Tổng hợp Giftcode Trojan War 2 mới nhất

Danh sách giftcode game Trojan War 2 được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Trojan War 2 thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Trojan War 2 thôi nào!

Giftcode Trojan War 2 mới nhất

 • 11229941
 • 2df16e73
 • 303f2b75
 • 1517dde8
 • 6a628ff9
 • 422d3322
 • 49bfbc8b

Giftcode Fanpage Trojan War 2 mới nhất

 • 33e798b6
 • 6530bc4e
 • 6e0e142c
 • 536714d
 • 4edc278
 • 7dbb8cd6
 • 7dad04c5

Hướng dẫn cách nhập code Trojan War 2

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Trojan War 2
 • Bước 2: Chọn box giftcode Trojan War 2 ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code Trojan War 2 để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage Trojan War 2

 • Bước 1: Truy cập fanpage Trojan War 2
 • Bước 2: Chọn hashtag Trojan War 2 code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Trojan War 2 mới nhất

Bạn đã bao giờ bị mê hoặc bởi những trang của thần thoại Hy Lạp sử thi? Và bạn đã bao giờ muốn trở thành một phần của nó để xem và đóng góp vào những trận chiến lớn nhất? Chơi với tôi Trojan War 2 MOD APK.

Giới thiệu cuộc chiến thành Troy 2

Chiến tranh trở thành huyền thoại

Trong trường phái sử thi của thần thoại Hy Lạp, câu chuyện về Cuộc chiến thành Troy là một trong những chủ đề thú vị nhất đã được khám phá trong nhiều lĩnh vực khác nhau qua nhiều thế kỷ. Nhiệm vụ của bạn trong trò chơi này là dẫn quân Hy Lạp dưới sự chỉ huy của vua Spartan Menelaus tấn công thành Troy để giành lại nàng Helen xinh đẹp từ tay chàng trai đào hoa Paris.

Thành Troy được xây dựng bởi hai vị thần hùng mạnh nhất Apollo và Poseidon, bởi đội binh lính tài ba do vị tướng tài ba Hector, em gái của hoàng tử Paris, người con đẹp nhất Châu Á, chỉ huy. Do đó, việc phá hủy thành phố, do Odysseus, vị vua tài ba của Ithaca, và Achilles, một chiến binh nổi tiếng bất khả chiến bại, đứng đầu bên cạnh pháo đài, việc phá hủy thành không phải một sớm một chiều.

Tải xuống Trojan War 2 MOD APK 1440x813

Chưa kể đến những mối quan hệ đầy biến động, những hờn dỗi và những mối thù nhỏ giữa các cá nhân trong suốt câu chuyện dài này, trận chiến cam go và ngoan cố nhất giữa Hector và Achilles cũng như những sự kiện huyền thoại trên màn ảnh. Con ngựa gỗ khổng lồ được đưa về thành Troy đủ để làm nên hàng loạt câu chuyện hấp dẫn sau này. Trò chơi bao gồm.

Chiến tranh thành Troy 2, Chiến tranh không chỉ có con người

Trojan War 2 là game thẻ bài chiến tranh thời gian thực mô phỏng cuộc chiến thành Troy huyền thoại. Bạn sẽ điều khiển một đội quân hùng mạnh gồm các chiến binh thiện nghệ, những người ném thẻ theo chiến thuật bạn có trong đầu để tung ra các đơn vị hoặc kỹ năng đặc biệt chống lại kẻ thù. Bạn giành chiến thắng khi thành trì của kẻ thù thất thủ. Khi bạn thắng các trận đấu, bạn sẽ chiếm được các vùng lãnh thổ liên quan và thu về rất nhiều tiền. Tiếp tục chiêu mộ thêm binh lính từ đó, tăng sức mạnh cho quân đội của bạn với các tài nguyên thu thập được như hiện vật, áo giáp và thiết bị tăng sức mạnh …

Trong trò chơi này, tâm điểm của trận chiến của hai bên không chỉ là những binh lính bình thường, mỗi đội quân được “yểm trợ” bởi một chiến binh dũng mãnh, và những thiên tử thiện nghệ nhất tham gia. Lời khuyên của tôi là hãy dành thời gian đọc kỹ các mô tả về nhân vật, các đơn vị quân mới nhận được và các điểm nổi bật của các đội quân đối lập để đưa ra các chiến thuật hữu ích và thông minh.

