Danh sách giftcode game Trooper Shooter được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Trooper Shooter thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Trooper Shooter thôi nào!

Giftcode Trooper Shooter mới nhất

 • 48d0e88f
 • 1031d00d
 • 53a6f848
 • 6e499ea4
 • 413c87ea
 • 38260fb
 • 6bc9d600

Giftcode Fanpage Trooper Shooter mới nhất

 • 5fee76a5
 • 3d96e012
 • 7a4fdd47
 • 14c004ba
 • 69ce581a
 • 79b865a6
 • 592daae1

Hướng dẫn cách nhập code Trooper Shooter

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Trooper Shooter
 • Bước 2: Chọn box giftcode Trooper Shooter ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code Trooper Shooter để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage Trooper Shooter

 • Bước 1: Truy cập fanpage Trooper Shooter
 • Bước 2: Chọn hashtag Trooper Shooter code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Trooper Shooter mới nhất

Bạn có thể gọi nó là game bắn súng tự do theo phong cách quân đội hoặc game bắn súng bỏ túi hạng nhẹ bất cứ thứ gì bạn muốn. Điều đó cũng đúng. Bởi vì nó đúng trong Trooper Shooter MOD APK có một chút tất cả mọi thứ. Và cảm giác chung vẫn là cuộc chiến một mất một còn, vui vẻ và phấn khích.

người bắn súng quân đội

Bạo loạn vũ trang theo nhóm trên đường phố Mexico

Tiểu sử

Trò chơi diễn ra trong một cuộc chiến tranh gây chiến ở Mexico. Chính ở đó, các băng nhóm tự phát mọc lên, đánh bom khắp nơi và nối đuôi nhau để gây sức ép với chính quyền. Tuy nhiên, Trooper Shooter hầu như không có sự phát triển về mặt cốt truyện và các câu chuyện đời thường của nhân vật. Tất cả chỉ là “cái nền”, một cái cớ được nhà sản xuất tạo ra để giúp người chơi “đăng nhập” dễ dàng hơn.

Police Shooter dành cho Android 1440x810

Do đó, hệ thống nhiệm vụ trong Trooper Shooter khá đơn giản. Chủ yếu chỉ gói gọn: chiến đấu cùng đồng đội tiêu diệt hết pháo binh địch. Đặc biệt, bạn sẽ chỉ huy một đội quân nhỏ và dẫn dắt cả đội đến chiến thắng bằng mọi giá.

Game bắn súng đầy màu sắc, ly kỳ nhưng khá vui nhộn

Trooper Shooter từ Azur Interactive Games Limited là một game bắn súng FPS theo phong cách quân đội.

Nghe có vẻ nghiêm túc nhưng thực ra Trooper Shooter có đồ họa hoạt hình. Các góc nhìn, không gian, bản đồ trong game đều tươi sáng và nhiều màu sắc. Nó giúp trải nghiệm bắn súng cao và máu me theo phong cách khá “trẻ trâu”. Giống như những anh chàng hip-hop đội mũ trên đầu, súng pha-ke trên tay, chân múa, dáng người rất thanh thoát trong loạt đấu súng đầu tiên, cảnh quay rất vui nhộn và hấp dẫn. .

Nhạc nền cho từng cảnh khá vui tươi. Khi tham chiến, âm thanh rất sống động, game bắn súng hoành tráng cũng vậy. Bạn có thể nghe thấy tiếng đạn pháo vang khắp nơi, trận địa xen lẫn tiếng bước chân từ mọi hướng. Tuy không quá căng thẳng nhưng diễn biến trận đấu nhanh và hiệu ứng âm thanh đáng kể sẽ khiến trái tim bạn xao xuyến.

Người lính thô bạo và lộn xộn

Trong các trò chơi bắn súng 3D khác, chúng ta sẽ thấy một đội sạch sẽ và có tổ chức với đầy đủ các chiến thuật, cho dù đó là các anh hùng chiến tranh ẩn náu hay đối đầu. Trong Trooper Shooter, đội hình trước mặt bạn luôn trông ngớ ngẩn và lộn xộn, giống như một băng nhóm tự phát.

