Danh sách giftcode game Turmoil được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Turmoil thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Turmoil thôi nào!

Giftcode Turmoil mới nhất

 • d5be079
 • 13fa0098
 • 23f86d81
 • d175d7f
 • 1da84fd1
 • 6d82b21b
 • 14318a7e

Giftcode Fanpage Turmoil mới nhất

 • 28a14838
 • 2dfb7d17
 • 38cce873
 • 7550ba8f
 • 318d2241
 • 3053af1b
 • 40ccc490

Hướng dẫn cách nhập code Turmoil

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Turmoil
 • Bước 2: Chọn box giftcode Turmoil ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code Turmoil để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage Turmoil

 • Bước 1: Truy cập fanpage Turmoil
 • Bước 2: Chọn hashtag Turmoil code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Turmoil mới nhất

Turmoil APK từ LTGAMES GLOBAL sẽ cho bạn biết cách “thực sự” để làm giàu dành cho những cá nhân tài năng trong thời gian rảnh rỗi.

Về hỗn loạn

Trò chơi của những người giàu có trong lịch sử của cơn sốt dầu!

Tiểu sử

Có thể bạn chưa biết hoặc quan tâm quá nhiều, nhưng lịch sử nước Mỹ đã ghi lại nhiều bước ngoặt vĩ đại. Nhiều người trong số này có liên quan đến sự gián đoạn vì không có hệ thống quản lý rõ ràng và không có luật ràng buộc. Nhưng chính những khoảng thời gian khá sóng gió này đã sản sinh ra những cá nhân kiệt xuất. Họ có thể đã bắt đầu vì những lý do rất cá nhân, nhưng cuối cùng họ đã đóng một vai trò to lớn trong sự phát triển của lịch sử, trong cả kinh doanh và chính trị. Một trong những sự kiện vĩ đại nhất của thời đại trước đó là Cơn sốt Dầu mỏ, diễn ra ở Bắc Mỹ vào thế kỷ 19.

Nếu bạn đang tự hỏi điều gì đã xảy ra trong sự kiện này, thì Turmoil là phải chơi.

Tải xuống Mayhem 1 APK 1440x810

Mayhem mô phỏng hành trình kinh doanh của một người trong cơn sốt dầu ở Bắc Mỹ vào thế kỷ 19. Dù vào vai nhân vật nào, bạn cũng sẽ sử dụng trí thông minh, trí tuệ và sự quyết tâm của mình để tham gia khai thác. Tài nguyên khoáng sản trong khu vực sẽ thịnh vượng, chi phối giá dầu, cổ phiếu và chứng khoán từ khắp nơi trên thế giới Thu thập và nghiễm nhiên trở thành Tổng đốc của đất nước. Từ đó, có nhiều cơ hội và nhiều sức mạnh hơn để khai thác.

Gameplay

Bạn có thể chọn là một trong bốn ký tự:

 • Blanche, một luật sư nhạy cảm, nhưng luôn chán nản với công việc hàng ngày của mình, mơ ước trở nên giàu có và trở thành một vĩ nhân nhờ vào việc đổ dầu liên tục của mình.
 • Ricardo – thuyền trưởng của con tàu dày dặn kinh nghiệm nhưng thực tế anh chưa từng biết bơi. Nhiều năm làm việc đã vùi dập anh ta và lần này anh ta lợi dụng sự cố dầu mỏ và yêu cầu anh ta “bơi” trong đống tiền.
 • Joshua: Một nông dân già muốn thoát khỏi vai trò tầm thường và trở thành một ông trùm dầu mỏ với rất nhiều tiền.
 • Daisy: Một cô gái bất động sản thích thử thách kiếm tiền mới, và đây là cơ hội thích hợp, thời điểm thích hợp để bắt đầu một cuộc phiêu lưu làm giàu mới.

Nói một cách chính xác, Turmoil là một trò chơi Chiến lược thời gian thực. Tại đây, phần lớn thời gian ban đầu sẽ được dành cho việc khám phá, vận hành và quản lý các mỏ dầu. Tiếp theo là hoạt động trao đổi, mua bán khoáng sản mới khai thác dưới nhiều hình thức (thành phẩm, bán thành phẩm, nguyên liệu). Bạn sẽ tạo ra lợi nhuận liên tục và tăng dòng tiền của mình. Và bạn sẽ kiếm được xăng bằng cách lên cao hơn một bậc, bạn sẽ can thiệp để đẩy giá dầu lên, bạn sẽ mua và bán ở giữa để có lợi nhuận cao.

Bạn nhanh chóng trở thành người giàu nhất nước, có tiếng nói, được nhiều người kính trọng và tin tưởng. Cuối cùng ông đã được bầu làm thị trưởng của khu vực. Con đường dẫn đến sự giàu có của bạn từ đây đã rộng và giờ còn rộng hơn nữa. Với địa vị và quyền hành trong tay, bạn có thể ra lệnh khai thác ở bất cứ nơi nào có tiềm năng, tận dụng những phương tiện chính đáng để làm giàu. Bạn đi vào lịch sử và được xem như một trong những động lực của nền kinh tế Hoa Kỳ nói chung lúc bấy giờ.

Có rất nhiều đối thủ và thách thức trên con đường làm giàu và giành quyền lực. Mỗi giai đoạn đều có những khó khăn riêng. Cùng với những hướng dẫn chi tiết trong game, bạn sẽ từng bước tìm ra cách thức và chiến lược của mình để thăng tiến trên con đường tiền tài, danh vọng và trở nên giàu có.

