Tổng hợp Giftcode War Tortoise 2 mới nhất

Danh sách giftcode game War Tortoise 2 được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode War Tortoise 2 thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc War Tortoise 2 thôi nào!

Giftcode War Tortoise 2 mới nhất

 • 1a6bf65
 • 27bd74a4
 • 13afe0bd
 • 7fd20c4b
 • 421a4577
 • 22d48ea8
 • 4a3cb37c

Giftcode Fanpage War Tortoise 2 mới nhất

 • 77170290
 • 31c71df6
 • 2e717027
 • 5eeaaf8c
 • 6b09624e
 • 34f28b1d
 • d307833

Hướng dẫn cách nhập code War Tortoise 2

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website War Tortoise 2
 • Bước 2: Chọn box giftcode War Tortoise 2 ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code War Tortoise 2 để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage War Tortoise 2

 • Bước 1: Truy cập fanpage War Tortoise 2
 • Bước 2: Chọn hashtag War Tortoise 2 code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code War Tortoise 2 mới nhất

Tải xuống và cài đặt phiên bản MOD APK (Unlimited Money) của War Tortoise 2 trên thiết bị của bạn. Bạn sẽ có rất nhiều tiền để mua và nâng cấp thiết bị.

Giới thiệu cuộc chiến rùa 2

Nếu ai đó nói ba ba chậm chạp và yếu ớt thì có lẽ họ nên nhìn lại mình. Trong tương lai, rùa được chọn làm công cụ chiến tranh. Và War Tortoise 2 là một game hành động bắn súng mô phỏng trong đó nhân vật chính là một chiến binh rùa mạnh mẽ và dũng cảm.

War Tortoise 2 vẫn giữ nguyên lối chơi gốc của phiên bản trước, nhưng có một số yếu tố mới trong trò chơi này. Bạn thậm chí có thể nhìn thấy các vật phẩm nhàn rỗi trong trò chơi này. Nhà phát triển đã tích hợp tính năng tự động, các trận chiến trong game có thể xảy ra ngay cả khi người chơi treo máy.

chiến tranh bất tận

Trong War Tortoise 2, bạn sẽ là đội trưởng điều khiển rùa và hạm đội quân đội của bạn. Nhiệm vụ của bạn là đánh bại kẻ thù trên chiến trường, giành lại căn cứ mà chúng chiếm giữ.

Ảnh chụp màn hình War Turtle 2

Chú rùa của bạn được trang bị áo giáp và vũ khí hạng nặng để bảo vệ bạn khỏi làn đạn. Bạn có thể sử dụng nó để chống lại kẻ thù. Tuy nhiên, có một vài lưu ý. Rùa chỉ có một sức chịu đựng nhất định nên chết khi sức khỏe suy kiệt. Bạn có thể theo dõi sức khỏe của mình từ đồng hồ ở đầu màn hình.

Độ khó cũng sẽ tăng dần theo thời gian. Nhiều quân địch hơn, nhiều bẫy hơn và cũng thông minh hơn nhiều. Do đó, để chiến thắng trên chiến trường, bạn cần hiểu rõ chiến lược, củng cố sức mạnh của mình bằng cách thuê lính đánh thuê hoặc trang bị vũ khí / áo giáp tốt hơn.

Điều khiển trực quan

Trong trò chơi hành động này, bạn sẽ ngồi trên lưng một chú rùa sử dụng vũ khí được trang bị và nhắm bắn đối thủ của mình. Phần lớn, chúng là những xung đột ở khoảng cách xa nhau. Do đó, việc nhắm mục tiêu chính xác là rất quan trọng. Đối thủ cũng có một số điểm yếu, bạn có thể tận dụng điều này để tiêu diệt chúng nhanh hơn.

Gameplay của War Turtle 2

Vì vậy, các điều khiển trong War Tortoise 2 khá đơn giản. Bạn thậm chí có thể chuyển sang chế độ tự động chiến đấu. Con rùa tự động bò khắp trận địa, nhắm và tấn công những kẻ thù mà nó quan sát được.

