Danh sách giftcode game Ultraman: The Gathering được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Ultraman: The Gathering thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Ultraman: The Gathering thôi nào!

Giftcode Ultraman: The Gathering mới nhất

 • 7003628e
 • 5ed617ad
 • f3ec85d
 • 37bcbc2e
 • 55dec448
 • 90ea5dc
 • 7f1b98d7

Giftcode Fanpage Ultraman: The Gathering mới nhất

 • 1a20bcc8
 • f68e978
 • 419cfba6
 • 5d4a9f05
 • 3b651d8c
 • 48d9a81
 • 51dc6023

Hướng dẫn cách nhập code Ultraman: The Gathering

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Ultraman: The Gathering
 • Bước 2: Chọn box giftcode Ultraman: The Gathering ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code Ultraman: The Gathering để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage Ultraman: The Gathering

 • Bước 1: Truy cập fanpage Ultraman: The Gathering
 • Bước 2: Chọn hashtag Ultraman: The Gathering code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Ultraman: The Gathering mới nhất
Ultraman Rendezvous dành cho Android
Tải về Ultraman The Gathering APK
Ultraman Rendezvous trong APKMODY

Ultraman: The Gathering APK là một trò chơi ARPG được phát hành bởi CMGE. Trò chơi hiện đang mở đăng ký trước và sẽ có trải nghiệm CBT tại thị trường Trung Quốc từ ngày 31/3 đến ngày 7/4.

Giới thiệu Ultraman: Encounter

Tập đoàn Giải trí và Trò chơi Di động Trung Quốc (CMGE) rất nổi tiếng trong cộng đồng game Mobile. Các trò chơi họ làm đều rất hay và thú vị. Có thể kể đến một số sản phẩm tiêu biểu như: Dragon Ball: Resurrection và One Piece: Strong Path. Và lần này họ mang đến trò chơi bản quyền IP được chuyển thể từ Ultraman. Với trò chơi này, tuổi thơ của bạn trở lại một lần nữa khi bạn biến thành một anh hùng khổng lồ trong trò chơi.

trò chơi phong cách

Trò chơi này thuộc thể loại ARPG. Khi bắt đầu trò chơi, mọi người có thể chọn một trong 6 nhân vật. Người chơi có thể lựa chọn giữa Ultraman Tiga, Ultraman Geed, Ultraman Z, Ultraman Zero, Ultraman Mebius hoặc Ultraman Orb. Đối với Tokufans, đây chắc chắn là trò chơi mà bạn đã chờ đợi. Cách chơi của Ultraman: The Gathering khá đơn giản. Bạn chỉ cần tăng cường sức mạnh cho nhân vật của mình và hoàn thành các nhiệm vụ do hệ thống đề ra.

Cách điều khiển nhân vật cũng giống như trong các game ARPG khác. Sử dụng cần analog bên trái để điều khiển và bên phải để tấn công các kỹ năng. Nhân vật không có điểm Mana. Do đó, trong quá trình chiến đấu, người chơi chỉ cần né đòn tấn công của kẻ địch và thoải mái sử dụng các kỹ năng mà không cần lo lắng.

sự biến hình

Giống như nhân vật chính trong các bộ phim. Bạn có thể biến đổi thành bất kỳ dạng Ultraman nào mà bạn có. Cơ chế tập hợp là Gacha. Người chơi có thể trang bị tối đa 5 loại. Và điều đó có thể thay đổi bất cứ lúc nào, kể cả trong chiến tranh. Mỗi hình thức chiến đấu có một kỹ năng khác nhau.

Nâng cấp các thuộc tính để tăng các chỉ số cơ bản và mở khóa nhiều kỹ năng hơn. Vé quay cũng kiếm được khá nhiều thông qua các nhiệm vụ và chế độ hàng ngày. Bạn cũng có thể giành được 1 lần quay miễn phí sau 24 giờ. Nhưng nếu bạn muốn mạnh hơn trong thời gian ngắn thì có thể nạp vào thẻ để nhận được nhiều vé và nhiều ưu đãi khi trở thành VIP.

