Danh sách giftcode game War After: Shooter được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode War After: Shooter thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc War After: Shooter thôi nào!

Giftcode War After: Shooter mới nhất

 • 6070cbda
 • 401cc4cb
 • 57137ac6
 • 679e568c
 • 4e39da71
 • 21411010
 • 5bf89b3

Giftcode Fanpage War After: Shooter mới nhất

 • 1255f39d
 • 194b0202
 • 1c549caa
 • 25e127ba
 • 7898005c
 • 6751d0b2
 • 3c7a1291

Hướng dẫn cách nhập code War After: Shooter

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website War After: Shooter
 • Bước 2: Chọn box giftcode War After: Shooter ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code War After: Shooter để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage War After: Shooter

 • Bước 1: Truy cập fanpage War After: Shooter
 • Bước 2: Chọn hashtag War After: Shooter code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code War After: Shooter mới nhất

Tôi luôn sợ chơi game bắn súng trên điện thoại vì chạm vào thì không đủ. Tải xuống trò chơi để chơi và các trò chơi khác sẽ biến mất. Nhưng với War After: Shooter MOD APK, bạn không phải lo lắng. Game hay, bắn súng rất nhẹ (chỉ 252 MB).

Gặp gỡ The War After: Shooter

Game bắn súng chiếm chỗ nhẹ mà đẹp như mơ!

Tiểu sử

War After: Shooter đưa bạn đến một thế giới hậu khải huyền. Khi tất cả sự sống và tài nguyên trở nên khan hiếm, các phe phái tiếp tục thu thập mọi thứ để xây dựng thành trì của riêng mình. Bạn là một chiến binh anh hùng chiến đấu bằng tất cả sức lực của mình trong một môi trường đầy bụi phóng xạ để giành lại những gì mà đội của bạn đã chiếm đóng trước đây. Trò chơi là một trận chiến vô tận rất hành động. Bạn sẽ tiếp tục chiến đấu, cải thiện và sau đó đối mặt với những kẻ thù nguy hiểm hơn. Chu kỳ tiếp tục ở nhiều nơi và nhiều thời gian khác nhau.

Post War Shooter MOD APKMODY bởi 1440x810

vào trò chơi

War After: Shooter là game hành động bắn súng của nhà phát hành GDCompany. Và nếu bạn đã từng chơi thể loại này trên các hệ máy console, thì bạn sẽ hoàn toàn bị cuốn hút khi nhấc điện thoại lên chơi War After: Shooter tại đây. Vì đồ họa rất rõ ràng và sắc nét, không khác gì chơi trên một máy chơi game thực thụ. Tuy nhiên, tôi không vội kết luận vì đây chỉ là ấn tượng đầu tiên về việc lựa chọn và tùy chỉnh nhân vật chi tiết. Tôi sẽ quay lại “trường hợp” đồ họa này một chút để xem nó có thực sự “khủng khiếp” như nhà xuất bản nói hay không.

Tôi sẽ chọn vũ khí tiếp theo sau màn hình với các tùy chọn như đặt tên nhân vật, chọn ảnh đại diện, tự động bắn hoặc điều khiển vật phẩm thủ công. Lúc đầu tất nhiên không có cách nào để thưởng thức những món ăn ngon mà tôi có thể thưởng thức, tôi chỉ có một khẩu súng, súng trường, bắn tỉa … Không nhiều nhưng thiết kế thực sự rất ngầu và ấn tượng, nó có thể xoay 360 độ để chiêm ngưỡng và nó đủ tốt để nhân vật tham gia trò chơi không lo lắng.

Và ai cũng biết vũ khí sẽ được nâng cấp sau khi chơi một thời gian, nên không cần vặn. Kho vũ khí của bạn sau đó sẽ có mọi thứ từ bình thường đến bạo lực: súng lục, SMG, súng trường tấn công, súng bắn tỉa, súng ngắn và nhiều loại lựu đạn với các chức năng khác nhau. Các nâng cấp vũ khí cho trò chơi này sẽ được mở khóa tùy theo cấp độ của nhân vật, một số loại đặc biệt cần được mua bằng số tiền thu được từ các trận thắng trong trò chơi.

