Mã giảm giá
Shopee
Lên đến 500K

Tổng hợp Giftcode Undead Horde mới nhất

Danh sách giftcode game Undead Horde được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Undead Horde thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Undead Horde thôi nào!

Giftcode Undead Horde mới nhất

 • 12a565d8
 • 76d4a4bb
 • 6ffd110b
 • d6cb083
 • 2ac3835c
 • 642e9044
 • 2c7d64b8

Giftcode Fanpage Undead Horde mới nhất

 • 1a4dd803
 • 466a97a9
 • 2b8e0289
 • 13b0ab0c
 • ac34974
 • 4abb02df
 • 4b51f7a4

Hướng dẫn cách nhập code Undead Horde

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Undead Horde
 • Bước 2: Chọn box giftcode Undead Horde ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code Undead Horde để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage Undead Horde

 • Bước 1: Truy cập fanpage Undead Horde
 • Bước 2: Chọn hashtag Undead Horde code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Undead Horde mới nhất

Tiếp nối thành công của phiên bản PC, Undead Horde APK đã được 10ton phát hành trên nền tảng Android. Nếu bạn là người yêu thích các trò chơi lấy chủ đề zombie thì không nên bỏ qua trò chơi này.

Giới thiệu về Undead Horde

Chủ đề zombie trông rất quen thuộc trong cộng đồng game thủ. Nội dung của trò chơi gần như giống nhau. Bạn sẽ vào vai người sống sót cuối cùng sau một trận đại dịch / thảm họa và phải chiến đấu với lũ thây ma để tồn tại. Nhưng những game có nội dung ngược lại rất hiếm, và Undead Horde là một trong số đó. Đây là một trò chơi kết hợp giữa lối chơi nhập vai và phiêu lưu, nơi bạn trở thành một phù thủy điều khiển xác sống thay vì con người bình thường.

Tham gia vào một cuộc phiêu lưu trong một thế giới tưởng tượng đầy những sinh vật kỳ lạ. Nhiệm vụ của bạn là điều khiển một đội quân Undead để tiêu diệt bất kỳ sự sống nào.

Tiểu sử

Nội dung của Undead Horde chủ yếu vẫn xoay quanh cuộc chiến giữa con người và thây ma. Trong nhiều thập kỷ, cuộc chiến giữa hai cường quốc vẫn chưa có dấu hiệu kết thúc. Tuy nhiên, với những tiến bộ của công nghệ, ngày càng nhiều người nắm quyền chiến thắng bằng cách chinh phục những vùng đất không thuộc về họ (đã xảy ra sự cố!). Hàng trăm phù thủy và một đội quân thây ma bị đánh bại đã bị lưu đày. Là pháp sư mạnh nhất hiện nay, bạn sẽ chiến đấu chống lại con người để trả thù cho những con người khác.

trò chơi phong cách

Trong Undead Horde, bạn sẽ hồi sinh tất cả những sinh vật đã chết và chinh phục bạn. Tập hợp một đội quân hùng mạnh lên đến 100 xác sống có khả năng thực hiện mệnh lệnh tấn công của chủ nhân.

APK của Eternal Horde

Trong mỗi cấp độ, bạn sẽ chỉ huy quân đội của mình chiến đấu với con người khi bạn mở khóa các loại tay sai mới. Undead Horde cung cấp hơn 10 thử thách, từ bọ cạp nọc độc đến cung thủ. Từ những vùng đất hoang, những khu rừng tối tăm đến sa mạc, bạn sẽ lấy lại được những mảnh đất bị con người đánh cắp. Mục tiêu chính là đối đầu và tiêu diệt Paladin Goodhelper.

Có thể thấy cách chơi của Undead Horde tương tự như Pikmin hay Overlord. Về cơ bản, bạn sẽ chỉ huy quân đội của mình đánh bại kẻ thù bằng những cuộc tấn công tàn khốc. Họ sẽ theo bạn trên chiến trường và tấn công bất cứ thứ gì bạn muốn. Trong những tình huống nguy cấp, nhân vật của bạn vẫn có thể sử dụng các đòn đánh cơ bản để tự vệ.

Triệu hồi Bất tử

Tuy nhiên, sức mạnh của pháp sư không chỉ giới hạn ở điều này. Sức mạnh của bạn sẽ tăng dần sau mỗi cấp độ hoàn thành. Khi ở đó, bạn có thể triệu hồi tất cả các loại sinh vật xác sống này để hỗ trợ bạn trong trận chiến, bao gồm cả những kẻ thù bị giết gần đây. Nhờ đó, số lượng tay sai zombie sẽ tăng lên theo cấp số nhân.

Trò chơi Undead Horde

Sau khi hoàn thành cấp độ đầu tiên, bạn sẽ mở khóa các tay sai của Crypto Guardian. Bằng cách này, bạn sẽ có thể truy cập vào nghĩa địa để có thêm quân tiếp viện khi bạn tìm thấy chúng. Những thây ma được triệu hồi từ nghĩa địa mạnh hơn những thây ma được triệu hồi trên chiến trường. Chúng được chia thành nhiều loại, mỗi loại có đặc điểm và sức tấn công khác nhau. Thường được xem là loại Dire Wolf có thể giết 10 kẻ thù trong một hành động, Cung thủ có thể tấn công 30 kẻ thù cùng một lúc.

Hoàn thành các màn chơi để mở khóa những thây ma mạnh hơn nhằm tăng cơ hội chiến thắng.

mặt hàng

Bạn giết được càng nhiều kẻ thù, bạn nhận được càng nhiều loot (tiền xu). Sử dụng chúng để mua các bộ tăng sức mạnh được bán trong cửa hàng.

Horde of the Undead dành cho Android

Mặc dù Undead Horde không yêu cầu bạn phải có một chiến lược đặc biệt trong khi chơi, tôi vẫn khuyên bạn nên đưa ra một chiến lược hợp lý. Quyết định xem bạn muốn nhân vật của mình chiến đấu một mình hay sử dụng chủ yếu là zombie sẽ giúp bạn tập trung vào việc mua các vật phẩm tăng sức mạnh cho những vật phẩm đó.

Bạn cũng có thể tăng chỉ số tấn công bằng cách trang bị vũ khí cho nhân vật của mình. Giống như vật phẩm, thiết bị có thể được mua (đôi khi) trong trận chiến hoặc mua từ cửa hàng.

Nói chuyện với người bán

Ngoài việc thu thập các vật phẩm từ bản đồ đã quét hoặc mua chúng trong cửa hàng, bạn có thể làm phong phú thêm kho của mình bằng cách trao đổi vật phẩm với các nhà cung cấp khác nhau. Đôi khi bạn sẽ may mắn nhận được những giao dịch tốt từ những cuộc mua bán này.

Cách cài đặt Undead Horde APK + OBB

 1. Tải xuống APK Undead Horde và tệp OBB.
 2. Giải nén tệp “com.the10tons.UndeadHorde.zip”.
 3. Sao chép thư mục “com.the10tons.UndeadHorde” vào thư mục “Android / obb”.
 4. Cài đặt tệp APK.

Tải xuống APK Undead Horde dành cho Android

Undead Horde là một trò chơi trả phí. Để chào mừng việc phát hành trên Android, trò chơi được bán lẻ với giá 8,28 đô la. Tuy nhiên, bạn có thể trải nghiệm Undead Horde miễn phí bằng cách chỉ cần tải xuống các tệp APK và OBB trên trang web của chúng tôi, sau đó cài đặt chúng trên thiết bị Android của bạn.

Bình luận
Chia sẻ

Viết một bình luận