Tổng hợp Giftcode Troll Face Quest: Classic mới nhất

  Danh sách giftcode game Troll Face Quest: Classic được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Troll Face Quest: Classic thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Troll Face Quest: Classic thôi nào!

  Giftcode Troll Face Quest: Classic mới nhất

  • 74eb41ab
  • 3d0ec118
  • 2e73f8c9
  • 477ee0a4
  • 4439abff
  • 689c9ad2
  • 6cc851ff

  Giftcode Fanpage Troll Face Quest: Classic mới nhất

  • 20216e1b
  • 238b508d
  • 4b81fa43
  • 71f68fc1
  • 1095e28b
  • 4fc70f82
  • 2cb70237

  Hướng dẫn cách nhập code Troll Face Quest: Classic

  • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Troll Face Quest: Classic
  • Bước 2: Chọn box giftcode Troll Face Quest: Classic ở phía tay trái
  • Bước 3: Nhập code Troll Face Quest: Classic để nhận quà

  Cách nhận code sự kiện fanpage Troll Face Quest: Classic

  • Bước 1: Truy cập fanpage Troll Face Quest: Classic
  • Bước 2: Chọn hashtag Troll Face Quest: Classic code
  • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Troll Face Quest: Classic mới nhất

  Troll Face Quest: Classic MOD APK là một trong những tựa game hài hiếm hoi không yêu cầu đồ họa cao siêu nhưng vẫn khiến người chơi nhảy từ cảm xúc này sang cảm xúc khác, nơi tâm trí không bao giờ được “yên” dù chỉ một phút.

  Gặp gỡ Troll Face Quest: Classic

  Bất cứ điều gì bạn nghĩ, bạn sẽ thua!

  Troll là gì?

  Cuộc sống mang đến cho chúng ta nhiều nghệ thuật bất ngờ. Trolling cũng là một nghệ thuật, và người trolling người khác là một nghệ sĩ. Trolls sẽ chơi khăm ai đó bằng nhiều cách khác nhau để khiến nhân vật chính và cả thế giới cười.

  Troll Face Quest Classic dành cho Android

  Nếu một ngày bạn nghĩ rằng cuộc sống của mình quá tẻ nhạt, cuộc sống đó vẫn hoàn toàn bình thường, thì đã đến lúc bạn nên “tích cực” một chút với một trò troll bất ngờ. Thế mới nói, việc troll lũ bạn “ác quỷ” ngoài đời thì chắc hẳn ai cũng từng trải qua chuyện này, còn troll game đỉnh cao thì bạn nên chơi Troll Face Quest: Classic.

  Một trò chơi giải đố khác anh bạn

  Theo tôi, Troll Face Quest: Classic là game ngang hoàn chỉnh nhất trong toàn bộ series Troll Face Quest.

  Troll Face Quest: Classic có nhiều cấp độ và mỗi cấp độ lại có những yêu cầu khác nhau. Nhưng nói một cách đại khái, nhiệm vụ chung của bạn là giải tất cả các câu đố cho sẵn. NHƯNG kỳ lạ thay, đôi khi nó không có ý nghĩa và dường như chẳng liên quan gì đến tình hình hiện tại. Troll chưa?

  Chúng ta hãy không nói về phần hoạt động. Khi chơi, bạn sẽ biết ngay, chỉ cần chạm và kéo màn hình, tùy theo màn hình đang bật. Quan trọng hơn nhau ở người chơi “dm”. Thôi thì đây là “may rủi”, bạn đừng nghĩ khác.

  Bất kể bạn làm gì, đúng hay sai, nghiêm túc hay đùa giỡn, giải các câu đố, tất cả những gì bạn nhận được đôi khi chỉ là những meme sai lầm kèm theo tiếng cười từ trò chơi.

  Làm thế nào về việc giải quyết một câu đố? Nếu bạn vẫn đang mơ rằng Troll Face Quest: Classic là một game giải đố hoàn chỉnh, đòi hỏi sự logic và đầu óc thông minh, thì bạn chỉ việc ôm gối đi ngủ. Trò chơi ngu ngốc này không có giải pháp hợp lý hoặc nguyên tắc. Hãy suy nghĩ như một đứa trẻ, phản ứng như một “chiến dịch” và hành động như một kẻ quái đản.

