Danh sách giftcode game Urban Legend Hong Kong được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Urban Legend Hong Kong thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Urban Legend Hong Kong thôi nào!

Giftcode Urban Legend Hong Kong mới nhất

 • 2ac1d230
 • 595e8e15
 • 31cc4c1f
 • 25965c38
 • 1cb31bda
 • 6f56aaa6
 • 26048e87

Giftcode Fanpage Urban Legend Hong Kong mới nhất

 • 34309089
 • 7d21f7ba
 • 609bb565
 • 128a49e7
 • 65595cea
 • 236e0b3d
 • 419c492a

Hướng dẫn cách nhập code Urban Legend Hong Kong

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Urban Legend Hong Kong
 • Bước 2: Chọn box giftcode Urban Legend Hong Kong ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code Urban Legend Hong Kong để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage Urban Legend Hong Kong

 • Bước 1: Truy cập fanpage Urban Legend Hong Kong
 • Bước 2: Chọn hashtag Urban Legend Hong Kong code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Urban Legend Hong Kong mới nhất

Bạn đã quen thuộc với những bộ phim và trò chơi kinh dị. Nhưng bạn đã bao giờ nghe nói về “Giai thoại đô thị”? Hãy dùng thử Urban Legend Hong Kong APK (từ Hãng phim chính hãng) để xem kinh dị dưới lòng đất, kỳ lạ và rất đáng sợ này trông như thế nào.

Gặp gỡ Urban Legend Hong Kong

Những giai thoại và cuộc sống đô thị khó quên

Truyền thuyết thành thị ma quái và thú vị như thế nào?

Tôi tạm gọi đó là Giai thoại đô thị. Nhiều người gọi nó là một huyền thoại hiện đại. Hoặc bạn có thể tìm thấy nó dưới nhiều tên gọi khác nhau như truyền thuyết đô thị, truyền thuyết đô thị, truyện đô thị, truyền thuyết đương đại, văn hóa dân gian đô thị… Tất cả đều giống nhau. Đây là những câu chuyện dân gian hiện đại lấy bối cảnh thế giới chúng ta đang sống, chủ yếu được kể bằng miệng từ người này sang người khác. Ví dụ như câu chuyện của Ouija là câu chuyện về một cô gái mất tích nhiều năm sau đó, được tìm thấy ở một nơi xa lạ, hoàn toàn mất trí nhớ, chỉ nói về tiền kiếp hoặc đi thang máy. Những lời nói với ma sẽ bị ma theo suốt phần đời còn lại của họ …

Những câu chuyện này không có thời gian thực, chỉ được kể và không được công bố, nhưng sự mơ hồ, nửa thật nửa giả và mối hận thù khủng khiếp của chúng đã khiến người ta liên tục nhắc về những thất bại và đàm tiếu. Ngay cả với công nghệ ngày nay, các bản tin được gửi qua email và các phần khác nhau của phương tiện truyền thông xã hội. Hầu hết bắt đầu với mục nhập “Tôi có một người bạn đã có kinh nghiệm này …” và bất kể bạn đến thăm ai tối nay, bạn sẽ không bao giờ biết người bạn đó là ai. Tin hay không thì tùy, nhưng mỗi khi nghe xong câu chuyện sẽ không khỏi ám ảnh.

Và giai thoại thành phố này đã được đưa vào game hết lần này đến lần khác. Thông thường, trò chơi tôi đã cố gắng chơi trong một thời gian dài và tôi vẫn đang theo đuổi ngày hôm nay: Urban Legend Hong Kong.

Tiểu sử

Trong Urban Legend Hong Kong, bạn sẽ là Ronnie, một nhân viên giao hàng tại một quán trà sữa nằm ẩn mình trên một con phố nhỏ ở Hong Kong. Có một sự cố, bạn đã yêu một nữ khách hàng của shop. Lạ quen cô gái trong phòng trọ, tính tình lạ hơi khó hiểu với những mệnh lệnh đặc biệt, những câu nói đứt quãng trên điện thoại, giữa bạn và cô gái dường như có một sợi dây ràng buộc kỳ lạ. Thông thường cả hai hiểu nhau hơn và dần dần cho phép mình xa cách. Các mối quan hệ mở rộng ra ngoài cấp độ khách hàng và dịch vụ.

Nhưng ngay khi anh nghĩ mình sẽ may mắn có được mối tình đầu thì cô gái đột ngột biến mất. Cuộc sống của bạn đã thay đổi hoàn toàn. Sự xuất hiện đột ngột và mất tích đột ngột của cô gái khiến bạn hoang mang, hụt hẫng và khủng hoảng. Bạn không bị ràng buộc bởi ý nghĩ không nhận ra chuyện gì đang xảy ra, vì vậy bạn quyết tâm bỏ hết công việc, thời gian và công sức để bới tung mọi manh mối và tìm hiểu điều gì đang thực sự xảy ra. với cô gái. Và cuối cùng, nhiệm vụ này có thể sẽ dẫn bạn đến một quốc gia chết chóc, nơi mà sự tồn tại đơn thuần là quá xa xỉ. bạn có dám làm hay dừng lại trước khi quá muộn?

Cách chơi

Đằng sau những giai thoại ma quái và hấp dẫn là một trò chơi kinh dị tương tác hoàn toàn mới.

Mỗi nhân vật phụ trong giai thoại này đều có một câu chuyện nhỏ của riêng mình. Kết nối, khám phá và làm theo những điểm phụ này sẽ dẫn bạn đến các quyết định khác nhau. Nhiệm vụ của bạn trong trò chơi là chỉ đưa ra lựa chọn khi trò chơi gợi ý. Mỗi lựa chọn, hành động và lời nói sẽ tiếp tục dẫn đến sự phát triển và cuối cùng, có lẽ là một kết thúc hoàn toàn khác.

Do đó, hãy suy nghĩ thật kỹ, đặt mình vào vị trí của một nhân vật sẽ hành động theo bản năng và lý trí.

đồ họa

Nếu bạn đã từng bỏ qua những bộ phim TVB và ATV huyền thoại của Hong Kong, bạn càng có thêm một lý do để chơi Urban Legend Hong Kong. Tất cả chỉ vì quang cảnh, thiết kế phòng, màu nước cũ, một số truyền thống, một số hiện đại, rồi tạo hình nhân vật, những con phố dài hẹp, những chung cư cao tầng ồn ào, ngột ngạt. Trong game, đây là Hong Kong. Không thể sai ở bất cứ đâu.

Và chính những thiết kế cổ điển, táo bạo, mang phong cách hoài cổ đương đại đã tạo nên khung cảnh ma quái của trò chơi. Không u ám như những game kinh dị của Mỹ, nhưng cũng không đủ sáng để bạn nhìn rõ mọi thứ vào ban đêm. Đủ để khiến bất kỳ cái đầu lành lặn nào cũng phải hét lên vì ngạc nhiên.

Tải xuống Urban Legend Hong Kong MOD APK dành cho Android

Trò chơi hiện được lồng tiếng Quảng Đông và có phụ đề tiếng Anh. Vì vậy, nó có thể mất một số công việc để chơi. Tuy nhiên, bạn có thể yên tâm rằng phần tường thuật của trò chơi rất mạch lạc, sử dụng từ ngữ đơn giản dễ hiểu. Tất nhiên, cảm giác ma quái đến từ những thứ trần tục nhất. Bây giờ tất cả những gì bạn phải làm là tải game, hít thở sâu, bật đèn vàng, bật một số bản nhạc nhẹ và bắt đầu chơi Urban Legend Hong Kong.

Bình luận
Chia sẻ