Danh sách giftcode game Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile thôi nào!

Giftcode Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile mới nhất

 • 1ce510fa
 • 22ce1870
 • 73050d0e
 • 754787ae
 • 3533dc96
 • 593c8ca7
 • 5b4c8096

Giftcode Fanpage Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile mới nhất

 • 3543b6d0
 • 5aa222d
 • 5a8809f4
 • 600545e3
 • 4bc54ea2
 • 3716b6d
 • 7207d756

Hướng dẫn cách nhập code Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile
 • Bước 2: Chọn box giftcode Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile

 • Bước 1: Truy cập fanpage Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile
 • Bước 2: Chọn hashtag Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile mới nhất

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile APK là phiên bản di động (iOS và Android) của tựa game Võ Lâm Truyền Kỳ ăn khách và chinh phục trái tim của nhiều thế hệ Alpha 8X, 9X trở về sau. Game Việt do người Việt làm ra với rất nhiều điều thú vị cả khi chơi game và suy nghĩ về cuộc sống.

Giới thiệu Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile

Thập đại môn phái trở lại sau 16 năm và hay hơn bao giờ hết!

Phiên bản di động mới của trò chơi “không biết viết gì” vì mọi người đã biết quá nhiều

Già trẻ gái trai, những người đã từng chơi, từng nghe hay biết về Võ Lâm Truyền Kỳ, việc bổ sung, thêm bớt và phát triển những điều mới mẻ trên nền tảng di động là rất rủi ro. đi kèm với nhiều rủi ro. Nhưng nhờ sự “liều mình” của nhà sản xuất mà hôm nay chúng ta mới có dịp nói về phiên bản Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile.

“Tôi không biết phải nói gì” vì có quá nhiều điều để nói. Nhưng như mọi khi, với một tựa game đầy bản sắc và có chiều sâu khó tin như Võ Lâm Truyền Kỳ, hãy nói về cốt truyện. Trò chơi mở đầu bằng cuộc chiến hào hùng của Thập đại môn phái. Trong bối cảnh xung đột Tống – Kim, hàng loạt các đại hội võ lâm được tổ chức nhằm tìm ra một võ sư đứng đầu môn phái, lãnh đạo các anh hùng, phò tá triều đình chống giặc ngoại xâm.

APK của VLTK 1 Mobile

Bạn sẽ là một thanh niên anh hùng sinh ra trong bão lửa đó. Sống có khát vọng và lý tưởng ngay từ nhỏ, bạn tập trung vào việc học võ thuật, hoàn thiện bản thân và tăng thêm ý chí. Bạn sẽ trải qua nhiều cuộc chiến lớn nhỏ, mồ hôi, nước mắt và cả máu. Và cuối cùng, anh đã trở thành tân thống trị thời gian, đưa môn phái của mình trở thành Võ Lâm Đường Bá.

Gameplay

Bạn sẽ lựa chọn 1 trong 10 môn phái lớn của các thời đại để tham gia tỉ võ. Trên đường đi, nó có đầy rẫy các mục tiêu truy đuổi trên bản đồ, chiến đấu với các môn phái khác, tiêu diệt yêu quái và làm nhiều nhiệm vụ lớn nhỏ khác nhau để tăng cấp và hoàn thiện bản thân.

Nhiệm vụ trong VLTK1 Mobile rất đa dạng, từ cấp độ chính thức đến cấp độ khó, bao gồm nhiệm vụ chính tuyến, nhiệm vụ phụ, nhiệm vụ lặp lại trong các cảnh. Khi bạn hoàn thành nhiệm vụ, bạn sẽ thu thập điểm tùy thuộc vào độ khó và tình huống. Khi nào đủ điểm sẽ được nâng lên. Mỗi cấp độ tăng dần sẽ đi kèm với các kỹ năng, vũ khí và sức mạnh mới.

VLTK 1 Mobile dành cho Android

Thao tác của người chơi trong VLTK1 Mobile trong suốt quá trình này cũng khá đơn giản. Cụ thể, chạm vào màn hình để di chuyển, bấm vào kỹ năng bên phải để chọn cách tấn công nhân vật. Mình nghĩ VLTK1 Mobile có điểm tốt là tuy cốt truyện dài và sâu nhưng các cảnh quay rất tiến triển và độ khó phức tạp, các thao tác và tương tác của người dùng với game khá đơn giản. Đó cũng là điểm kết nối tốt với nhiều thế hệ game thủ và nó đã tạo nên danh tiếng lớn cho trò chơi.

Một điểm khác biệt thú vị không kém so với VLTK1 Mobile (cũng như so với bản gốc) là chế độ trao đổi vật phẩm giữa những người chơi trực tuyến trong game. Chúng tôi thu thập hàng tấn thiết bị, vật phẩm và nguyên liệu trong khi săn quái vật hoặc đánh bại trùm và vượt qua các thử thách. Những vật phẩm này đôi khi cần thiết, đôi khi không cần thiết trong khi những người chơi khác lại thèm muốn chúng. Trò chơi cho phép chúng ta bán và giao dịch với những người bạn trực tuyến khác để phát huy tối đa điểm mạnh, kỹ năng và điểm của mình. Đôi bên cùng có lợi và cùng tiến bộ.