Thiết bị

Mỗi game RPG đều có hệ thống trang bị để gia tăng sức mạnh cho nhân vật. Để mở khóa tính năng thu thập trang bị, người chơi phải trải qua một cuộc phiêu lưu san lấp mặt bằng. Bạn có thể nhận được thiết bị thông qua các nhiệm vụ. Tất nhiên đây chỉ là thiết bị dành cho người mới bắt đầu. Và bạn cần thành lập các đảng phái và săn boss để có được những trang bị với nhiều tính năng mạnh mẽ hơn.

Các hoạt động hàng ngày

Có rất nhiều hoạt động hàng ngày mà bạn phải thực hiện trong trò chơi. Đặc biệt các sự kiện hàng ngày như đánh boss thế giới và biệt đội đột kích sẽ được mở khóa suốt cả ngày. Chính vì vậy những người chơi bận rộn có thể tham gia bất cứ khi nào rảnh rỗi. Đó chính xác là những gì mọi người yêu thích về trò chơi này. Và đừng quên tham gia tất cả các sự kiện có thể diễn ra để nhận được nhiều phần thưởng hấp dẫn.

Cải thiện chất lượng

Tất nhiên, nhiều người chơi tự hỏi liệu sự chuyển đổi có đạt được thông qua hệ thống gacha hay không. Nói rằng vận may của tôi không tốt thì tôi sẽ không thể đạt được phong độ ở hạng SSR hoặc UR có đúng không? Đừng lo, bạn có thể nâng cấp bằng thẻ tương tự trong hệ thống trò chơi. Bạn chỉ cần một dàn nhân vật để nâng cấp chúng một cách dễ dàng.

Ví dụ, người chơi có 3 thẻ Ultraman Zero level-R. Và bạn yêu thích nhân vật này và bạn muốn được xếp hạng UR chẳng hạn. Bạn không thể hoàn toàn trông chờ vào may mắn. Vì vậy, nếu bạn cần thu thập chúng dần dần để phù hợp với các thẻ mạnh mẽ hơn. Thẻ giống có thể tạm gọi là “phôi”. Khi kết hợp các quân bài, bạn chỉ cần 2 quân bài cùng hạng và một số ít quân bài chưa sử dụng để tăng chất lượng của các quân bài. Do đó, việc bạn có trong tay thẻ xếp hạng UR mà không cần dựa vào vận may chỉ là vấn đề thời gian.

đồ họa

Không cần phải chê về mặt đồ họa. Nhà phát triển đã sử dụng đồ họa 3D rất đẹp mắt để làm nên trò chơi này. Các nhân vật được thiết kế theo phiên bản gốc. Tuy nhiên, phần kỹ năng của nhân vật có một chút sai lệch. Một số nhân vật có kỹ năng không giống với bản gốc. Và các nhân vật được lồng tiếng bằng tiếng Trung Quốc thay vì giữ chúng bằng tiếng Nhật. Âm nhạc trong các bộ phim cũng đã thay đổi rất nhiều. Đây là một điểm trừ lớn của trò chơi đối với những người hâm mộ Ultraman.

Tải xuống Ultraman: The Gathering APK dành cho Android

Nhiều người hâm mộ có thể sẽ thất vọng sau khi trải nghiệm Ultraman: The Gathering. Điều đầu tiên là tính năng P2W, nếu không có tính năng này thì rất khó để duy trì các trò chơi trực tuyến. Một số vật phẩm hoặc phụ kiện làm đẹp của nhân vật yêu cầu một khoản phí để sở hữu chúng. Và tất nhiên, người chơi nạp càng nhiều sẽ càng nhận được nhiều ưu đãi. Đặc biệt là các kỹ năng của nhân vật đã thay đổi khá nhiều. Ultraman có thể làm phiền người hâm mộ khi chơi. Một điều nữa là hệ thống chiến đấu không phù hợp với Ultraman.

Tóm lại, trên thang điểm 10, trò chơi có thể chỉ đạt 6 điểm. Tuy nhiên, chủ đề của trò chơi là khá mới và đồ họa khá tốt. Do đó, nếu cảm thấy nhàm chán, bạn có thể thử trải nghiệm. Để tải game các bạn vui lòng kéo xuống cuối bài viết và làm theo hướng dẫn cài đặt APKMODY.

Hiện tại, Ultraman: The Gathering chỉ có sẵn để đăng ký trước trên kho ứng dụng TapTap. Chúng tôi sẽ cập nhật tệp APK khi trò chơi được phát hành chính thức.

Bình luận
Chia sẻ