Danh sách giftcode game Trash Truck Simulator được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Trash Truck Simulator thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Trash Truck Simulator thôi nào!

Giftcode Trash Truck Simulator mới nhất

 • 3efea74b
 • 7c57bf70
 • 43d03ed8
 • 406498ca
 • 70b42ef3
 • e5e8aa4
 • 74623332

Giftcode Fanpage Trash Truck Simulator mới nhất

 • 7416d5e3
 • 4602279
 • 411982c4
 • 738c8ea6
 • 502522c8
 • 18dbcb61
 • 2d34cb1a

Hướng dẫn cách nhập code Trash Truck Simulator

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Trash Truck Simulator
 • Bước 2: Chọn box giftcode Trash Truck Simulator ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code Trash Truck Simulator để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage Trash Truck Simulator

 • Bước 1: Truy cập fanpage Trash Truck Simulator
 • Bước 2: Chọn hashtag Trash Truck Simulator code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Trash Truck Simulator mới nhất

Sử dụng các công cụ khác nhau, thực hiện tất cả các loại thủ thuật với các công cụ đặc biệt là một số điều chúng ta có thể làm trong suốt trò chơi. Và lần này, bạn sẽ có được trải nghiệm lái xe tải rác độc đáo khi chơi Garbage Truck Simulator MOD APK.

Gặp gỡ Trình mô phỏng xe tải rác

Kinh nghiệm lái xe chở rác không đơn giản như bạn nghĩ!

Game mô phỏng luôn là một mỏ quặng khổng lồ được khai thác trong nhiều năm, nếu làm đúng sẽ không bao giờ cạn kiệt. Về cơ bản, luôn có rất nhiều điều mà mọi người luôn muốn biết, muốn khám phá hoặc muốn làm nhưng chưa bao giờ thực sự làm được: lái ô tô, đua xe, lái máy bay, sử dụng xe tăng, sử dụng súng, sử dụng vũ khí hạng nặng…. Mỗi trải nghiệm đều mang lại cảm giác tốt đẹp khác nhau. Nếu bạn thích trò chơi mô phỏng lái xe, một ngày nào đó bạn có thể muốn thử chơi Trash Truck Simulator, một trò chơi khá thú vị và độc đáo.

Điều này là do Garbage Truck Simulator mô phỏng một công việc hữu ích, nhiều người tò mò, nhưng ít người thực sự muốn làm: lái xe tải.

Sử dụng xe chở rác có gì khác biệt?

So với xe buýt, xe tải chở hàng thông thường, xe ben dường như khó lái hơn rất nhiều. Vì bạn phải có mặt tại điểm tập kết để dừng đúng điểm dừng quy định, đi theo lộ trình hiện tại, lái xe quanh thành phố, liên tục chất rác lên xe cho đúng quy cách và cuối cùng là kết thúc công việc đổ rác trong ngày. Trong khi xe buýt chỉ có nhiệm vụ chở người, trong khi xe tải chở hàng hóa, tần suất xuất bến có thể không cao và việc lái xe trên đường rộng cũng không quá khó khăn.

Ảnh chụp màn hình Garbage Truck Simulator 1440x810

Với xe chở rác thì khác. Bạn phải có kỹ năng lái xe thuần thục, tập trung trong cả ngày làm việc và phản xạ tốt trong các tình huống khác nhau. Do chỉ cần đi chệch hướng một chút, toàn bộ rác trên xe sẽ đổ xuống đường. Hoặc vô tình bị ngã trên đường trong quá trình xúc rác và mang đến cho bạn rất nhiều phiền toái. Nhà máy xử lý nước thải cũng có thời gian chạy nhất định, vì vậy nếu bạn chạy xe quá chậm, không đến đúng giờ, đồng hồ của nhà máy sẽ hết, bạn sẽ gặp nhiều rắc rối hơn. Tóm lại là không dễ ăn đâu các bạn ạ.

giàu kinh nghiệm

Garbage Truck Simulator có nhiều mô hình xe chở rác cho người chơi tha hồ trải nghiệm. Những phương tiện này sẽ được sử dụng cho các mục đích và khu vực đường khác nhau, dẫn đến cách thức làm việc và di chuyển hơi khác nhau. Thử thách dành cho bạn nằm ở việc chinh phục tất cả những chiếc xe này bằng tay lái điêu luyện của mình.

