Mã giảm giá
Shopee
Lên đến 500K

Tổng hợp Giftcode Two Point Campus mới nhất

Sau khi Bệnh viện Two Point xuất sắc được phát hành trên Switch vào khoảnh khắc trước khi thế giới bị rung chuyển bởi một đại dịch toàn cầu, Two Point Studios lại tiếp tục trở lại với Two Point Campus . Nếu cái tên chưa được làm rõ ràng, thay vì điều hành một bệnh viện vì tiền, Cơ sở Hai Điểm cho phép bạn điều hành một khuôn viên đại học… vì tiền. Chủ nghĩa tư bản và mô hình quản lý song hành với nhau, bạn có thể làm gì? Nhưng liệu cuộc phiêu lưu của sinh viên năm nhất này có trôi qua với những màu sắc bay bổng, hay nó chỉ là một học sinh bỏ học?

Two Point Campus

Tiền đề bắt đầu rất đơn giản: bạn có một khuôn viên trường đại học, nơi bạn có thể xây dựng các lớp học, giảng đường, ký túc xá, phòng chờ sinh viên, mọi thứ mà những người đi học tương lai có thể muốn (và cần) để tốt nghiệp. Nhưng mẹo nhỏ là rửa sạch những con non của bạn cho tất cả tiền mặt mà chúng mang theo và đuổi chúng ra khỏi cửa càng nhanh càng tốt; thay vào đó, danh tiếng của bạn với tư cách là một trường đại học là vua, và những sinh viên gặp khó khăn, không hạnh phúc hoặc trượt sẽ dẫn đến ít đơn đăng ký hơn trong năm học tiếp theo. Điều này dẫn đến doanh thu thấp hơn, ít nguồn lực hơn để làm mọi thứ tốt hơn cho các sinh viên tương lai, và khoản nợ không thể tránh khỏi khi điên cuồng vay tiền từ Smell My Cash.

Giftcode Two Point Campus mới nhất

 • 4a88d780
 • 29305eeb
 • 6477893
 • 3c961d70
 • 4259374d
 • 7c1b0d66
 • 164745a6

Giftcode Fanpage Two Point Campus mới nhất

 • 48cc19c3
 • 199f89d5
 • e02d976
 • 30269c2c
 • 5b14b00b
 • 321e1b0e
 • 81ea295

Hướng dẫn cách nhập code Two Point Campus

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Two Point Campus
 • Bước 2: Chọn box giftcode Two Point Campus ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code Two Point Campus để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage Two Point Campus

 • Bước 1: Truy cập fanpage Two Point Campus
 • Bước 2: Chọn hashtag Two Point Campus code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Two Point Campus mới nhất

Nhiều mô hình quản lý dựa vào (hoặc ít nhất là khuyến khích) các chiến thuật phản động và bóc lột, nhưng với Campus thì đó là điều hoàn toàn trái ngược với những gì bạn muốn làm. Bạn có thể nhồi nhét sinh viên của mình vào các ký túc xá quá đông đúc, cung cấp cho họ một phòng xây dựng robot nhỏ nhất có thể mà trò chơi sẽ cho phép và một phòng chờ sinh viên, nơi đặt cược tốt nhất để giải trí là giành một vị trí tốt ở cửa sổ nhìn chằm chằm, nhưng bạn sẽ không làm tốt từ nó. Trong ngắn hạn, bạn sẽ có nhiều tiền hơn, nhưng những sinh viên không hạnh phúc có thể bỏ học, và như đã nói ở trên, danh tiếng kém sẽ hoàn toàn giết chết trường đại học của bạn.

