Tổng hợp Giftcode Vanguard ZERO mới nhất

  Danh sách giftcode game Vanguard ZERO được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Vanguard ZERO thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Vanguard ZERO thôi nào!

  Giftcode Vanguard ZERO mới nhất

  • 57fcaf20
  • 40f69306
  • 1d9907d2
  • 2e2e37ba
  • 79f1428c
  • 44f42bc0
  • 49ab34e9

  Giftcode Fanpage Vanguard ZERO mới nhất

  • 7925a03d
  • 13e3727a
  • 756042b8
  • 2fa9d830
  • 57dc2fd5
  • 5318e98
  • 721821af

  Hướng dẫn cách nhập code Vanguard ZERO

  • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Vanguard ZERO
  • Bước 2: Chọn box giftcode Vanguard ZERO ở phía tay trái
  • Bước 3: Nhập code Vanguard ZERO để nhận quà

  Cách nhận code sự kiện fanpage Vanguard ZERO

  • Bước 1: Truy cập fanpage Vanguard ZERO
  • Bước 2: Chọn hashtag Vanguard ZERO code
  • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Vanguard ZERO mới nhất
  Ảnh chụp màn hình Vanguard ZERO
  Vanguard ZERO Gameplay Gameplay
  ZERO Pioneer dành cho Android

  Những người sáng tạo ra loạt trò chơi nổi tiếng Yu-Gi-Oh đã phát hành dự án mới của họ trên nền tảng Android. Tên của trò chơi là Vanguard ZERO APK. Dự án đã được khởi động từ năm 2011, nhưng phiên bản toàn cầu của trò chơi vẫn chưa được phát hành chính thức cho đến năm nay.

  Gặp gỡ Vanguard ZERO

  tổ hợp

  Trong những năm cuối trung học, Aichi Sendou dường như có ý định không đi học nữa vì anh không nghĩ rằng nó dành cho mình. Tuy nhiên, có một biến cố mang đến bước ngoặt cho cuộc đời của cậu bé nhút nhát. Blaster Blade – Niềm đam mê thời thơ ấu của Aichi đã bị Katsumi Morikawa đánh cắp. Trong khi đuổi theo một tên trộm đến Card Capital, Achi gặp Toshiki Kai và cả hai đánh nhau. Achi nhận lại được Blaster Blade và hiện thực hóa mong muốn của mình. Anh ấy đã đăng ký tham gia giải đấu vì anh ấy tin rằng mình có thể làm tốt hơn.

  Ngay sau đó, đội Q4 (Quadrifoglio, gồm 4 thành viên Achi, Kai, Misaki Tokura và Kamui Katsuragi) được thành lập với mục đích chinh phục giải quốc gia. Ở vòng sơ loại đầu tiên, họ phải đối mặt với chướng ngại vật là Ren Suzugamori. Anh ta rất tàn nhẫn, giờ là đội trưởng của đội bóng từng nhiều năm giữ chức vô địch. Q4 sẽ đi về đâu và ước mơ của Achi có thành hiện thực?

  Trò chơi Trò chơi Thẻ Giao dịch (TCG) hay nhất!

  Nếu bạn đã từng trải nghiệm Yu-Gi-Oh trước đây, không khó để đến gần Vanguard ZERO. Cách chơi cũng tương tự và mang đặc điểm của game bài. Bạn tham gia vào cuộc chiến trên hành tinh Ray. Mỗi người chơi đại diện cho một tinh thần để thu thập các đơn vị và cạnh tranh với nhau.

  Các trận đấu solo diễn ra theo lượt, thay phiên nhau tấn công và phòng thủ cho đến khi bạn và đối thủ của bạn mất hết thẻ bài hoặc không thể triệu hồi các đơn vị quân được nữa.

  Ở trung tâm của đấu trường là vòng tròn Vanguard, nơi các linh hồn có thể tập hợp và đặt các chiến binh của họ. Khi bắt đầu trận chiến, hệ thống chia bài cho từng người chơi và bốc thăm để quyết định ai đi trước. Lượt đầu tiên, không được tấn công, chỉ có thể chọn bài và đặt vào thế phòng thủ. Sau đó, tất cả các thẻ hỗ trợ và sát thương sẽ được mở khóa.