Súng bắn tỉa sau chiến tranh 1440x810

Chúng ta có gear nhân vật, mũ, áo, quần … Những bánh răng này cũng được nâng cấp trong quá trình chơi game và giúp bảo vệ nhân vật, không bị dzui.

Chỉ là một chế độ chơi, nhưng rất thú vị

Hành động nhịp độ nhanh của War After: Shooter đầu tiên xuất hiện từ các hành động và chuyển động của nhân vật chính và kẻ thù. Nó mượt mà, nhanh chóng và rất hùng vĩ. Đó là lý do tại sao khi tôi cầm súng trên tay, khi nhìn thấy máu lên não, tôi muốn chiến đấu ngay lập tức.

Trò chơi chỉ có một chế độ chơi duy nhất là Capture the Castle. Vì vậy cứ thoải mái vào game và chiến đấu, không cần so đo suy nghĩ làm gì. Điều quan trọng của chế độ chơi này không phải là bắn đến cùng mà là đánh chiếm điểm mạnh để kiếm được nhiều điểm nhất. Mỗi khu vực bạn hoàn thành sẽ tự động thay đổi thành màu của nhóm bạn. Nếu bạn có được tất cả chúng, bạn sẽ giành chiến thắng trong cả trò chơi.

Sức mạnh đồ họa

Nói chung, quy trình rất đơn giản, mục tiêu cũng dễ hiểu. Nhưng tôi chắc chắn rằng những gì làm phiền bạn sẽ được mở khóa từ cấp độ đầu tiên.

Đây là đồ họa tốt nhất, là đỉnh cao của War After: Shooter, dung lượng của nó chỉ khoảng 252 MB. Ngay từ những giây đầu tiên, bạn sẽ cảm thấy vô cùng thích thú khi cầm súng trên tay, di chuyển qua lại, thử thao tác và ngắm nhìn cảnh vật xung quanh. Mọi thứ giống như thật. Tôi thậm chí đã phải dụi mắt vào màn hình vài lần để tin rằng đây là một game di động nhẹ như vậy. Từng nhánh cỏ, vệt nắng trên đầu, tay cầm súng, các chi tiết của vũ khí hoàn toàn thay đổi từ chấn động này sang chấn động khác. Bạn quên rằng bạn đang chơi một trò chơi di động.

Post War Shooter dành cho Android 1440x810

Thách thức thực sự là lựa chọn cách phản ứng và tấn công cũng như cách kết hợp vũ khí trong từng tình huống. Ví dụ, khi leo lên đồi cao, bạn sẽ sử dụng súng bắn tỉa để tiêu diệt kẻ thù từ xa, khi bị phục kích, bạn sẽ chuyển sang súng ngắn để tấn công chính xác.

Post-Battle Shooting: Game bắn súng cũng rất mượt mà mà không gặp bất kỳ khó khăn hay khó khăn nào. Đối thủ hung hãn cũng rất nhanh. Bắn chúng và rơi và lăn như ngoài đời, mô phỏng vật lý rất tốt.

Phiên bản APK War After: Shooter MOD

Tính năng MOD

 • Tiền không giới hạn
 • Đạn không giới hạn

Tải xuống APK Post War: Shooter MOD cho Android

Chà, khen một lúc cũng mệt. Nó tạo ra hình ảnh chất lượng như vậy, đặc biệt là vì nó đáng ngạc nhiên với dung lượng nhỏ. Trò chơi bắn súng góc nhìn thứ nhất tuyệt vời. Chơi nó một lần, bạn sẽ không bao giờ hối tiếc.

Bình luận
Chia sẻ