Quản lý vốn ban đầu, quản lý mỏ dầu và sử dụng hiệu quả

Để trải qua tất cả quá trình chăm chỉ ở trên. Bạn phải liên tục sử dụng trí thông minh và sự thông minh của mình để vạch ra chiến lược cho mọi thứ.

Trong giai đoạn đầu, bạn sẽ mua đất từ ​​một cuộc đấu giá của thành phố bằng số vốn tương đối khiêm tốn mà bạn có. Bạn bắt đầu bằng cách thuê một nhà cảm xạ để nghiên cứu các dấu hiệu của một mỏ dầu trên khu đất của bạn, cùng với thiết bị nạo vét khá đắt tiền. Riêng công đoạn này đã tốn rất nhiều chi phí cho số vốn ban đầu. Bạn phải tính toán chi li, cẩn thận vì nếu không bạn sẽ bị vỡ nợ trước khi nhìn thấy những mỏ dầu đầu tiên.

Chaos dành cho Android 1 1440x810

Một khi bạn tìm được đường dẫn dầu, bạn sẽ cần nhân lực và máy móc để thiết lập đường ống ngầm để di chuyển dọc theo đường dẫn mà không bị rò rỉ hoặc thất thoát. Cần mua các xe, xilô đóng sẵn để vận chuyển và dự trữ dầu. Tất cả những khoản đầu tư đó sẽ trở nên lãng phí, vì vậy nếu bạn không bội chi, hãy dừng lại kịp thời nếu bạn thấy vị trí không đủ tiềm năng.

Nếu vượt qua giai đoạn đầu tư ban đầu và sử dụng thành công, bạn nên tiếp tục “hại não” trong giai đoạn tiếp theo. Hàng loạt câu hỏi đặt ra: dự trữ bao nhiêu dầu, bán khi nào, bán bao nhiêu, trữ bao nhiêu ??? Bạn sẽ bán được nhiều dầu và nhanh chóng thu được lợi nhuận khi chọn đúng thời điểm và địa điểm.

Nâng cấp công nghệ, mở rộng kết nối

Ngày nay vẫn còn nhiều việc phải làm: các mỏ dầu cạn kiệt, thiết bị khai thác cũ kỹ, nguồn nhân lực trì trệ. Bạn phải quyết định phân bổ nhiều tiền hơn từ lợi nhuận của mình để nâng cấp máy móc thiết bị, đầu tư thêm nhân công, mở rộng mạng lưới khai thác dầu, mua thêm đất để có thêm cơ sở khai thác. Bạn phải học cách quyết định cách khoan những tảng đá lớn, cách xử lý khí đốt tự nhiên, cách đối phó với sự cố tràn, tràn dầu… Tất cả đều phụ thuộc vào bạn. Khi chơi Turmoil, bạn phải chuẩn bị tâm lý trước rằng bạn sẽ không có thời gian để nghỉ ngơi.

Bạn đang bận rộn với công việc, nhưng đừng quên dành chút thời gian cho bản thân, nhâm nhi ly bia tại quán bar thành phố, lắng nghe những câu chuyện phiếm của người thân. Có thể có thông tin thú vị cho kế hoạch kinh doanh của bạn.

Mua cổ phiếu và trở thành Thị trường giàu có

Có ba khu vực chính để khai thác tài nguyên: Sa mạc / Đồng bằng và Tuyết. Mỗi vùng sẽ có nguồn / khoáng sản riêng. Ví dụ, sa mạc có kim cương. Bằng cách đào sâu vào các lớp cát và đá, bạn sẽ tìm thấy kim cương. Dùng kim cương để mua xăng, dùng tiền và gas để tăng giá dầu.

Dùng tất cả số tiền tiết kiệm được để mua thị phần, cổ phiếu, chi phối toàn bộ nền kinh tế thành phố và nhanh chóng trở thành Thị trưởng giàu có của vùng đất. Nếu bạn có quyền lực và tài sản, tất cả không gian sẽ là của bạn, bạn có thể tự do khai thác sâu hơn và tiếp tục làm giàu và mở rộng uy tín của mình.

Giá trị chơi lại và rất nhiều khám phá mới

Mayhem có giá trị chơi lại cao. Cho dù bạn chơi cùng một cảnh như trước hay cùng một cấp độ như trước, cách trò chơi giới thiệu cài đặt, thử thách trạng thái ngẫu nhiên sẽ luôn mang đến cho bạn trải nghiệm mới.

Hỗn loạn trong APKMODY 1 1440x810

Nếu bạn chơi ở chế độ nhiều người chơi, việc thử thách những người chơi khác nhau cũng sẽ là một cảm giác mới mẻ vì mỗi người sẽ có những phương pháp, chiến lược và quyết định khác nhau.

Và “chơi mãi mãi” trên Turmoil cũng có thật. Bởi vì DLC mới liên tục ra mắt: chiến dịch mới, cơ hội, thách thức, phần thưởng luôn sẵn sàng. Chỉ cần bạn muốn thử, Turmoil luôn có những điều mới mẻ để bạn khám phá.

Tải xuống APK Mayhem dành cho Android

Phiêu lưu trong thế giới của chiến lược: khai thác, can thiệp vào giá dầu, đưa mọi thứ lên tầm cao kỳ diệu, thu thập cổ phần, trở thành thị trường. Và nhiều hơn thế nữa có thể được tiết lộ trong trò chơi chiến lược thời gian thực này lấy bối cảnh lịch sử dòng chảy dầu mỏ của Turmoil. Mời bạn tải game về chơi tại đây.

Bình luận
Chia sẻ