Danh sách giftcode game Ultimate Offroad Simulator được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Ultimate Offroad Simulator thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Ultimate Offroad Simulator thôi nào!

Giftcode Ultimate Offroad Simulator mới nhất

 • 66e81c86
 • 3db28cb0
 • 396037c2
 • 5a9ba7e2
 • 13c37dfe
 • 6e9c1b69
 • 732d82c0

Giftcode Fanpage Ultimate Offroad Simulator mới nhất

 • 280ca95c
 • 483688a0
 • 25d5d019
 • 24af8fe
 • 1096416b
 • 74be3301
 • 20e34e20

Hướng dẫn cách nhập code Ultimate Offroad Simulator

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Ultimate Offroad Simulator
 • Bước 2: Chọn box giftcode Ultimate Offroad Simulator ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code Ultimate Offroad Simulator để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage Ultimate Offroad Simulator

 • Bước 1: Truy cập fanpage Ultimate Offroad Simulator
 • Bước 2: Chọn hashtag Ultimate Offroad Simulator code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Ultimate Offroad Simulator mới nhất

Có rất nhiều tiền trong phiên bản MOD APK của Ultimate Offroad Simulator. Bạn có thể sử dụng nó để mua một chiếc SUV mạnh mẽ nhất, chạy đua và đánh bại các đối thủ khác!

Gặp gỡ Trình mô phỏng Offroad tốt nhất

Bạn còn nhớ trò chơi Ultimate Motorcycle Simulator mà tôi đã giới thiệu trước đó không? Sẽ khó có thể quên trải nghiệm mới về thể loại đua xe mà tựa game này đã để lại. Tin vui là một phiên bản mới với chủ đề xe hơi đã được Sir Studios cho ra mắt. Hãy quên việc đua xe khó khăn với các đối thủ khác trên đường nhựa vì Ultimate Offroad Simulator sẽ đưa bạn đến với thế giới Offroad với một cách tiếp cận mới và thú vị hơn nhiều!

trò chơi phong cách

Giống như Ultimate Motorcycle Simulator, việc tiếp cận lối chơi Ultimate Offroad Simulator khá dễ dàng. Người chơi ngồi trên ô tô của mình, lái xe đến các địa điểm trong thành phố để chọn chế độ chơi.

Trò chơi mô phỏng ngoại tuyến cuối cùng 1024x576

Chế độ Thử nghiệm Thời gian, nơi bạn phải chiến đấu với thời gian để giành chiến thắng. Cụ thể hơn, bạn phải tìm kiếm và thu thập các trạm kiểm soát trong một khoảng thời gian giới hạn. Nếu có, bạn sẽ nhận được tiền thưởng và sẽ được hệ thống đưa về trung tâm thành phố để tiếp tục chọn trò chơi khác. Lưu ý rằng mỗi khi bạn chinh phục thành công, mức độ thử thách sẽ tăng lên một.

Ngoài ra còn có một chế độ Parkour trong trò chơi. Chỉ nghe tên thôi là bạn đã có thể hình dung được trò chơi và những thử thách phải đối mặt như thế nào rồi phải không? Đúng vậy, cơ hội thể hiện kỹ năng lái xe của bạn đã đến. Để leo lên cao hơn, bạn phải đi qua các thùng chứa, vượt qua các tấm ván gỗ. Đôi khi bạn cũng cần tăng tốc để xe lao qua ổ gà và đáp xuống bên kia đường. Nhờ vậy, thử thách càng được đẩy lên cao mỗi khi bạn chinh phục thành công các địa hình. Thách thức là nó cũng mang lại một số tiền thưởng thú vị giúp tăng khả năng chinh phục của mỗi tay đua.

Bản mod Ultimate Offroad Simulator 1024x576

Đôi khi, nếu bạn thấy thử thách quá khó, hãy dạo quanh thị trấn để luyện tập và nâng cao kỹ năng lái xe của mình. Những viên kim cương quý giá cũng xuất hiện ngẫu nhiên, bạn có thể thu thập để sử dụng trong các sự kiện đặc biệt!

Nâng cấp chiếc SUV của bạn

Khi bắt đầu trò chơi, hệ thống cung cấp cho bạn một chiếc xe mặc định. Nhưng bạn thấy đấy, khi độ khó tăng lên và bạn nhận ra rằng bộ động cơ này quá yếu để leo lên ngọn đồi đó. Hoặc do dung tích của bình nitro này rất nhỏ nên không làm hài lòng những người đam mê tốc độ. Hãy chuyển sang phần nâng cấp. Tại đây bạn có thể thay thế hoặc nâng cấp bất kỳ bộ phận nào của xe từ động cơ, turbo, bánh xe, nitro, hệ thống treo hay hộp số. Mỗi loại cung cấp một điểm chỉ số của xe về tốc độ, khả năng kiểm soát, độ bám đường và độ ổn định.

Ảnh chụp màn hình Ultimate Offroad Simulator 1024x576

Là một tay đua, bạn biết đấy. Chỉ số vận hành của xe càng cao thì xe càng dễ điều khiển và đạt thành tích tốt nhất trên đường đua. Đừng để những thử thách khác đánh bại, hãy cải thiện và vượt qua thử thách này!

đồ họa

Đồ họa của Ultimate Offroad Simulator được thiết kế đẹp mắt, hiệu ứng ánh sáng, ngày đêm hay mặt đất rất chân thực trong khi các chi tiết trên bản đồ được trau chuốt. Khi bạn lang thang khắp bản đồ trò chơi rộng lớn, thời tiết liên tục thay đổi, trời tối dần và đôi khi bạn có cơ hội ngắm mặt trời lặn trên biển!

Phiên bản APK Ultimate Offroad Simulator MOD

Tính năng MOD

Tiền xu và kim cương không giới hạn: Giờ đây, bạn có thể sử dụng tiền trong phiên bản APK Ultimate Offroad Simulator MOD mà chúng tôi cung cấp để mua những chiếc SUV mới với hình dạng độc đáo và động cơ mạnh mẽ hơn. Hơn nữa, bạn cũng có thể mở khóa một số loại xe Limited bằng kim cương! Đây là một phiên bản đặc biệt rất dài và khó có được nếu sử dụng Ultimate Offroad Simulator gốc. Ngoài ra, bạn có thể dễ dàng thay đổi phụ tùng và nâng cấp xe một cách dễ dàng. Nhờ đó, bạn sẽ gặp nhiều thuận lợi hơn trong quá trình vượt khó.

Mở khóa cao cấp: Mở khóa Trình điều khiển cao cấp và xóa tất cả quảng cáo trong trò chơi.

Hoàn thành

Hiện tại có một số game đua xe theo phong cách Offroad như Gigabit Off-Road, Trucks Off Road và thậm chí là Ultimate Offroad Simulator. Mỗi cung cấp một trải nghiệm khác nhau. Và nếu bạn không muốn cảm thấy mệt mỏi khi phải cạnh tranh với các đối thủ khác, hãy chọn Ultimate Offroad Simulator. Có rất nhiều thành tích và phần thưởng đang chờ bạn chinh phục.

Bình luận
Chia sẻ