Tổng hợp Giftcode Truck Simulator : Ultimate mới nhất

  Danh sách giftcode game Truck Simulator : Ultimate được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Truck Simulator : Ultimate thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Truck Simulator : Ultimate thôi nào!

  Giftcode Truck Simulator : Ultimate mới nhất

  • 3881faac
  • 63603d67
  • 43eec818
  • 327da6c1
  • 209e37db
  • 5c847931
  • 307509f4

  Giftcode Fanpage Truck Simulator : Ultimate mới nhất

  • 6c8d40fd
  • 72803cef
  • ffe70e1
  • 7c69d629
  • 14d4207a
  • 5fa373ef
  • 363a5a18

  Hướng dẫn cách nhập code Truck Simulator : Ultimate

  • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Truck Simulator : Ultimate
  • Bước 2: Chọn box giftcode Truck Simulator : Ultimate ở phía tay trái
  • Bước 3: Nhập code Truck Simulator : Ultimate để nhận quà

  Cách nhận code sự kiện fanpage Truck Simulator : Ultimate

  • Bước 1: Truy cập fanpage Truck Simulator : Ultimate
  • Bước 2: Chọn hashtag Truck Simulator : Ultimate code
  • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Truck Simulator : Ultimate mới nhất

  Lần đầu tiên, thể loại Truck Simulator kết hợp với Tycoon sẽ đưa bạn vào một vai có phần kỳ quặc, nhưng cũng không thiếu những màn mô phỏng lái xe tải hạng nặng.

  Gặp gỡ Truck Simulator: Ultimate

  Mở một công ty vận tải và lái hàng chục chiếc xe tải hạng nặng trong người!

  Tiểu sử

  Các game mô phỏng trên mọi nền tảng chơi game khác nhau ngày càng chiếm được lòng tin của người dùng. Chỉ vì trải nghiệm 3D trong những trò chơi này thường được thực hiện khá tốt, một số thậm chí còn bao gồm môi trường hộp cát. Và bằng cách chơi nó, bạn có cơ hội để làm những điều mà bạn chưa bao giờ làm hoặc chưa bao giờ làm trong cuộc sống thực. Nó giống như lái một chiếc xe tải hạng nặng.

  Trình mô phỏng xe tải tốt nhất dành cho Android 1440x810

  Truck Simulator: Ultimate đặc biệt hơn bất kỳ game mô phỏng lái xe nào mà tôi từng chơi: Lần đầu tiên có sự kết hợp hài hòa giữa thể loại Simulation và Tycoon trong cùng một trò chơi. Bạn sẽ đảm nhận vai trò của một tài xế xe tải có kinh nghiệm, tự thành lập, mở công ty, tuyển dụng nhân viên, mở rộng đội xe. Và với hàng trăm chuyến xe tải đi khắp đất nước mỗi ngày, nó đang dần vươn lên thành Vua xe tải, công ty hậu cần lớn nhất thế giới.

  Không chỉ là một tài xế xe tải bình thường, còn nhiều người khác

  Mở đầu trò chơi không phải là màn chọn xe thông thường. Bạn sẽ chọn quốc gia nơi bạn sẽ mở công ty. Bao gồm Mỹ, Trung Quốc, Canada, Nga, Đức, Ý, Pháp, Tây Ban Nha, Hà Lan, Thổ Nhĩ Kỳ, Hàn Quốc, Nhật Bản, Brazil, Azerbaijan … Bây giờ bạn phải hiểu. . Chọn nơi bắt đầu công ty của bạn sẽ xác định tất cả các lộ trình bạn sẽ đi cho đến khi công ty mở chi nhánh ở các quốc gia khác.

  Ban đầu, công ty sẽ chỉ có một tài xế và một xe tải. Vượt qua nhiều đường đua thử thách, vận chuyển nhiều loại hàng hóa khác nhau tại hơn 100 thành phố khác nhau. Bạn sẽ nhận được phần thưởng khi hoàn thành mỗi nhiệm vụ. Kiện hàng càng lớn và phức tạp, khoảng cách càng xa, thời gian khiếu nại càng nhanh và cước phí càng cao.