Nhân vật chiến thuật mạnh mẽ trong trò chơi

Chơi, tập trung vào các trận chiến, giành chiến thắng các cấp và thu thập thẻ. Bạn sẽ có một số lượng lớn các đơn vị mạnh mẽ và các kỹ năng đặc biệt dưới dạng thẻ trong tay. Đó là lúc bạn thể hiện kỹ năng chiến thuật và chiến thuật của mình khi quyết định quân nào đi trước, quân nào đi sau, tiền tuyến nào để tấn công nhanh chóng và phá hủy công sự. Bạn cũng không cần phải có một vũ khí mạnh, bởi vì bạn không cần phải ra ngoài để giành chiến thắng.

Sự kết hợp giữa tấn công, phòng thủ, nhiều loại quân và vũ khí khác nhau sẽ tạo ra vô số phong cách chiến đấu đa dạng và mang đến cho bạn chiến thắng nhanh chóng.

Trojan War 2 MOD APKMODY bởi 1440x810

Tất cả các trận chiến trong Trojan War 2 đều diễn ra trong thời gian thực. Bạn sẽ có thể thấy những cảnh khác nhau khi hai phe chiến đấu vào ban ngày và trong bóng tối. Cảnh quan luôn thay đổi cũng tạo ra rất nhiều niềm vui để chơi cùng.

Thách thức khi lãnh đạo quân đội Hy Lạp là: bạn không chỉ phải chiến đấu và chiến đấu mà còn phải xem xét tình hình phía sau bạn. Làm thế nào để bạn luôn cân đối được nguồn lực và gia tăng quân số để không rơi vào tình trạng “chưa đi chợ đã hết tiền”. Và ngay cả khi bạn đã có rất nhiều, những thách thức lớn hơn vẫn luôn ở đó. Bạn sẽ phải áp dụng kiến ​​thức về thần thoại Hy Lạp và kỹ năng chiến thuật của mình vào trò chơi, chẳng hạn như sử dụng một con ngựa gỗ khổng lồ làm lâu đài để bảo vệ, sử dụng các phép thuật cổ xưa để lật đổ lâu đài của kẻ thù …

Cơ hội ở khắp mọi nơi, thách thức ở khắp mọi nơi

Khi bạn chơi, sẽ có nhiều yếu tố khác nhau ảnh hưởng đến quá trình chiến lược của bạn. Không có sự tương quan về sức mạnh giữa hai phe tại bất kỳ thời điểm nào, khi một đơn vị kẻ thù mới xuất hiện, nhưng dù bằng cách nào, nó đã xuất hiện với một chiến thuật bình tĩnh, kiên định và thông minh. Sự sáng tạo sẽ là chìa khóa thành công của bạn. Điều quan trọng là bạn chắc chắn có thể thực hiện “thử và sai” ở đây.

Ảnh chụp màn hình Trojan War 2 1440x810

Tận dụng tối đa cảnh đầu tiên, mặc dù nó vẫn khá chậm và tự do khi không có quá nhiều kẻ thù, hãy sử dụng nhiều cách kết hợp và chiến thuật khác nhau để xem từng thắng và thua như thế nào. Và sử dụng lại hoặc nâng cấp khi bạn tìm thấy trò chơi phù hợp. Mỗi chiến lược mang lại trải nghiệm và kết quả khác nhau. Hãy tin tưởng vào sự kết hợp của bạn.

Phiên bản APK của Trojan War 2 MOD

Tính năng MOD

 • Tiền không giới hạn
 • Kim cương không giới hạn

ghi chú

 • Ngay cả khi bạn không có đủ kim cương, bạn có thể sử dụng Kim cương để mua rương và gói trong Shop.
 • Bạn không thể đổi Kim cương lấy Vàng.

Tải xuống Trojan War 2 MOD APK dành cho Android

Chiến đấu với những chiến binh dũng mãnh nhất, những người sẽ tìm kiếm thế giới bên kia mãi mãi: Hector, Achilles, Odysseus và hàng nghìn người đã ngã xuống vì cuộc chiến dường như vô nghĩa này, bạn đã sẵn sàng trở thành một phần của nó?

Bình luận
Chia sẻ

Viết một bình luận