Danh sách giftcode game Troll Face Quest: Horror được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Troll Face Quest: Horror thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Troll Face Quest: Horror thôi nào!

Giftcode Troll Face Quest: Horror mới nhất

 • 5adaf3a7
 • 3ac00d1b
 • 21b4b753
 • 2123cf1e
 • 8c3b683
 • 210f1aae
 • 19307a6b

Giftcode Fanpage Troll Face Quest: Horror mới nhất

 • 76a88951
 • 571411f9
 • 3fe134b6
 • bc4aec
 • 647c1978
 • 43b818e2
 • 6bdd013b

Hướng dẫn cách nhập code Troll Face Quest: Horror

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Troll Face Quest: Horror
 • Bước 2: Chọn box giftcode Troll Face Quest: Horror ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code Troll Face Quest: Horror để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage Troll Face Quest: Horror

 • Bước 1: Truy cập fanpage Troll Face Quest: Horror
 • Bước 2: Chọn hashtag Troll Face Quest: Horror code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Troll Face Quest: Horror mới nhất
Tải về Troll Face Quest Horror APK
Troll Face Quest Horror MOD của APKMODY
Troll Face Quest Horror cho Android

Troll Face Quest: Horror MOD APK là tập hợp 1001 tình huống kinh dị kinh điển nhất về mọi mặt: điện ảnh, tiểu thuyết, game, truyện cổ tích, giai thoại … Bạn phải tìm cách giải quyết những tình huống “bị đe dọa” để vượt qua màn hình trò chơi. .

Gặp gỡ Troll Face Quest: Horror

Từ trolling đến trolling người khác, bạn đã sẵn sàng để chơi trò chơi giải đố khó khăn điên rồ này chưa?

Bạn có thích xem phim kinh dị không? Đau tim vì cú nhảy kinh hoàng từ bộ phim kinh dị nổi tiếng? Bạn đã bao giờ chơi một trò chơi vừa đáng sợ vừa vui nhộn chưa? Nếu bạn có “ước muốn” đó, hãy thử chơi Troll Face Quest: Horror.

Gameplay

Troll Face Quest: Horror được biết đến là lấy cảm hứng từ một số câu chuyện, tiểu thuyết, phim, trò chơi điện tử và nhiều câu chuyện kinh dị trong văn hóa nhân loại. Tất cả tinh chất này được đưa vào đây dưới dạng siêu ngắn, siêu thực phẩm, và nó diễn ra rất nhanh chóng.

Hỏi Troll Face Quest: Kinh dị có vui không? Kích thích. Bạn ngạc nhiên hỏi? Ngạc nhiên. Có dễ kiểm soát không? Rất dễ. Nhưng chơi vui không? Không hoàn toàn không. Lâu lắm rồi tôi mới chơi một trò chơi giải đố khó như vậy. Nó không được cấu trúc theo cách buộc bạn phải suy nghĩ logic và sau đó quan sát. Khó như biết được câu chuyện kinh dị đằng sau mỗi câu đố và sau đó phải tìm hiểu chi tiết, đoạn “gai góc” nào trong câu chuyện khiến khán giả / người chơi phải khóc thét. Thực tế, đây là bí quyết để thắng nhanh khi chơi Troll Face Quest: Horror.

Ví dụ: Nếu bạn đã xem Prometheus trước đây, bạn sẽ không thể không mơ vào ban đêm khi nhân vật chính phát hiện ra rằng mình có một bào thai Alien trong người và sau đó phát hiện ra mình đang nằm trên giường và tự mổ bụng mình để lấy. cho anh ta. Con quái vật sẽ giết anh ta. Nhưng quá trễ rồi. Chúa ơi, cảnh những móng vuốt sắc nhọn của con quái vật nhô ra từ bụng nó bắt đầu luồn lách khắp phòng thí nghiệm màu trắng, thật là kinh hãi. Không chỉ riêng tôi, nhiều người cũng nghĩ như vậy. Troll Face Quest: Horror luôn có một câu đố về nó, nhưng nó đã được sửa đổi một chút.

