Tổng hợp Giftcode Train Station 2 mới nhất

  Danh sách giftcode game Train Station 2 được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Train Station 2 thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Train Station 2 thôi nào!

  Giftcode Train Station 2 mới nhất

  • 61004e78
  • 5fa134d
  • 37109d42
  • 5941c85a
  • 162b7e8c
  • 76ad0a68
  • 622400c2

  Giftcode Fanpage Train Station 2 mới nhất

  • 670a48e
  • 677ae7f2
  • 41900575
  • 4186d85d
  • 3f2c5a3f
  • 4eea1b2f
  • 4a06bd0f

  Hướng dẫn cách nhập code Train Station 2

  • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Train Station 2
  • Bước 2: Chọn box giftcode Train Station 2 ở phía tay trái
  • Bước 3: Nhập code Train Station 2 để nhận quà

  Cách nhận code sự kiện fanpage Train Station 2

  • Bước 1: Truy cập fanpage Train Station 2
  • Bước 2: Chọn hashtag Train Station 2 code
  • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Train Station 2 mới nhất

  bong bong “Chúng tôi rất tiếc phải thông báo với bạn rằng chuyến tàu 18:36 sẽ bị hoãn khoảng 23 phút.” Bạn có thấy quen thuộc không? Thôi, lần sau vẫn cần phải nổi điên trên tàu, đừng ngồi trên sân ga mà than phiền về ngành đường sắt. Với APK Train Station 2, bạn có thể kiểm soát và cải thiện mọi thứ.

  Giới thiệu ga tàu 2

  Train Station 2 là game mô phỏng đế chế tàu hỏa rất thú vị của nhà phát hành Pixel Federation Games. Trong trò chơi này, bạn điều khiển một hệ thống xe lửa chở hàng hóa và hành khách đi khắp thành phố. Phần 1 của trò chơi, Train Station, cũng đã đạt hơn 10 triệu lượt tải xuống trên Google Play với những đánh giá tích cực. Pixel Federation Games là một nhà xuất bản yêu thích các trò chơi mô phỏng tàu và bến cảng. Nếu bạn thích trò chơi mô phỏng, một số trò chơi của họ như Sea Port, Train Station hoặc Train Collector rất đáng để thử. Phần

  Gameplay

  Cung cấp cho bạn sức mạnh để xây dựng đế chế đầu máy đang phát triển nhanh chóng của riêng mình, Train Station 2 không phải là việc đi lại phức tạp mà là về việc biến đổi hệ thống đường sắt mini trải dài khắp nhà để xe. Ngôi nhà của bạn trở nên sống động.

  Trò chơi Train Station 2 1024x768

  Bạn sẽ bắt đầu vào thời kỳ hoàng kim của đường sắt với một vài động cơ và một số công việc cơ bản như thu thập tài nguyên và phân phối chúng cho các doanh nghiệp dọc theo đường ray. Nhưng điều này chỉ là khởi đầu. Khi tìm hiểu sâu hơn về trò chơi, bạn sẽ mở khóa thêm nhiều đầu máy xe lửa, các tuyến đường mới và bản đồ thế giới, đi tàu theo mọi hướng và tăng ảnh hưởng của mình. Bạn càng hoàn thành nhiều hợp đồng, bạn càng mở khóa được nhiều chuyến tàu và cơ sở hạ tầng. Cứ như vậy, bạn có nhiều hợp đồng và nhiều cơ hội hơn.

  Phát triển một đế chế đường sắt

  Train Station 2 đưa bạn quay ngược thời gian khi đầu máy hơi nước còn ở thời kỳ đỉnh cao. Đầu tiên, bạn sẽ bắt đầu đế chế của mình ở Anh. Giúp George Stephenson, một kỹ sư đường sắt, hoàn thành dự án đường sắt của mình. Nếu bạn chưa biết, thì George là người được mệnh danh là “cha đẻ của đường sắt”. Nó yêu cầu bạn mang theo nhiều vật liệu khác nhau, nhiệm vụ của bạn là sử dụng tàu tại nhà ga bạn có, đến mỏ và đi khai thác. Sau đó, tàu quay trở lại ga, bạn có thể đưa nó cho George Stephenson để đóng tàu và nhận một số tiền, đá quý và một số tài nguyên khác.

