Danh sách giftcode game Used Car Dealer Tycoon được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Used Car Dealer Tycoon thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Used Car Dealer Tycoon thôi nào!

Giftcode Used Car Dealer Tycoon mới nhất

 • 6b5039c0
 • 47fad034
 • 7c165d08
 • 7f8ba026
 • 3786521a
 • 34045d82
 • 46f8736c

Giftcode Fanpage Used Car Dealer Tycoon mới nhất

 • 734f3123
 • 1267d461
 • 282e23e3
 • 2a6ebf00
 • 27e8bb00
 • 209c2141
 • 30163aeb

Hướng dẫn cách nhập code Used Car Dealer Tycoon

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Used Car Dealer Tycoon
 • Bước 2: Chọn box giftcode Used Car Dealer Tycoon ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code Used Car Dealer Tycoon để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage Used Car Dealer Tycoon

 • Bước 1: Truy cập fanpage Used Car Dealer Tycoon
 • Bước 2: Chọn hashtag Used Car Dealer Tycoon code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Used Car Dealer Tycoon mới nhất
Ông trùm đại lý ô tô đã qua sử dụng cho Android
Tải xuống APK Car Dealer Tycoon đã qua sử dụng
Ông trùm đại lý ô tô đã qua sử dụng
Ông trùm đại lý ô tô đã qua sử dụng trong APKMODY

Đã qua sử dụng Car Dealer Tycoon APK là một trò chơi mô phỏng nghề nghiệp với chủ đề hay thay đổi: bạn sẽ từng bước trở nên giàu có thông qua việc kinh doanh mua bán ô tô cũ và xây dựng đế chế của riêng mình.

Giới thiệu về ông trùm đại lý ô tô đã qua sử dụng

Trò chơi mô phỏng kinh doanh Mua và bán ô tô đã qua sử dụng!

Các trò chơi mô phỏng nghề nghiệp ngày càng đa dạng và nhiều chủ đề độc đáo hơn.

Các game mô phỏng công việc / nghề nghiệp trên di động của Tycoon luôn có một điểm rất hay đó là mô phỏng các công việc ngoài đời rất chi tiết, khá chính xác. Để nó trở thành cẩm nang hướng dẫn cho những ai yêu thích nghề này, những người có kiến ​​thức cơ bản và nâng cao, đồng thời nhận thức được phần nào những thách thức mà họ sẽ phải đối mặt trong tương lai.

Lúc đầu, khi chưa để ý lắm đến thể loại game này, tôi thường tặc lưỡi cho rằng “chắc chỉ mấy nghề phổ thông thôi, game nào cũng vậy”. Đúng là các trò chơi mô phỏng nghề nghiệp chỉ “thường” có thật khi chúng mới xuất hiện trên di động: ngân hàng, buôn bán bất động sản, nhà hàng, quán cà phê, nấu ăn … Nếu bạn đang tìm kiếm sự đổi mới cho những người thân yêu thì không. rất thú vị.

Tuy nhiên, gần đây các trò chơi di động đang làm việc chăm chỉ để tận dụng nhiều yếu tố mới, bao gồm cả ngành công nghiệp được sử dụng để mô phỏng. Hầu như bất kỳ công việc / ngành nghề nào bạn thích, hầu hết đều có thể tìm thấy một trò chơi mô phỏng phù hợp để chơi hoặc học.

Ví dụ như nghề mua bán ô tô cũ kỳ lạ, như trong trò chơi Ông trùm đại lý ô tô đã qua sử dụng này.

Bắt đầu với một đại lý ô tô đã qua sử dụng, xây dựng lại từ đầu

Đại lý ô tô đã qua sử dụng Tại Tycoon bạn có cơ hội sở hữu một Đại lý ô tô “đã qua sử dụng”. Hàng của các đại lý này tất nhiên là nhiều loại xe cũ mà bạn có thể mua rẻ, tút tát, phục chế và bán với giá cao hơn, kiếm lời giữa chừng. Hoạt động kinh doanh cốt lõi của bạn được tóm tắt trong 3 bước:

 • mua xe cũ
 • Phục hồi và cải tạo
 • Bán một chiếc xe cũ đã sửa chữa cho một khách hàng mới

Cho dù chỉ có 3 giai đoạn như vậy nhưng để kiếm được lợi nhuận hợp lý và giúp đại lý phát triển trung thực, có đạo đức một cách ổn định và bền vững lâu dài là điều không hề dễ dàng. Có rất nhiều việc phụ mà bạn phải giải quyết trong khi làm việc.

