Tổng hợp Giftcode Traveling Blast: Match & Crash mới nhất

Danh sách giftcode game Traveling Blast: Match & Crash được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Traveling Blast: Match & Crash thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Traveling Blast: Match & Crash thôi nào!

Giftcode Traveling Blast: Match & Crash mới nhất

 • 1823ec1f
 • 4c474433
 • 6709d477
 • 1b067e76
 • 15fa09ea
 • 1ebe5678
 • 8496fe5

Giftcode Fanpage Traveling Blast: Match & Crash mới nhất

 • 58449cc3
 • 3509cdbf
 • 7ed510b3
 • 8526486
 • 6e88a92e
 • 7087429c
 • 49940e1

Hướng dẫn cách nhập code Traveling Blast: Match & Crash

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Traveling Blast: Match & Crash
 • Bước 2: Chọn box giftcode Traveling Blast: Match & Crash ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code Traveling Blast: Match & Crash để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage Traveling Blast: Match & Crash

 • Bước 1: Truy cập fanpage Traveling Blast: Match & Crash
 • Bước 2: Chọn hashtag Traveling Blast: Match & Crash code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Traveling Blast: Match & Crash mới nhất
Chào mừng bạn đến với trò chơi câu đố hoạt hình vui nhộn! Traveling Blast là một trận đấu 2 thư giãn và trò chơi nổ gạch, nơi bạn ném những viên gạch và đến thăm những vùng đất mới đầy màu sắc trên khắp thế giới. Được bao quanh bởi tất cả bánh, kẹo, trái cây và các món ăn khác, trò chơi nổ này chứa đầy những cuộc phiêu lưu ngọt ngào! Hoàn thành tất cả các thử thách để giảm bớt căng thẳng hàng ngày của bạn! Nếu bạn thích những trò chơi giải đố thú vị, hãy tải xuống một trong những trò chơi nổ gây nghiện của chúng tôi ngay hôm nay! Bắt đầu một nhiệm vụ giải đố với một câu chuyện phiêu lưu ngay hôm nay!

Tìm kiếm một trò chơi giải đố đầy thử thách mới cho điện thoại di động? Trò chơi Match 2 là sự bổ sung hoàn hảo cho thiết bị của bạn! Tải xuống trò chơi thú vị này và lạc vào một thế giới câu đố gây nghiện! Traveling Blast là một trò chơi nổ khối, nơi bạn sẽ ghép hai viên gạch cùng màu, kiếm điểm, mở khóa sức mạnh, nổ tung và xóa bảng và tiến bộ qua các cấp độ mới. Kết hợp ba hoặc nhiều ô phù hợp để giành giải thưởng lớn trong trò chơi. Thử thách trí não của bạn và phá vỡ các khối màu phù hợp!

Bạn muốn nhìn thấy một góc khuất của thế giới? Bây giờ nó có thể với trò chơi nổ này! Đưa kỹ năng giải câu đố của bạn vào thử nghiệm và phù hợp với cách của bạn qua các quốc gia khác nhau! Kiểm tra kiến ​​thức của bạn với trò chơi đố vui của chúng tôi! Nhưng trước tiên, hãy tìm các khối phù hợp và chạm vào chúng để làm nổ các khối. Đơn giản nhưng với rất nhiều chiến lược phù hợp và nổ tung để xem xét, trò chơi này sẽ khiến bạn ngạc nhiên với nhiều thủ thuật khác nhau để khám phá khi bạn chơi! Giải các câu đố và cố gắng thắng lớn – đó là cách bạn bắt đầu cuộc phiêu lưu thú vị của mình.

Nếu bạn thích trò chơi theo phong cách đấu ba (ba liên tiếp) nhưng muốn thử một chút gì đó khác biệt, chúng tôi sẽ giúp bạn! Traveling Blast là một trò chơi Match 2 dễ học! Nó có thể được tiêu thụ với niềm vui trong các phiên ngắn. Trò chơi này là sự lựa chọn thông thường hoàn hảo của bạn khi bạn đang đợi cà phê hoặc bắt xe buýt về nhà. Gameplay thư giãn, đồ họa tuyệt đẹp, chủ đề được thiết kế đẹp mắt, các chế độ chơi khác nhau, siêu thử thách, bảng xếp hạng để cạnh tranh với những người chơi khác – còn gì tuyệt vời hơn cho một thời gian chơi thư giãn? Bắt đầu cuộc phiêu lưu kết hợp khối của bạn!

Bạn càng ghép được nhiều khối, vụ nổ càng lớn, bạn càng kiếm được nhiều điểm trò chơi! Bạn cũng có thể mở khóa sức mạnh đặc biệt để giúp bạn trong các nhiệm vụ trò chơi của mình! Bạn đã bao giờ gặp phải một khối bị khóa khiến việc dọn dẹp các hàng và cột trở nên khó khăn chưa? Không vấn đề gì! Kích nổ bom và sử dụng các bộ tăng sức mạnh mạnh mẽ, mỗi loại có lối chơi và hiệu ứng riêng! Sử dụng các tên lửa đẩy hữu ích vào đúng thời điểm để biến trò chơi tuyệt vời này theo cách bạn muốn! Bạn có thể dễ dàng tăng tốc trò chơi của mình bằng một loạt phép thuật tăng sức mạnh! Ghi các combo lớn và trở thành một bậc thầy trận đấu!

Thật thú vị khi kết hợp hai hoặc nhiều khối cùng màu và chạm vào chúng và bật chúng lên, nhưng… Bạn có nghĩ rằng mình có thể là vua của mọi phép thuật không? Đã đến lúc chứng minh kỹ năng chơi game phù hợp của bạn! Chơi đối đầu với những người khác để giành danh hiệu! Cạnh tranh với những người chơi khác trên bảng xếp hạng! Thách thức bạn bè và gia đình của bạn để đạt được điểm số cao! Những viên ngọc phù hợp độc đáo và các combo tăng cường mạnh mẽ sẽ giúp bạn giải các câu đố Match 2 tốt hơn những người khác! Tận hưởng trải nghiệm trò chơi đầy thử thách thú vị!

Các tính năng thú vị:
Phù hợp với các khối để vượt qua các cấp độ!
Thu thập bưu thiếp từ mỗi thành phố!
Đọc sự thật về thành phố yêu thích của bạn!
Quyết định thành phố sẽ đến thăm tiếp theo!
Nhận tên lửa đẩy miễn phí làm phần thưởng hàng ngày!
Giành được Rương ngôi sao với những giải thưởng hấp dẫn!
Giải quyết hàng trăm cấp độ câu đố!
Trò chuyện và chia sẻ cuộc phiêu lưu của bạn với những người khác!

Traveling Blast là một trò chơi giải đố gây nghiện, nơi bạn phải ghép 2 hoặc nhiều hình khối cùng màu để đến đích. Ghép các câu đố và hoàn thành các cấp độ để hoàn thành vô số thử thách và đi đến New York, London, Prague, Paris … Sử dụng tất cả các kỹ năng của bạn để làm nổ tung bảng Match 2 và làm chủ trò chơi kết hợp! Hoàn thành các mục tiêu cấp độ, bắn và phá hủy các khối và giành chiến thắng! Với hàng trăm cấp độ miễn phí và tên lửa đẩy độc đáo, trò chơi giải đố thành công này rất dễ chơi và thú vị, nhưng khó để thành thạo! Tham gia trò chơi nổ khối ngay bây giờ!

Viết một bình luận