Tổng hợp Giftcode Truck’em All mới nhất

  Danh sách giftcode game Truck’em All được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Truck’em All thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Truck’em All thôi nào!

  Giftcode Truck’em All mới nhất

  • 2e27a479
  • 14e09c5d
  • 10bf66b7
  • 140df089
  • 435fa8f3
  • 7fb09c
  • 44ee4dcb

  Giftcode Fanpage Truck’em All mới nhất

  • 727da05f
  • 7ba24a71
  • 8be7a0d
  • 593695bd
  • 311efa2
  • 3d9684c5
  • 75fb4957

  Hướng dẫn cách nhập code Truck’em All

  • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Truck’em All
  • Bước 2: Chọn box giftcode Truck’em All ở phía tay trái
  • Bước 3: Nhập code Truck’em All để nhận quà

  Cách nhận code sự kiện fanpage Truck’em All

  • Bước 1: Truy cập fanpage Truck’em All
  • Bước 2: Chọn hashtag Truck’em All code
  • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Truck’em All mới nhất

  Nếu bạn có ước mơ trở thành tài xế xe tải, vượt hàng nghìn km mỗi ngày thì Truck’em All MOD APK (Unlimited Money) chính là trò chơi dành cho bạn.

  Giới thiệu về Truck’em Tất cả

  Có thể bạn đã quen thuộc với các trò chơi mô phỏng xe tải. Có hàng tá trò chơi như vậy trong APKMODY, bao gồm những cái tên như Grand Truck Simulator 2, World Truck Driving Simulator, Truck Simulator USA. Nhưng nhà phát triển Google Play Leo Jia đã thổi một luồng sinh khí mới vào thể loại này. Họ đã đưa Truck’em All theo một hướng hoàn toàn mới, không giống như các trò chơi mô phỏng xe tải trước đây. Cụ thể hãy cùng tôi tìm hiểu qua bài viết sau đây.

  trò chơi phong cách

  Hãy quên những gì bạn đã học trong các trò chơi mô phỏng xe tải trước đây vì Truck’em All có cách điều khiển “không thể đơn giản hơn”. Chạm vào bất kỳ đâu trên màn hình để giúp xe tải di chuyển về phía trước. Chỉ vậy thôi. Mặc dù bạn có thể biết điều này để lái xe tải, nhưng bạn cần phải sử dụng nó để phanh, ga, xi nhan, v.v. Bạn phải kiểm tra nhiều thứ. Nhưng trò chơi này không yêu cầu bạn phải học những thứ phức tạp này. Cũng chỉ có một con đường duy nhất trong trò chơi, và bạn không phải lo lắng về việc rẽ trái, rẽ phải, tự hỏi liệu mình có đang đi đúng đường hay không. Chỉ cần chạm vào màn hình để đưa xe về đích. Điều đó không đơn giản phải không?

  Tuy nhiên, bạn có thể tự hỏi, làm thế nào bạn có thể thua trong một trò chơi như thế này? Khi chơi Truck’em All, xe tải của bạn chỉ có một lượng nhiên liệu nhất định. Nó sẽ nhanh chóng hết mỗi khi bạn chạm vào màn hình. Nếu bạn sử dụng hết xăng mà vẫn không đưa được xe về đích, bạn sẽ không thể hoàn thành màn chơi.

  Sau khi chơi khoảng 5 cấp độ, độ khó tiếp tục tăng lên. Con đường của bạn có nhiều dốc hơn, nhiều dốc hơn và xe của bạn phải chở nhiều hàng hơn. Bạn thậm chí phải kéo một chiếc xe tải khác. Một số yếu tố thời tiết cũng ảnh hưởng đến chuyến đi của bạn như tuyết, cát (khi đi qua sa mạc). Vì vậy để tiết kiệm nhiên liệu bạn cần chạm và nhả màn hình hợp lý, tận dụng tốt các yếu tố vật lý như gia tốc và quán tính, giúp xe trở về vị trí mong muốn.

  Nâng cấp xe tải giúp bạn hoàn thành trò chơi dễ dàng hơn

  Nếu bạn nghĩ rằng bạn đã làm rất tốt, chiếc xe của bạn nên kết thúc hành trình quá sớm, thì đã đến lúc bạn nên nâng cấp chiếc xe tải của mình. Ngoài màn hình chính, trò chơi cung cấp 3 thứ có thể nâng cấp, bao gồm nhiên liệu, động cơ và thu nhập. Đặc biệt, nhiên liệu là yếu tố quan trọng nhất giúp bạn kéo dài hành trình. Đó là sức mạnh động cơ đưa bạn tiến xa hơn với mỗi lần chạm. Yếu tố này cũng rất cần thiết khi xe của bạn phải vận chuyển nhiều hàng hóa.

  Truck’em All có các tính năng rất giống với các trò chơi nhàn rỗi. Khi bạn tăng mức thu nhập của mình, bạn sẽ nhận được nhiều tiền thưởng hơn sau mỗi chuyến đi. Đây là yêu cầu bắt buộc để bạn nâng cấp 2 vật phẩm còn lại vì không có tiền thì không thể làm được gì. Đôi khi bạn sẽ tìm thấy một số quảng cáo cho phép bạn nâng cấp miễn phí, nhưng điều đó là chưa đủ. Nếu bạn đang dư dả về tài chính, tôi nghĩ bạn nên tăng thu nhập như một khoản đầu tư giúp cho việc nâng cấp xe tải của bạn sau này trở nên dễ dàng hơn.

  Mở khóa xe tải

  Ngoài việc nâng cấp, tiền của bạn cũng có thể giúp bạn mua những chiếc xe tải tốt hơn. Ghé thăm Nhà để xe để xem những gì chúng tôi có! Có 7 xe tải trong cửa hàng. Chúng có những cái tên khá dị như RedBull, BlueGhost, MadSpike. Với sức mạnh động cơ và các chỉ số vượt trội so với những chiếc xe tải tiêu chuẩn mà Truck’em All cung cấp, bạn sẽ phải bỏ ra một số tiền lớn để mở khóa chúng.

  Trò chơi cho phép bạn thử xe miễn phí trước khi quyết định mua, nhưng bạn sẽ phải xem video quảng cáo. Bạn có thể tận dụng tính năng này để vượt qua một số màn chơi khó với một chiếc ô tô được hỗ trợ trong ga ra.

  Đồ họa ấn tượng, vật lý thực tế

  Mặc dù có lối chơi đơn giản nhưng Truck’em All không làm người chơi thất vọng về mặt thị giác. Đồ họa 3D của game rất sắc nét và chân thực. Các vật thể trong môi trường như núi non, ô tô, cây cối, nhà cửa, hiệu ứng thời tiết đều được mô phỏng chi tiết.

  Phiên bản APK Truck’em Tất cả MOD

  Tính năng MOD

  Tiền không giới hạn: Bạn có thể mua sắm và nâng cấp ngay cả khi tiền bằng 0.

  Tải xuống APK Truck’em All MOD cho Android

  Với lối chơi độc đáo và mới lạ, Truck’em All đã thu hút hơn 1 triệu người chơi trên Google Play. Nếu bạn đang tìm kiếm trò chơi để giải trí thì đây là trò chơi mà APKMODY sẽ giới thiệu cho bạn.

  Bình luận
  Chia sẻ

  Trả lời