  Loại hình:

  Q: Làm thế nào tôi có thể bắt tất cả các con chim trên dây cùng một lúc mà không làm chúng bị thương?

  A: Lấy máy ảnh ra để chụp ảnh.

  Hoặc phong cách:

  Hỏi: (Hình vẽ một chiếc xe tăng lớn đứng cạnh cây cầu) Làm cách nào để băng qua cây cầu gỗ nhỏ mà không làm hỏng nó?

  A: Xuống xe và đi bộ.

  Ngay cả khi bị bệnh:

  Hỏi: Làm thế nào để một con tàu trên vùng biển khác không va phải tảng băng mà không dừng con tàu?

  A: Hét vào tảng băng để trốn thoát.

  ah ah. Bạn có hiểu cảm giác bị troll là như thế nào không?

  Tất cả các loại câu hỏi, tình huống kỳ lạ thậm chí sẽ không xảy ra với một người hít thở không khí bình thường. Đến đây, hãy chắp tay cúi đầu trước đội nội dung trò chơi.

  Suy cho cùng, dù bạn làm gì, dù bạn có suy nghĩ kỹ đến đâu, thì 90% là bạn sẽ rơi vào hố sâu. Có những câu trả lời muốn đập đầu vào tường khi đọc xong hoặc ném bật lửa, điện thoại đi hàng nghìn cây số để không còn nhìn thấy khuôn mặt của meme troll khiêu khích đó nữa. Điều này thật vô lý và kinh khủng. Nhưng không thể nói là sai vì rõ ràng câu trả lời là đúng, với tiêu chí con người không bình thường.

  Tải về APK Troll Face Quest Classic

  Troll Face Quest: Classic cũng cung cấp cho bạn một số nhiệm vụ phụ như tìm đồ vật ẩn. Tạo các nhiệm vụ phụ này sẽ giúp mở khóa các cấp độ bổ sung thú vị không kém khác. Phần này cũng khá hay, và tất nhiên là có những màn troll trông rất tức giận.

  Điều đáng tiếc duy nhất của tôi là câu hỏi đặt ra trong Troll Face Quest: Classic không lớn lắm, kết thúc sau khi chơi, nhưng không thể chơi được nữa vì chỉ có một câu trả lời. Hi vọng trong thời gian sắp tới nhà sản xuất sẽ tung ra nhiều ngọc hơn và nâng cấp game lên hàng trăm Q&A troll để cùng chơi.

  Đồ họa và âm thanh

  Chỉ là 2D, sau đó là hình ảnh, màu nền, văn bản và một số meme quen thuộc cho vui. Nhưng Troll Face Quest: Classic biết cách quản lý nó. Nó cũng có ý nghĩa khi điều chỉnh bố cục để người chơi không cảm thấy gượng ép hoặc quá buồn cười. Mọi thứ đều rất thoải mái, sạch sẽ và trang nhã. Tất nhiên, cái cười nghiêng ngả của tên mặt đá gớm ghiếc kia đã được giấu đi.

  Troll Face Quest Classic MOD của APKMODY

  Âm thanh trong Troll Face Quest: Classic hơi đơn điệu. Tuy nhiên, nhược điểm này cũng có thể được bỏ qua nếu bạn chỉ cần một game giải trí cao cấp vui vẻ về mặt tư duy.

  Troll Face Quest: Phiên bản APK MOD cổ điển

  Tính năng MOD

  gợi ý vô tận

  Tải xuống trò chơi Troll Face Quest: Classic APK và MOD cho Android

  Nói thẳng ra, Troll Face Quest: Classic là một trò chơi hài hước, thử thách trí não xem ai có suy nghĩ khác thường hơn. Nếu bạn cảm thấy mình đủ kỹ năng để chiến đấu với đội ngũ biên tập của Troll Face Quest: Classic thì xin mời đây là link tải nhanh về máy rồi từ từ thưởng thức những chiêu trò hay nhất.

  Bình luận
  Chia sẻ

  Trả lời