Tổng hợp Giftcode Vampire: The Masquerade Swansong mới nhất

  Vampire: The Masquerade Swansong

  Di sản ảo của Vampire: The Masquerade có thể nói là ít nhất, nhưng game nhập vai trên bàn đã truyền cảm hứng cho một trong những trò chơi điện tử được viết hay nhất mọi thời đại. Năm 2004 của Vampire: The Masquerade – Bloodlines là một miêu tả đầy lôi cuốn, hài hước và thú vị về những kẻ không đội trời chung của Los Angeles, tràn ngập những nhân vật kỳ lạ và tuyệt vời. Những người đi xe đạp lừa đảo, những nữ tiếp viên hộp đêm loạn trí, những người dẫn chương trình phát thanh đêm khuya âm ỉ và thậm chí là những chuyên gia chân tay giả giết người. Nó có thể còn tồi tệ hơn một cái xác thối rữa, nhưng nó rất xuất sắc trong việc khiến ma cà rồng trở nên gợi cảm, đáng sợ và trên hết là kỳ lạ.

  Giftcode Vampire: The Masquerade Swansong mới nhất

  • 770b95c4
  • 7f562b3b
  • 5af5b304
  • 4107d63c
  • 57ee813c
  • 5208fe1
  • 39b0a069

  Giftcode Fanpage Vampire: The Masquerade Swansong mới nhất

  • 5ad45643
  • 4f547674
  • 7f06a204
  • 22c09fbd
  • 498d3aa9
  • 670ce84f
  • 1022a8f0

  Hướng dẫn cách nhập code Vampire: The Masquerade Swansong

  • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Vampire: The Masquerade Swansong
  • Bước 2: Chọn box giftcode Vampire: The Masquerade Swansong ở phía tay trái
  • Bước 3: Nhập code Vampire: The Masquerade Swansong để nhận quà

  Cách nhận code sự kiện fanpage Vampire: The Masquerade Swansong

  • Bước 1: Truy cập fanpage Vampire: The Masquerade Swansong
  • Bước 2: Chọn hashtag Vampire: The Masquerade Swansong code
  • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Vampire: The Masquerade Swansong mới nhất

  Vampire: The Masquerade Swansong

  Vampire: The Masquerade: Swansong thì hoàn toàn ngược lại. Đội ngũ những kẻ hút máu đâm sau lưng của nó rất buồn tẻ, thường là ngu ngốc và thể hiện tất cả sức hút của một Nosferatu sống trong một cái thùng. Game nhập vai tường thuật của Big Bad Wolf có những tham vọng lớn và những điểm tiềm năng, nhưng tất cả đều tan rã trong mớ ý tưởng nửa vời và một kịch bản khô khan về cá tính.

  Đặt câu chuyện về ma cà rồng ở Boston, Swansong thấy bạn đóng vai ba ma cà rồng khác nhau, tất cả đều là thành viên cấp cao của Camarilla (một dạng giao thoa giữa cơ quan quản lý và Mafia). Emem là một ma cà rồng đầy tham vọng chính trị, người tranh giành quyền lực, trong khi Galeb là một tay sai trung thành và tốt bụng của Camarilla. Cuối cùng, có Leysha, người gần đây đã thức dậy sau ba năm ngủ đông do căn bệnh tâm thần suy nhược thường ảnh hưởng đến gia tộc Malkavian của cô.

  Quyết định tập trung vào một bộ ba nhân vật tạo ra một mở đầu khó hiểu. Swansong cung cấp một cái nhìn tổng quan nhanh chóng về ba quan điểm, đồng thời giới thiệu phần còn lại của tòa án Camarilla và phác thảo các sự kiện ngoài màn hình bắt đầu cốt truyện. Dần dần, rõ ràng là một nhóm do Camarilla tổ chức để phong ấn một liên minh với một nhóm thaumaturges địa phương (chiến binh ma cà rồng) đã bị tấn công bởi những kẻ tấn công không rõ danh tính, và người đứng đầu Boston Camarilla, Hazel Iversen, cử bộ ba đi làm các nhiệm vụ riêng biệt để điều tra sự cố.