  Nếu bạn thích thể loại game thẻ bài thì Pokemon TCG Online cũng là một lựa chọn tốt.

  yếu tố chiến thuật

  Vanguard ZERO tập trung nhiều vào khía cạnh chiến thuật của người chơi. Nếu họ sử dụng thẻ như một nước đi ngẫu nhiên, họ không thể giành chiến thắng. Tôi thường cho binh lính của mình nghỉ ngơi trước. Sau đó, trong giai đoạn hỗ trợ G, tôi triệu hồi các thẻ của mình để phòng thủ và sắp xếp các cuộc tấn công cho từng thẻ. Sức mạnh cốt lõi của kẻ thù sẽ bị tôi tiêu diệt trước. Nếu không, đội hình mà tôi dày công sắp xếp sẽ sớm có một lỗ hổng không thể thay thế.

  Nói chung, bạn phải ứng biến theo các chiến lược và giai đoạn tương ứng của mình. Sử dụng các bước di chuyển của đối thủ để quyết định phải làm gì tiếp theo. Không ai có thể đoán trước được điều gì, nhưng nếu bạn biết quan sát kỹ lưỡng để biết đối thủ chơi bài như thế nào thì đó sẽ là một lợi thế vô cùng lớn.

  thẻ duy nhất

  Lựa chọn thẻ ảnh hưởng rất nhiều đến chiến lược của bạn. Mỗi thẻ bạn chọn mở ra một chiến lược khác nhau.

  Giống như Kingdom Rush, các thẻ giống như các đơn vị. Chúng rất hiệu quả khi được sử dụng đúng mục đích. Tuy nhiên, cũng có nhiều điểm khác biệt. Các thẻ không chỉ hoạt động riêng lẻ, chúng còn có thể được kết hợp với nhau để tạo ra các kết hợp có lợi hơn. Tăng tỷ lệ phần trăm sát thương, thêm phòng thủ cho đồng đội của bạn hoặc triệu hồi những người lính mạnh mẽ hơn.

  Vanguard ZERO có rất nhiều loại thẻ được phân tách theo chủng tộc, chủng tộc, quốc gia và đơn vị (các vị trí được sử dụng trong trận chiến, phần này tương tự như vị trí của một cầu thủ bóng đá trên sân đá). Lần đầu tiên tham gia trò chơi, bạn sẽ nhận được 50 thẻ, nhưng sau đó hệ thống sẽ tặng thêm phần thưởng khi bạn thắng trận, giải đấu hoặc sự kiện.

  đồ họa tuyệt vời

  Nếu có một cách để kể kịch tính của một câu chuyện hoặc một bộ phim, thì đó phải là một trò chơi được thiết kế tốt về mặt đồ họa. Vanguard ZERO là những gì tôi đang nói đến. Cảnh đánh nhau với đối thủ trên đấu trường lộ rõ ​​sự tàn khốc. Dưới bàn tay của một nhà thiết kế chuyên nghiệp, cảnh này trông chân thực hơn bao giờ hết. Những cảnh hội thoại giữa các nhân vật cũng khá quen thuộc. “Trận chiến thẻ bài !! Vanguard ”, bạn sẽ có cảm giác như đang bị theo dõi một lần nữa, nhưng với tư cách là nhân vật chính.

  Tải xuống Vanguard ZERO APK dành cho Android

  Bên cạnh Yu-Gi-Oh, Vanguard ZERO cũng xứng đáng là một trong những game thẻ bài hay nhất mọi thời đại. Có thể cây bút của tôi không đủ thông minh để làm nổi bật nó trong bài đăng này, nhưng bạn có thể giúp tôi được không? Tải xuống Vanguard ZERO và bắt đầu trải nghiệm ngay bây giờ!

  Bình luận
  Chia sẻ

  Trả lời