Tổng hợp Giftcode Vector mới nhất

  Danh sách giftcode game Vector được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Vector thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Vector thôi nào!

  Giftcode Vector mới nhất

  • 2c37d28
  • 72ec3ebb
  • 449d6c30
  • 4f188513
  • 295aedce
  • 1b81b72a
  • 6b64fd45

  Giftcode Fanpage Vector mới nhất

  • 643683b8
  • 57b74dff
  • 1691a741
  • 65533662
  • 563b5765
  • 4dce2f52
  • 1659353

  Hướng dẫn cách nhập code Vector

  • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Vector
  • Bước 2: Chọn box giftcode Vector ở phía tay trái
  • Bước 3: Nhập code Vector để nhận quà

  Cách nhận code sự kiện fanpage Vector

  • Bước 1: Truy cập fanpage Vector
  • Bước 2: Chọn hashtag Vector code
  • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Vector mới nhất

  Hãy chuẩn bị tinh thần cho mình, bạn sẽ thực hiện một động tác khó nhất từ ​​trước đến nay. Chỉ cần tải xuống Vector MOD APK trên thiết bị của bạn…

  Bài thuyết trình trò chơi vector

  Bạn đã nghe nói về parkour chưa? Được mô tả qua parkour, nó là một môn thể thao bắt nguồn từ một kỹ thuật nhất định trong quân đội mà vận động viên phải sử dụng các kỹ năng huấn luyện của mình để tránh chướng ngại vật. Để trở thành một vận động viên chạy, bạn chỉ cần một chiếc áo sơ mi, quần dài, một đôi giày thể thao và tập luyện. Tất nhiên bạn cũng phải tập luyện chăm chỉ và nghiêm túc vì đây là môn thể thao rất nguy hiểm, rất dễ xảy ra tai nạn.

  Tại sao tôi nói điều này? Vì parkour đã trở thành nguồn cảm hứng để nhà phát hành Nekki cho ra đời game Vector – một game mà mình sẽ review dưới đây. Nó là một trò chơi chạy vô tận với lối chơi giống như Subway Surfers.

  tổ hợp

  Ngoài ra, câu chuyện ban đầu của trò chơi này khá thú vị. Bạn là nhân viên của một công ty bí ẩn. Sau khi trải qua quá nhiều áp lực từ công việc và sếp, bạn cảm thấy mình không thể chịu đựng thêm được nữa. Cởi quần áo và áo vest đi làm, vứt hết giấy tờ sếp đưa cho, đập vỡ cửa kính (trên tầng 30 của một tòa nhà nào đó), nhảy xuống. Nhưng thật may mắn, bạn là một nghệ sĩ parkour siêu đẳng. Cố gắng chạy nhanh nhất có thể, băng qua các mái nhà của thành phố, nếu không an ninh công ty sẽ đuổi kịp và bạn sẽ bị điện giật.

  Phong cách đồ họa… Shadow Fight

  1024x640. đồ họa vector

  Có thể nói trong phiên bản parkour vector là Shadow Fight. Công nghệ đồ họa độc quyền của Nekki làm nổi bật phông nền là nhân vật chính trong trò chơi này là một bóng đen. Tuy chỉ có đồ họa 2D nhưng chuyển động của các nhân vật rất uyển chuyển, chẳng khác gì các diễn viên trong phim hành động. Các chuyển động của nhân vật rất đa dạng và chân thực, theo tình huống mang đến cho bạn những trải nghiệm vô cùng thú vị. Theo những gì tôi hiểu, điều khiển của trò chơi có một số độ trễ, vì vậy bạn có thể cần một vài lần để làm quen với nó.

  Gameplay

  1024x640. điều khiển vector

  Có hai chế độ để lựa chọn khi chơi Vector: Chế độ câu chuyện và chế độ Thợ săn. Toàn bộ trò chơi là cuộc rượt đuổi giữa nhân viên bảo vệ và nhân viên văn phòng. Cả hai đều có kỹ thuật điền kinh. Trong chế độ câu chuyện, bạn là nhân viên. Nhiệm vụ của bạn là làm mọi thứ như chạy, nhảy, leo, lăn, … vượt qua các chướng ngại vật và lao về đích. Hãy nhớ rằng, nhân viên bảo vệ luôn ở ngay sau bạn. Không chậm chạp như nhân viên bảo vệ ở Subway Surfers, anh ta có thể đuổi theo bạn bất cứ lúc nào và sẵn sàng gây bất ngờ cho bạn. Đó là lý do tại sao bạn phải tháo vát và thực hiện các động tác một cách chính xác.

  Điều khiển vector rất đơn giản. Vuốt lên để nhảy, vuốt lên hai lần liên tiếp để nhảy kép, vuốt xuống để tiếp cận và vuốt khi bạn gặp chướng ngại vật trên đầu. Khi bạn tìm thấy vùng tăng tốc, hãy vuốt sang phải để tăng tốc. Bạn nên làm điều này vì nhân viên bảo vệ cũng có thể tăng tốc trong khu vực này.

  Nếu bạn không muốn trở thành một kẻ chạy trốn, hãy thử trở thành một nhân viên bảo vệ trong chế độ Thợ săn. Dù mặc đồng phục bảo vệ hạng nặng nhưng anh vẫn có tốc độ cao và khả năng thực hiện nhuần nhuyễn các kỹ thuật parkour. Chỉ cần bạn tiếp cận tên tội phạm, bạn có thể gây sốc cho hắn với thiết bị trên tay.

  Mở khóa nhiều kỹ năng hơn

  Véc tơ vận chuyển 1024x640

  Trò chơi này có một tính năng khác khiến tôi nhớ đến Shadow Fight. Bạn có thể thu thập vàng để tăng sức hấp dẫn và sử dụng nó để mở khóa thêm các kỹ năng mà bạn có thể áp dụng trong trò chơi. Kỹ năng này không được sử dụng một cách tự động, bạn phải thao tác kết hợp thật hợp lý. Thực hiện kỹ năng này khiến tôi cảm thấy mát mẻ hơn nhiều so với việc chạy và nhảy thông thường. Bạn có thể mở khóa và học các kỹ năng mới bằng cách chơi và thu thập tiền xu.

  Phiên bản MOD APK Vector

  Chúng tôi có phiên bản APK MOD Vector ở cuối bài đăng này để tiết kiệm thời gian của bạn.

  Tính năng MOD

  Unlimited Money: Phiên bản MOD cung cấp cho bạn một số tiền khổng lồ để mở khóa mọi thứ bạn muốn trong trò chơi.

  Hoàn thành

  Vector là một trò chơi mà bạn có thể chơi tất cả nội dung trong vài giờ nhưng vẫn muốn chơi đi chơi lại trong thời gian rảnh rỗi. Bạn cần thu thập các ngôi sao để mở khóa các cấp độ mới. Đối với điều này, bạn phải trải qua các giai đoạn. Để vượt qua các màn chơi, bạn cần học các kỹ năng đủ tốt để vượt qua các chướng ngại vật. Thất bại sẽ khiến bạn nản lòng và muốn chơi lại. Chỉ cần như vậy, bạn không bao giờ là một người nghiện Vector!

  Bình luận
  Chia sẻ

  Trả lời