Code Two Point Campus

Không có cách nào khác để mô tả vòng lặp chơi trò chơi này hơn là… lành mạnh một cách kỳ lạ, và chúng tôi hoàn toàn bị mê hoặc với nó. Một phần quan trọng khác của việc làm cho sinh viên hạnh phúc là cung cấp cho họ phương tiện để tạo và duy trì các mối quan hệ. Ở chung ký túc xá, trò chuyện về món sữa lắc phù hợp với lứa tuổi trong hội sinh viên, hoặc thi đấu trong một trò chơi phi tiêu thân thiện – tất cả đều quan trọng đối với sức khỏe của bất kỳ học sinh nào. Ai biết? Một vài tình bạn thậm chí có thể trở nên lãng mạn, dẫn đến việc họ lén lút bỏ đi và nhảy lên xuống trên một chiếc giường đặc biệt. Đó không phải là một trò đùa, nhân tiện, có một chiếc giường đặc biệt mà những người yêu nhau sẽ nhảy lên theo đúng nghĩa đen. Mặc đầy đủ quần áo.

Tiền rất quan trọng để mở rộng và xây dựng những gì sinh viên cần để hoàn thành bài tập và lớp học, nhưng không có động lực lớn để tích lũy càng nhiều tiền mặt càng tốt, bởi vì hạnh phúc, những sinh viên đang phát triển sẽ mang lại nhiều hơn đủ để duy trì mọi thứ. Tuy nhiên, có một mặt trái, và đó là bất cứ khi nào bạn cần mở rộng, tốt nhất bạn nên ngồi xuống khi hóa đơn đến.

Nhiều phòng bạn phải xây dựng trong trò chơi là rất lớn . Bạn sẽ phải tìm không gian để đặt chúng vào một tòa nhà trong khuôn viên với kích thước tối thiểu của chúng, nhưng bám vào mức tối thiểu đó cũng là bạn tự bắn vào chân mình. Học sinh thường sẽ yêu cầu thêm máy móc hoặc các đồ vật khác để hoàn thành bài tập; đôi khi chúng khá lớn và chúng cần được xếp vào một trong những phòng học thích hợp của chúng. Việc tạo ra một căn phòng lớn hơn một chút so với nó chắc chắn sẽ rất khó chịu lúc đầu, nhưng khi bạn có thể chỉ cần hạ một mảnh pháo xuống mà không cần suy nghĩ, bạn sẽ hài lòng vì đã có tầm nhìn xa cụ thể đó.

Review Two Point Campus

Ngay cả khi bạn hết chỗ, vẫn có một nếp nhăn nhỏ khác có thể giúp bạn thoát khỏi tình trạng chật chội. Nếu tòa nhà trong khuôn viên của bạn quá nhỏ nhưng bạn có nhiều không gian ngoài trời, bạn có thể chỉ cần mở rộng nó thêm hoặc xây một tòa nhà hoàn toàn mới nếu bạn có đất để làm như vậy. Tuy nhiên, đừng quá háo hức biến toàn bộ cốt truyện thành một khu rừng cụ thể, vì nhiều khóa học yêu cầu các đấu trường và tương tự để tiếp xúc với các yếu tố; bạn không thể phù hợp với một sân Cheeseball trong nhà, mọi người đều biết điều đó.

Bạn cũng có thể tận dụng không gian ngoài trời tuyệt vời để có thêm nguồn thu nhập, chẳng hạn như quán cà phê, quầy ramen và cả các câu lạc bộ sinh viên (mặc dù hoàn toàn vô lợi). Những điều này mang lại phần thưởng cho bất kỳ sinh viên nào tham gia, chẳng hạn như khả năng lấy lại năng lượng bằng cách chợp mắt trong khi đứng và chờ lớp tiếp theo, đi bộ nhanh hơn hoặc thậm chí chủ động tự dọn dẹp rác thải của trường đại học (trong ). Mặc dù rất nhiều điều này thoạt đầu có vẻ là tùy chọn, nhưng nó thực sự không phải vậy. Học sinh sẽ chủ động yêu cầu những thứ nhất định, và nếu họ không đạt được chúng, điểm của họ có thể trượt, danh tiếng của bạn có thể bị ảnh hưởng, và vở ballet vũ trụ vẫn tiếp tục.