Garbage Truck Simulator sẽ giúp bạn bắt đầu lái một chiếc xe tải cỡ trung bình. Nhiệm vụ rất đơn giản mà mọi tài xế phải làm là điều khiển xe đến bãi rác, đổ rác vào xe và tiếp tục đến các nhà máy xử lý rác thải đô thị khác nhau, nơi chúng sẽ được đốt hoặc xử lý tùy thuộc vào vật liệu. . vệ sinh bảo vệ môi trường đúng cách.

Trình mô phỏng xe tải rác dành cho Android 1440x810

Khi hoàn thành nhiệm vụ được giao, bạn sẽ nhận được phần thưởng đầu tiên. Các thử thách tiếp theo sẽ khó hơn nhưng phần thưởng cũng cao hơn. Số tiền quyên góp được sẽ được dùng để sửa chữa lò đốt cho nhà máy xử lý nước thải hoặc mua xe tải mới. Tùy thuộc vào lượng rác thải và nhu cầu hiện tại của mỗi thành phố mà bạn sẽ đưa ra quyết định cuối cùng nên đầu tư vào phần nào.

Bạn sẽ đầu tư vào xe tải hay bạn sẽ đầu tư vào lò đốt?

Nếu bạn chọn đầu tư vào một chiếc xe tải. Bạn sẽ được trải nghiệm thực tế nhiều mô hình xe ben tương ứng. Mỗi loại có một chức năng, kiểu dáng và màu sắc khác nhau để bạn lựa chọn. Hoặc bạn có thể thêm một số theo ý thích của mình bằng cách sơn lại xe, lắp thêm đồ nghề, phụ kiện cho xe, giúp xe đẹp hơn và chạy hiệu quả hơn.

Nếu bạn chọn nâng cấp lò đốt cho nhà máy chế biến của mình, bạn sẽ giảm thời gian đi làm hàng ngày và giảm công suất trong giai đoạn cuối khi đến nhà máy. Công suất và khả năng của mỗi lò là khác nhau. Hãy quyết định theo nhu cầu của thành phố. Ồ, hãy nhớ, đốt rác cũng tiết kiệm tiền. Vì vậy, nâng cấp lò đồng nghĩa với việc sẽ có nhiều tiền hơn để làm những việc khác. Cũng là một cách tốt để tăng chiều cao và thấp.

Hình ảnh và hiệu ứng mô phỏng

Mỗi loại xe tải trong Garbage Truck Simulator được xác định khá rõ ràng. Hình ảnh 3D được hiển thị đầy đủ, các chi tiết trong đó được bảo quản cẩn thận. Cảm giác được tận mắt chiêm ngưỡng từng chi tiết nội ngoại thất của mỗi chiếc xe chắc chắn sẽ mang lại niềm vui đặc biệt.

Garbage Truck Simulator MOD của APKMODY 1440x810

Hiệu ứng chuyển động và mô phỏng vật lý trong Garbage Truck Simulator cũng hoạt động. Cách xe di chuyển trên đường, lùi ra sau khi bạn lệch tay lái, va vào vật thể trên đường, ảnh hưởng của thời tiết, thời gian trong ngày nói chung là rất tốt. Nó đưa người chơi đến nhiều cấp độ, ngay cả khi đó chỉ là lái một chiếc xe tải chở rác trên đường.

Bạn có thể điều khiển xe ben theo nhiều cách khác nhau: sử dụng các cụm nút ảo trên màn hình, nghiêng điện thoại hoặc sử dụng thanh trượt, hoặc sử dụng vô lăng ảo trong trò chơi. Nó phụ thuộc vào sở thích và thói quen lái xe của bạn. Mỗi người có một cảm giác lạnh lẽo riêng.

Phiên bản APK Garbage Truck Simulator MOD

Tính năng MOD

Tiền không giới hạn

Tải xuống APK & MOD cho Garbage Truck Simulator dành cho Android

Game mô phỏng xe chở rác tưởng là rảnh nhưng bận quá nghĩ cũng chán nhưng có nhiều thứ để thể hiện. Nếu bạn đang thắc mắc về bộ môn này, bạn có thể tải và chơi Garbage Truck Simulator bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Bình luận
Chia sẻ