Có một Alien đứng bên giường bệnh, đánh vào bụng người nằm đó. Nếu bạn không làm gì hoặc phản ứng không đúng, để nó đánh một lúc, sau đó bạn có một con quái vật trong bụng giống như phiên bản mini của phiên bản mini, bạn xé toạc bụng và bò ra ngoài. Vô hiệu hóa. Nhưng nếu bạn điều khiển người đang nằm, bắn trả Alien to lớn đang đứng đó, thì chỉ sau vài thao tác, Alien mini sẽ mổ bụng Alien to tướng để chui ra, quái vật chết, Scenario xong.

Hay như câu đố Frankenstein. Anh ta nhìn chằm chằm vào bạn với đôi tay bị trói (chắc đóng vai học giả đã tạo ra con quái vật tội nghiệp này). Nếu bạn đứng yên và không làm gì, nó sẽ phá vỡ xiềng xích của bạn và làm bạn ngạt thở. Điều cuối cùng làm tôi ngạc nhiên, tất nhiên, là thất bại. Nếu bạn muốn chiến thắng trong vòng này, bạn phải ấn ngay vào nút đen trên cổ Frankenstein. Giống như một quả bóng bay có nút xì hơi, nó sẽ ngay lập tức bị ngạt và ngất đi, và bạn vẫn an toàn. Như trong truyện, khi hoàn thành Frankenstein, nhà khoa học đã phải tiêm một loại thuốc vào cổ anh ta thì anh ta mới có thể sống được.

Đó là tinh thần. Tư duy logic nhất không phải lúc nào cũng hoạt động trong trò chơi này. Bạn phải sử dụng những gì bạn biết về những câu chuyện kinh dị này, bao gồm cả quan sát và quan sát phụ nữ, để tìm ra giải pháp.

Bạn cũng có thể nhấn nút Trợ giúp ở đầu màn hình. Một hộp thoại văn bản sẽ xuất hiện gợi ý nơi bạn nên chạm để ngăn con quái vật trước mặt bạn. Nó trông rất đơn giản, nhưng nó có thể chơi được và bạn phải liên tục nhấp vào Gợi ý để xem nó.

Đồ họa và âm thanh

Bạn không thể chê phần hình ảnh và âm thanh của trò chơi này. Dù chỉ là hình 2D vẽ tay nhưng rất kỹ lưỡng. Rõ ràng là nhà phát triển trò chơi đã xem rất nhiều bộ phim kinh dị kinh điển để rút ra chi tiết này. Sau đó kết hợp nó với một trò chơi xếp hình khá khó. Nói chung là rất hợp lý, thú vị và rất bất ngờ.

Trong Troll Face Quest: Horror, âm thanh là một thứ rất đáng khen. Nổi da gà, nổi da gà, ớn lạnh, hồi hộp, bạn sẽ nhận được kha khá những cái tên này. Nó đau ngay cả khi bạn thua cuộc. Các hiệu ứng âm thanh tích hợp thậm chí còn đáng sợ hơn trong các câu đố ngắn và cũng cung cấp cho người chơi các giải pháp, đặc biệt là khi quái vật / bóng ma nhảy vào bạn. Khi chơi Troll Face Quest: Horror bạn PHẢI vặn to âm lượng lên nhé các bạn.

Phiên bản APK Troll Face Quest: Horror MOD

Tính năng MOD

Mẹo không giới hạn

Tải xuống APK & MOD Troll Face Quest: Horror cho Android

Trò chơi giải đố kinh dị khó lý giải, chỉ cần chơi là có thể tận mắt cảm nhận. Bạn có cơ hội kiểm tra trí thông minh và trí nhớ siêu phàm của mình xung quanh những bộ phim và tiểu thuyết kinh dị nổi tiếng. Còn chờ gì nữa mà không tải game Troll Face Quest: Horror về đây để chơi?

Bình luận
Chia sẻ