Nếu điều này nghe có vẻ hơi quá dễ dàng đối với một hạt sim quản lý, thì lúc đầu có lẽ là như vậy. Nó khá dễ dàng và miễn là bạn làm mọi thứ bạn phải làm, bạn có thể sẽ không gặp phải bất kỳ rào cản lớn nào đối với một vài trường đại học đầu tiên bạn tạo ra. Mọi thứ tăng dần về độ khó, nhưng nó không bao giờ đưa bạn vào quá sâu hoặc mong đợi bạn nắm được các cơ chế mà trò chơi chưa giải thích. Thử thách không vắng mặt, nhưng cũng không nhiều. Bạn chắc chắn sẽ đổ mồ hôi nhiều hơn một chút với một số ví dụ sau (và nếu DLC in Hospital là bất cứ điều gì xảy ra, nội dung bổ sung không thể tránh khỏi trong Campus sẽ khiến chúng ta phải khóc), nhưng nhìn chung đây là khoảng thời gian dễ dàng hơn.

Thách thức chính đến từ việc hoàn thiện và thực sự xuất sắc hơn là chỉ đạt một, hai hoặc ba sao. Nếu điều đó vẫn chưa đủ để xác định xu hướng khổ dâm của bạn, tùy chọn ‘Thử thách’ của chế độ Hộp cát sẽ khiến bạn khóc mất ngủ. Vẫn không đủ? Tùy chọn ‘Tùy chỉnh’ sẽ cho phép bạn điều chỉnh mọi chi tiết của ý tưởng thú vị điên rồ của mình. Bạn chỉ muốn kiếm được một phần mười số tiền bạn thường kiếm được và bắt đầu với số tiền chỉ đủ để xây một giảng đường? Có tại nó.

Đánh giá Two Point Campus

Trong khi Bệnh viện chỉ xoay quanh vấn đề quản lý vi mô, Campus mạnh dạn tách khỏi phần ‘vi mô’. Nhân viên về cơ bản là có năng lực hơn, học sinh sẽ hoàn thành bài tập của mình nếu có nguồn lực ở đó, và những người vệ sinh thực sự sẽ tưới nước cho những cái cây chết tiệt . Cảm giác giống như bạn đang thu phục một đàn trẻ con và giống như bạn thực sự có thể ủy quyền cho những cá nhân thông minh có thể tự xử lý.

Và tất nhiên, sự hài hước và cách trình bày độc đáo đã bao trùm Bệnh viện đã trở lại sau thùng hàng và nó hay hơn bao giờ hết. Hình ảnh táo bạo, sống động, các DJ lôi cuốn đang tán gẫu trên Two Point Radio, các tham chiếu tinh tế vô tận về các phương tiện truyền thông phổ biến khác mà bạn sẽ chỉ phát hiện ra nếu bạn thực sự biết nguồn tài liệu hoặc nhạc nền cực kỳ hấp dẫn khiến bạn cảm thấy thích bạn đang ở trong thang máy tốt nhất trên thế giới, tất cả đều tuyệt vời.

Tuy nhiên, hiệu suất là một vấn đề khác. Mặc dù từ quan điểm kỹ thuật, thật khó tin là trò chơi đang chạy tốt như trên một bảng điều khiển như lai của Nintendo, nhưng không thể bỏ qua rằng khi mọi thứ trở nên bận rộn, tốc độ khung hình sẽ có một tác động đáng chú ý. Vì nó là một sim quản lý, nó không thực sự ảnh hưởng đến lối chơi, nhưng nó đôi khi khiến chúng tôi chọn sai mục trong menu hoặc chọn sai mục trong phòng; chưa kể nó hơi khó cho mắt. Các khuôn viên có thể đủ lớn để giảm thiểu phần nào điều này, phân tán sinh viên ra ngoài thay vì họ chạy vào và ra khỏi trung tâm và các giai đoạn trước của cuộc sống trong khuôn viên trường diễn ra hoàn toàn tốt, nhưng đó vẫn là điều mà chúng tôi biết các nhà phát triển rất muốn cải thiện. Chúng tôi cũng đã gặp sự cố trong khi chơi. Rất may, trò chơi tự động lưu khá thường xuyên và hiệu quả,

 

Viết một bình luận