến lược cơ động tuyệt vời: ai đi trước, ai đứng sau, ai tấn công chính, ai hỗ trợ cả hai bên, nhóm lính nào núp dưới hàng rào, nhóm lính nào? binh lính sẽ lẻn vào. Hãy vượt qua các chướng ngại vật để chiến đấu trực diện với kẻ thù. Sắp xếp theo kỹ năng của từng nhóm, đồng thời tận dụng các dụng cụ, thiết bị hiện có. Tấn công, phòng thủ và bẫy kẻ thù theo nhiều cách khác nhau bằng sức người. Sự phối hợp chặt chẽ, ý thức chung, sẽ chiếm ưu thế.

Mặt khác, kẻ thù cũng mạnh không kém. Như trong chiến tranh thực sự, bạn phải hiểu rằng bạn có những gì bạn có. Nó thậm chí còn phong phú và phong phú hơn cả phần cứng. Đó là tất cả, điều quan trọng là phải có một chiến lược thông minh cho mỗi trận chiến. Đây là yếu tố cuối cùng để đảo ngược xu hướng.

Cả chiến đấu và tấn công, rất chiến thuật, đòi hỏi rất nhiều kỹ năng của người chơi

Không giống như các trò chơi chiến thuật khác, thường chỉ có một là tấn công và còn lại là phòng thủ. Trong War Troops 1917: Trench Warfare WW1 Game chiến thuật, bạn sẽ có những phòng thủ hoành tráng và những cuộc tấn công mạnh mẽ. Hai thứ này cần được kết hợp và phối hợp nhịp nhàng với nhau, luân phiên, không tấn công theo lượt mà phòng thủ theo lượt. Chính vì vậy mà nhịp độ mỗi lúc một nhanh, luôn đặt bạn vào tâm thế bồn chồn và không yên.

Để đối phó với những kẻ thù ngày càng hùng mạnh, đôi khi bạn phải kết hợp không chỉ giữa phòng thủ và tấn công mà còn cả du kích (với một đội bắn tỉa). Đặt nhóm quân này được sử dụng để tiêu diệt các sĩ quan trong đội của bạn ở đâu đó trên chiến trường, nhanh chóng triển khai đội quân rắn không đầu của họ. Đây cũng là phương pháp tôi thường sử dụng khi gặp quá nhiều công đoạn.

Hình ảnh và âm thanh tốt, mang lại nhiều niềm vui

Hình ảnh được pixel nhưng không quá mịn và không quá răng cưa, điều mà tôi cảm thấy thoải mái. Chơi trò chơi 3D trong một thời gian dài thực sự không thể chịu nổi các trò chơi di động có pixel, rất hay bị giật. Đây là sự thật. Di chuyển nhân vật trong game đồng đều, nhanh nhẹn và khá linh hoạt. Góc quay có khi xa, có khi gần tùy theo tình hình chiến trường là một điểm cộng cho trò chơi.

1917 Đội quân chiến đấu

Âm thanh khá hấp dẫn. Tuy không hoành tráng và to lớn nhưng ít nhất âm thanh của từng loại vũ khí cũng rất rõ ràng, chiến trường không bao giờ yên bình luôn lay động tâm trí người chơi.

Phiên bản APK MOD War Troops 1917

Tính năng MOD

Mua hàng miễn phí

Tải xuống APK & MOD Combat Troops 1917 dành cho Android

Bạn đã sẵn sàng tham gia kháng chiến và bảo vệ quê hương khỏi sự xâm lược của kẻ thù? Tải xuống War Troops 1917 ngay bây giờ từ liên kết bên dưới.

Bình luận
Chia sẻ