  Ảnh chụp màn hình Train Station 2 1024x768

  Khi bạn mở khóa thêm nhiều chuyến tàu và một số địa điểm mới, bạn có thể chọn từ nhiều công việc khác nhau như vận chuyển tài nguyên, vận chuyển hành khách trong thành phố … Không giống như các trò chơi nhàn rỗi như Tiny Rails, thiết bị gắn kết của bạn không hoạt động một mình. Bạn là người điều hành, điều chỉnh chuyến tàu của mình để thu thập càng nhiều tiền và tài nguyên càng tốt. George’s quest mang lại cho bạn rất nhiều vàng, nguyên liệu và chìa khóa. Đừng bắt cóc.

  Một khi đế chế xe lửa của bạn thống trị Vương quốc Anh, bạn có thể mở rộng hệ thống đường sắt ở nhiều quốc gia như Hoa Kỳ, Đức, Pháp Canada, Nga, Hà Lan và Úc. Mỗi quốc gia đều có những nguồn tài nguyên và cảnh quan khác nhau, bạn cần tìm cách đầu tư sao cho phù hợp. Ví dụ, thời tiết ở Nga rất lạnh. Các đoàn tàu thường xuyên bị tuyết phủ làm ảnh hưởng đến hành trình di chuyển của mỗi đoàn tàu.

  Mở khóa tàu hỏa

  Hoàn thành nhiệm vụ và lên cấp sẽ mang lại cho bạn chìa khóa. Sử dụng chìa khóa để mua thêm tàu. Vào shop, chọn mua Hộp đựng chung 100 chìa khóa, bạn sẽ nhận được một chuyến tàu game ngẫu nhiên. Tàu được chia thành nhiều loại, Common (chung), Rare (hiếm). Tuy nhiên, bạn chỉ có thể mở khóa các chuyến tàu Hiếm bằng đá quý.

  đồ họa

  Tôi rất ấn tượng với đồ họa của Train Station 2. Trò chơi có đồ họa 3D sắc nét với màu sắc tươi sáng. Đồ họa là một trong những yếu tố khiến trò chơi này hấp dẫn nhiều người chơi. Mặc dù có hình ảnh theo phong cách hoạt hình với góc nhìn rộng từ trên xuống nhưng trò chơi này vẫn chú ý đến những chi tiết nhỏ như nước chảy, tuyết rơi, mưa, cá.

  Đồ họa Train Station 2 1024x768

  Một số câu hỏi liên quan

  Yêu cầu phần cứng khi chơi Train Station 2?

  1. Trò chơi hỗ trợ các thiết bị Android 5.0 trở lên.
  2. Yêu cầu bộ nhớ: 100MB.
  2. Yêu cầu internet: Có.

  Tại sao tôi không thể thấy phiên bản APK MOD của Train Station 2?

  Hiện tại, chúng tôi không có phiên bản MOD cho Train Station 2.

  Tải xuống APK Train Station 2 cho Android

  Bạn thậm chí có thể bắt đầu thực hiện các nhiệm vụ hoành tráng hơn và để tàu thực hiện việc nâng vật nặng. Còn bạn, hãy cứ tận hưởng cuộc sống, tận hưởng thành công và mở rộng thế giới của mình. Kết hợp hình ảnh tuyệt đẹp với lối chơi đòi hỏi bạn phải cân bằng giữa tham vọng và chiến lược, Train Station 2 là một hành trình không ngừng phát triển. Bạn quyết định điểm dừng tiếp theo.

  Bình luận
  Chia sẻ

  Trả lời