Nâng cấp để mạnh mẽ hơn

Sức mạnh là một yếu tố quan trọng trong trò chơi bắn súng và bạn có thể tăng sức mạnh của mình bằng các nâng cấp. Điều này sẽ làm tăng tốc độ bắn và hỏa lực. Kẻ thù sẽ bị tiêu diệt nhanh chóng với ít đạn hơn.

APK War Turtle 2 mod

Nâng cấp là một hành động cần thiết nếu bạn muốn tiến xa hơn trong trò chơi này. Bởi vì khi nội dung mới được mở khóa, đối thủ cạnh tranh của bạn sẽ không ngừng trở nên mạnh mẽ hơn. Nếu bạn yếu hơn họ, bạn rất khó giành chiến thắng.

Mặt khác, bạn cần tài nguyên để nâng cấp. Tài nguyên của game chủ yếu bao gồm tiền vàng và một số nguyên liệu cơ bản. Chúng có thể được tìm thấy trên chiến trường.

Mở khóa các chiến binh mới

Ngoài rùa và thuyền trưởng mặc định mà trò chơi cung cấp, bạn cũng có thể mở khóa hàng chục nhân vật mới với khả năng đặc biệt. Ví dụ, trang bị thiết bị bên ngoài với các đơn vị lính đánh thuê riêng biệt. Do đó, nếu bạn muốn thay đổi chiến thuật và mở rộng hạm đội của mình, bạn sẽ cần phải mở khóa thêm các chiến binh rùa để phục vụ cho từng chiến lược khác nhau.

Khám phá nội dung mới

War Tortoise 2 có rất nhiều nội dung để bạn khám phá. Khi bạn tiến bộ qua trò chơi, bạn có thể chơi ở những vùng đất mới, kẻ thù mới và địa hình chiến lược. Vũ khí đặc biệt cũng sẽ được mở khóa. Thay vì súng máy và súng trường mà trò chơi cung cấp ban đầu, bạn có thể sử dụng súng plasma, đại bác hoặc đại bác.

Phiên bản APK War Turtle 2 MOD

Tại sao bạn nên sử dụng War Turtle 2 MOD APK?

Khi bạn già đi, kẻ thù của bạn cũng có xu hướng làm như vậy. Do đó, bạn cần nâng cấp, mở khóa các anh hùng mới và vũ khí tốt hơn. Tất cả các giao dịch này đều yêu cầu tiền xu. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã tạo một phiên bản MOD APK để giúp bạn về tài chính. Bạn có thể mua và nâng cấp bất cứ thứ gì bạn muốn với số tiền không giới hạn.

Tính năng MOD

Tiền không giới hạn: Bạn có thể nâng cấp ngay cả khi số tiền của bạn là 0.

Cài đặt thế nào

Bước 1: Đăng ký Giấy phép.

Bạn mở War Tortoise 2 trên Google Play, bấm Cài đặt. Khi tải xuống đạt 1%, hãy hủy nó.

Lưu ý: Bước này là bắt buộc, nếu không bạn sẽ không thể mở khóa phiên bản MOD của trò chơi.

Bước 2: Tải xuống APK + trò chơi OBB từ APKMODY.

Bước 3: Cài đặt APK.

Bước 4: Cài đặt OBB bằng APKMODY Installer.

Tải xuống APK Battle Turtle 2 MOD cho Android

War Tortoise 2 là một trò chơi khá thú vị. Bối cảnh của trò chơi diễn ra trong một thế giới bị ảnh hưởng nặng nề bởi chiến tranh. Người chơi phải chiến đấu với những cuộc chiến gần như bất tận, truy đuổi kẻ thù và giành giật tài nguyên để sử dụng.

Ngoài ra, War Tortoise 2 được đánh giá là khá nhẹ và hoạt động tốt trên các thiết bị có cấu hình yếu. Tuy nhiên, trò chơi bạo lực phải được xếp hạng ở hạng mục nội dung dành cho người từ 12 tuổi trở lên.

Bình luận
Chia sẻ

Viết một bình luận