Mua xe cũ với giá tốt nhất: một nghệ thuật

Đầu tiên, bạn sẽ thu thập tất cả thông tin có sẵn về bất kỳ cá nhân hoặc tổ chức nào muốn bán lại xe ô tô đã qua sử dụng. Sau đó, bạn đến một nơi để xem. Nghệ thuật của động thái này có lẽ là về mặc cả và định giá.

Bạn sẽ là người chủ động đưa ra mức giá mua hợp lý dựa trên khấu hao hiện tại của xe, nguyên giá gốc, niên hạn sử dụng, số km xe đã đi, tình trạng hỏng hóc hiện tại. Sau đó, sử dụng kỹ năng thương lượng của bạn để thuyết phục chủ sở hữu. Nếu quá trình đàm phán diễn ra nhanh chóng, rất có thể bạn đã sơ hở. Nó giống như một tình huống thực tế, phải không?

Rồi khi mọi thứ ổn định và tốt hơn, khi các đại lý bắt đầu tấp nập hơn, bận rộn hơn, bạn không còn được tận mắt nhìn thấy xe nữa. Để đảm bảo bạn không bị lạc, đã đến lúc bạn nên cân nhắc việc thuê một trợ lý đàm phán với khách hàng dưới sự chỉ đạo của bạn.

Thỏa thuận càng tốt, xem xe càng kỹ, bạn càng có khả năng thu được lợi nhuận cao hơn.

Khôi phục một chiếc xe hơi cũng là một công việc tẻ nhạt.

Những chiếc xe cũ đôi khi trong tình trạng rất cũ. Bạn cần xem xét chiếc xe có cần được phục hồi trước khi bán cho khách hàng mới hay không? Rốt cuộc, một chiếc xe trông không xấu sẽ hấp dẫn hơn một chiếc xe rách nát. Việc khôi phục và sửa chữa vừa phải sẽ giúp bảo vệ danh tiếng của bạn trong khi chi phí hợp lý làm tăng doanh thu trên mỗi chiếc xe nhiều hơn một chút.

Bạn có thể giao công việc này cho nhân viên hoặc bên thứ ba, nhưng bạn cần cân nhắc kỹ các chi phí của giai đoạn này. Nhiều tay quá sẽ không có lời, nhẹ tay sẽ không đủ sức thu hút sự chú ý của khách hàng mới. Trung là tốt nhất.

Bán xe cũ cho khách hàng mới: không chỉ là một nghệ thuật

Bạn sẽ cần một đội ngũ bán hàng tận tâm, đào tạo họ một cách bài bản và bài bản. Điều quan trọng là phải trung thực với mọi khách hàng để mọi người biết sự thật về chiếc xe họ muốn mua. Chủ yếu để họ không phải chờ đợi quá lâu và thất vọng mà nắm rõ mọi thứ về xe cũ trong tay.

Vì nếu có khiếu nại sẽ ảnh hưởng đến uy tín của Quý Đại lý ô tô nói riêng và sẽ ảnh hưởng đến sự phát triển đạo đức kinh doanh lâu dài nói chung. Hãy nhớ rằng, cũng như trong cuộc sống thực, “tiếng xấu đồn xa”.

Ngoài việc thương lượng giá cả với khách hàng mới, bạn cần dành nhiều thời gian để giáo dục nhân viên kinh doanh: giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng, hiểu biết sâu rộng về các công cụ. Doanh số nhanh và lợi nhuận hợp lý sẽ quyết định doanh thu và tốc độ phát triển của đại lý xe cũ của bạn.

Chơi càng nhiều, bạn càng kiếm được nhiều tiền trên con đường sự nghiệp, bạn sẽ mở khóa nhiều mô hình xe hơi cổ điển khác nhau. Bao gồm các giao dịch thực sự tốt, mua một chiếc xe cũ mới với giá rẻ do chủ sở hữu cần bán nhanh hoặc không nhận ra giá trị của nó là bao nhiêu. Hãy tận dụng cơ hội tuyệt vời này để mở rộng đại lý xe cũ của bạn nhiều hơn, nhanh hơn và dần dần. Mở chi nhánh và đại lý mới ở các thành phố khác và dần trở thành một đại gia kinh doanh ô tô đã qua sử dụng trong nước. Đây là mục tiêu cuối cùng của người chơi trò chơi mô phỏng đặc biệt này.

Tải xuống APK trò chơi đại lý ô tô đã qua sử dụng cho Android

Đồ họa tối giản, màu sắc tươi vui, tràn đầy năng lượng, tốc độ chơi khá nhanh phù hợp với mọi đối tượng. Bạn đã bao giờ muốn thử sở hữu một Đại lý xe đã qua sử dụng chưa? Nếu chưa, hãy thử ngay bây giờ, biết đâu trong tương lai bạn sẽ thấy hứng thú với lĩnh vực kinh doanh này.

Bình luận
Chia sẻ