Tải xuống Trooper Shooter MOD APK 1440x810

May mắn thay, tất cả những người lính này đều được trang bị một bộ sưu tập vũ khí và thiết bị tốt. Mặc dù không có cái nhìn tổng thể, nhưng đến lượt mình, chiến lược sâu sắc, tinh thần xung đột trái phải không nhất thiết phải mang lại cho mọi người phương Tây trong Trooper Shooter, điều mà tôi thực sự đánh giá cao.

Đây là động lực chính thúc đẩy tốc độ của trò chơi và nhịp độ khá nhanh của nó. Các trận chiến PvP với đồng đội là những cựu binh cũng trở nên sắc nét hơn rất nhiều.

Gameplay

Trong mỗi cảnh, sẽ có hai đội, phe ta và phe địch, được đánh dấu bằng những vòng tròn màu khác nhau phía trên những người lính, cũng như những cột máu có màu khác nhau. Như thế này, bạn sẽ lần lượt giết nó cùng đồng đội của mình cho đến khi kết thúc kẻ thù từ màn hình, hiện trường.

Thao tác chơi khá đơn giản, đúng kiểu game bỏ túi. Bên trái là các nút hành động, bên phải là vũ khí chiến đấu cận chiến hoặc tầm xa, chính giữa là cơ số đạn. Ở trên cùng của màn hình là thống kê về số lượng kẻ thù bị giết và số lượng kẻ thù được bảo vệ. Góc phải trung tâm là một số kỹ năng đặc biệt như ngụy trang, tàng hình. Kỹ năng này có thể được phát triển theo thời gian bằng cách tích lũy đủ vàng và tiền giấy. Tuy nhiên, mỗi lần sử dụng sẽ cần thời gian làm lạnh lâu, vì vậy chỉ nên sử dụng trong những trường hợp khó khăn.

Trooper Shooter MOD của APKMODY 1440x810

Trong quá trình chơi, bạn sẽ được nâng cấp dần dần tùy thuộc vào số lượng kẻ thù mà bạn đánh. Nâng cấp binh lính, nâng cấp trang bị và vũ khí, áo giáp, mũ bảo hiểm. Và cả những kỹ năng đặc biệt (như tôi đã đề cập ở trên). Bạn sẽ chủ động lựa chọn lính nào, trang bị nào để thêm vào. Cách tốt nhất để thích nghi với mỗi trận chiến sắp tới. Mục tiêu chính là tạo ra một đội quân hoành tráng, nhiều binh lính, nhiều kỹ năng, vũ khí phong phú và đủ loại binh chủng.

Mỗi loại lính trong Trooper Shooter cũng sẽ có ít nhiều kỹ năng khác nhau. Một số chỉ có thể chiến đấu từ xa, một số có thể sử dụng dao và vũ khí cận chiến, một số có nhiều kỹ năng đặc biệt với tần suất sử dụng và thời gian hồi chiêu dày, gian lận ngắn hơn. Tùy theo tình hình bản đồ và phân bố quân, bạn sẽ chọn lính nào sẽ điều khiển lính chính. Hoặc cân nhắc việc nâng cấp lính sao cho hợp lý nhất.

Phiên bản APK của Trooper Shooter MOD

Tính năng MOD

Món quà miễn phí

ghi chú

Bạn có thể nhận được phần thưởng mà không cần xem quảng cáo.

Tải xuống Trooper Shooter MOD APK dành cho Android

Gameplay của game bắn súng FPS theo đội khá hấp dẫn, cho cảm giác thoải mái, nhẹ nhàng nhưng vẫn ấm sau khi chơi. Nếu bạn có thời gian, bạn chắc chắn nên thử. Rủ bạn bè cùng chơi để vui cả nhà.

Bình luận
Chia sẻ