  Tải về Truck Simulator Ultimate APK 1440x810

  Khi bạn tiết kiệm đủ tiền và có nhiều khách hàng tiềm năng hơn, bạn sẽ bắt đầu mua nhiều xe hơn, thuê thêm tài xế, nhân viên bán hàng và cuối cùng trở thành nhà quản lý tài năng cho công ty. Xây dựng đội xe tải của riêng bạn với nhiều loại xe tùy chỉnh phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng. Cách chọn thuê tài xế và nhân viên với mức lương hợp lý, mua xe nào trước, xe nào mua sau, cải tạo văn phòng, kho xưởng. Quyết định hoàn toàn phụ thuộc vào bạn. Vì vậy, khi chơi Truck Simulator: Ultimate, khoảng 60% thời gian là ngồi sau tay lái và 40% còn lại dành cho những quyết định kinh doanh này. Đây là một thử thách đối với những ai trước đây chỉ thích lái xe. Đồng thời, trò chơi này có những tính năng thú vị.

  những con số biết nói

  Người ta thường nói “Số lượng không bằng chất lượng”. Nhưng trong thế giới trò chơi, mọi thứ có một chút khác biệt. Đôi khi những con số là minh chứng cho tầm vóc và sự đầu tư tâm huyết của nhà sản xuất. Ít nhất là giống như trong Truck Simulator: Ultimate. Game có sự góp mặt của hơn 32 loại xe tải của Mỹ và Châu Âu, tất cả đều là những mẫu xe hiện đại nhất hiện nay. Ngoài xe tải mới, bạn cũng có thể chiêm ngưỡng thị trường xe tải đã qua sử dụng. Mỗi chiếc xe bạn nhìn thấy, chọn hoặc lái đều được thiết kế chi tiết và có thể tùy chỉnh: đèn, cản, còi, đèn buồng lái … Bạn sẽ lái qua nhiều thành phố lớn với những chiếc xe khác nhau trên đường. Con đường này có nhiều cảnh đẹp thiên nhiên. Có thể cùng lúc trải nghiệm nhiều thứ như vậy là một niềm vui lớn đối với những người hâm mộ nghệ thuật lái xe.

  mô phỏng cao

  Mặc dù đồ họa 3D trong Truck Simulator: Ultimate không đặc biệt hoặc hoàn hảo, âm thanh cũng ở mức vừa phải, nhưng mô phỏng trò chơi không ở mức đó. Khi bước vào buồng lái, bạn sẽ thấy rất nhiều nút bấm và cần điều khiển chi tiết, giống như trên một chiếc xe tải thực thụ.

  Truck Simulator Ultimate MOD của APKMODY 1440x810

  Trên đường đi, bạn có thể thoải mái lựa chọn góc nhìn mà mình mong muốn để có được cái nhìn tốt nhất và đầy đủ nhất. Khi nối rơ-moóc vào kiện hàng, không thể chê vào đâu được khung cảnh phía sau nhìn từ trên cao trước khi lái xe trên đường cao tốc, hay người thứ nhất nhìn thẳng vào bảng điều khiển của xe và tận tay sờ vào. Đây cũng là một trong những yếu tố tạo nên sự tuyệt vời cho tính mô phỏng của trò chơi này.

  Còn một chi tiết nữa, chúng ta cùng đi thẳng vào để không quên nhé. Cũng khá tốt. Lái xe dừng dọc đường, có thể gọi đồ ăn, nghỉ ngơi sau khi xe vào bến. Bạn cũng có thể nghe thấy người lái xe nói chuyện tại thời điểm này. Thành thật mà nói, tôi hơi sững người trong vài giây vì kinh ngạc. Khi chơi game, đôi khi có những điều nhỏ nhặt sẽ khiến bạn vấy bẩn và yêu mến anh ấy mãi không thôi. Như điểm này.

  Phiên bản APK Truck Simulator MOD: Ultimate

  Tính năng MOD

  Quảng cáo miễn phí

  Tải xuống Truck Simulator: Ultimate APK & MOD cho Android

  Trò chơi mô phỏng lái xe tải thú vị pha trộn hình thức Tycoon vào Simulator, trải nghiệm lái xe và mở công ty vận tải tốt nhất cả nước. Nếu bạn chưa thử thì còn chần chừ gì nữa?

  Bình luận
  Chia sẻ

  Trả lời