Hệ thống giáo phái khá phức tạp nhưng rất thú vị

Như tôi đã đề cập ở phần đầu, bạn sẽ tham gia vào võ thuật và bắt đầu cuộc hành trình của mình bằng cách gia nhập một trong mười môn phái lớn. Trong thời gian chờ đợi, hãy nói một chút về hệ thống thần công đình đám trong VLTK1 Mobile. Mười môn phái lớn của thời đại được chia thành năm nhóm: Kim loại, Mộc, Thủy, Hỏa và Thổ.

 • Kim bao gồm Thiếu Lâm (phản công và chống chịu cực tốt) và Thiên Vương (sát thương cao, cận chiến tốt, thể lực và sức khỏe mạnh).
 • Bao gồm Mộc, Đường Môn (đánh từ xa rất tốt) và Ngũ Độc (dùng độc và bùa chú để sát thương kẻ địch).
 • Thủy gồm: Nga Mi (võ công nhẹ nhàng, hỗ trợ đồng đội xuất sắc) và Thúy Yên (kỹ năng giết người, tấn công tốc độ cao và sát thương khủng khiếp).
 • Lửa bao gồm Cái Bang (chỉ số sức mạnh và kỹ năng rất cao nhưng lượng máu thấp) và Thiên Nhẫn (đánh chí mạng, sử dụng phép thuật để gây sát thương cao).
 • Điều đó bao gồm Võ Đang (tốc độ đánh cực nhanh, tấn công xuất sắc) và Côn Lôn (khả năng chống chịu tác dụng của các môn phái tốt nhất, máu thấp).

Tùy theo sở thích và kinh nghiệm bản thân mà lựa chọn môn phái phù hợp để đầu quân. Từ nhỏ, tôi đã mê phong cách Võ Đang khi xem phim kiếm hiệp, nên mỗi khi chơi tôi luôn chọn nước nào.

Chế độ chơi trong VLTK1 Mobile

VLTK1 Mobile có ba chế độ chơi:

Đầu tiên, tôi muốn nói về PvP (Người chơi vs Người chơi) và PK (Người chơi giết người). Đó cũng là một đặc điểm của game kiếm hiệp này là tạo ra sự phấn khích giữa những người chơi cá nhân hay nhóm người thông qua những đấu trường nảy lửa. Nhưng đừng quên rằng PvP rất được khuyến khích, nhưng PK phải cẩn thận. Nếu bạn thường xuyên rình rập và theo dõi người khác, một ngày nào đó bạn sẽ phải trả một cái giá rất đắt.

Đối với chế độ phó bản PvE (Player Versus Environment), chơi bằng AI, VLKT1 Mobile cũng mang lại nhiều thú vị với những trận đánh boss hay quái vật. Tất nhiên những kẻ thù này được lên cấp ngay từ đầu để bạn có thể chọn thời kỳ đối thủ phù hợp. Từ đó thu được nhiều nguyên liệu quý giá, là tiền đề xuất sắc cho các trận PvP sau này.

Đồ họa và âm thanh

Trong lần trở lại này 16 năm sau, được biết, VLTK1 Mobile đã trải qua quá trình nâng cấp toàn bộ về đồ họa, mang đến cho tựa game kinh điển này một diện mạo mới về nhân vật, quái vật, kẻ thù. , bối cảnh và mọi chuyển động của từng chi tiết. nó đã được làm lại một cách công phu và tỉ mỉ hơn trước, đặc biệt là cảm giác mượt mà hoàn hảo mà phiên bản trước không làm được.

VLTK 1 Mobile

Nếu bạn đã từng trải nghiệm trò chơi này, bạn có thể nhận thấy ngay sự khác biệt trong đồ họa với chuyển động của các nhân vật. Ảnh hưởng của phong trào này trở nên hoành tráng, siêu thực và mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

Nói về đồ họa thì không thể thiếu âm thanh. Để tạo cảm giác thân thuộc và giúp người chơi hồi tưởng lại những khoảnh khắc quan trọng trong quá khứ của VLTK, VLTK1 Mobile vẫn giữ lại gần như toàn bộ nhạc nền của bản gốc. Nhưng sẽ có ý nghĩa khi thêm các hiệu ứng âm thanh đặc biệt vào các trận chiến và sự kết hợp độc đáo. Do đó, trải nghiệm âm thanh rõ ràng và khàn hơn rất nhiều.

Tải xuống APK Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile cho Android

Một thế giới võ thuật thú vị đang chờ bạn. Bạn còn chần chừ gì nữa mà không lạc vào nó? Sau tất cả, 16 năm trôi qua, sống lại tuổi thơ ý nghĩa hơn tôi tưởng. Tải Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile APK tại đây nhé các bạn.

Bình luận
Chia sẻ