  Về mặt cấu trúc, họ hàng gần nhất của Swansong là Life is Strange, kết hợp các chuỗi đối thoại phức tạp với khám phá của người thứ ba và giải câu đố. Các hệ thống đằng sau cả hai đều có liên quan nhiều hơn Life is Strange, theo những cách mà tôi sẽ đề cập sau. Nhưng cuối cùng thì không có vấn đề nào quan trọng vì yếu tố quan trọng nhất trong thiết kế của Swansong – văn bản – nhạt nhẽo kinh khủng.

  Để bắt đầu, kịch bản gần như hoàn toàn không có tính hài hước. Gần như mọi nhân vật đều nghiêm túc, mang đến sự phô bày trong những thìa đặc sệt, không mùi vị như dầu gan cá. Điều này không có nghĩa là mọi người nên châm biếm như họ đang ở trong một bộ phim của Marvel, nhưng so với màn bắn pháo hoa của một kịch bản mà Bloodlines có, cuộc đối thoại của Swansong phẳng hơn một con nhím trên đường cao tốc.

  Review Vampire: The Masquerade Swansong

  Tuy nhiên, vấn đề lớn hơn là tính cách của mỗi nhân vật bị ẩn đi như thế nào. Galeb là một Đặc vụ ma cà rồng 47, với tính cách chạy sâu hơn một chút so với bộ đồ của anh ta. Trên thực tế, 47 được cho là biểu cảm hơn trong số cả hai, vì ít nhất anh ta sẽ phá vỡ cách chơi chữ kỳ quặc trong khi anh ta thu thập một số con ma cà rồng của quỹ tín thác. Trong khi đó, tính cách nổi loạn của Emem chủ yếu thể hiện ở việc than vãn nặng nề khiến cô khó được đồng cảm. Leysha là nhân vật mạnh nhất, với phong thái lịch sự, hơi lo lắng che đậy một tâm lý bất ổn sâu sắc. Thật không may, cô ấy đi cùng với một ma cà rồng trẻ con cực kỳ cáu kỉnh tên là Halsey, và nhân vật của cô ấy chủ yếu xoay quanh tình cảm của cô ấy với con yêu tinh khó chịu mà cô ấy gọi là “nanh đường”.

  Văn bản mờ nhạt làm suy yếu phần còn lại của trò chơi, đó là một điều đáng xấu hổ, vì có một số tham vọng được hiển thị. Các lựa chọn tường thuật vừa bao quát vừa ảnh hưởng thực sự đến quỹ đạo của cốt truyện. Trong một ví dụ đầu tiên, Emem đi đến căn cứ của các chốt chiến tranh để cố gắng hòa giải, nhưng cuối cùng lại bị ném vào ngục tối dưới lòng đất của họ. Cuối cùng cô ấy đã trốn thoát và có thể tiến thẳng đến cuộc đối đầu với thủ lĩnh của warlock. Nhưng khám phá một chút sẽ tiết lộ một nhân vật mới, và một kết cục có thể rất khác cho cả bối cảnh và toàn bộ câu chuyện.

  Cũng có một số ý tưởng tốt được khám phá trong chính câu chuyện. Bí ẩn trung tâm xung quanh việc ai đứng sau vụ tấn công rất hấp dẫn, trong khi xung đột giữa các nhân vật tạo ra một số kịch tính kích thích. Mạnh nhất trong số này là mối quan hệ độc hại của Leysha với bác sĩ trị liệu ma cà rồng của cô. Khái niệm về một nhà trị liệu ma cà rồng có lẽ là gần nhất với một trò đùa mà Swansong nhận được, nhưng thái độ độc đoán đáng lo ngại của anh ta đối với Leysha đã vượt qua sự vô lý vốn có trong ý tưởng và cốt truyện của họ mang lại những khúc quanh hay nhất trong trò chơi.

  Trả lời