Danh sách giftcode game Traffix được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Traffix thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Traffix thôi nào!

Giftcode Traffix mới nhất

 • 10ed7207
 • 4645bacb
 • 69b555ba
 • 74235cc1
 • 1a50ac0f
 • 17eeb7fd
 • 52f0e350

Giftcode Fanpage Traffix mới nhất

 • 27816095
 • 279822fe
 • 2cbaab97
 • 69ab7873
 • 4e4a124d
 • 4bff3a4e
 • 6e055444

Hướng dẫn cách nhập code Traffix

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Traffix
 • Bước 2: Chọn box giftcode Traffix ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code Traffix để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage Traffix

 • Bước 1: Truy cập fanpage Traffix
 • Bước 2: Chọn hashtag Traffix code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Traffix mới nhất

Những cảnh sát điều tiết giao thông trên đường luôn khiến mọi đứa trẻ phải kinh ngạc, chỉ với chiếc gậy và chiếc còi trong tay, họ đã có một “phép thuật” cho phép ô tô vượt hoặc im lặng. Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn sử dụng sức mạnh đó vào một ngày nào đó? Mọi thứ không dễ dàng như bạn nghĩ.

Về giao thông

Game điều phối giao thông nhìn đơn giản nhưng khối vl

Hãy thử đến một ngày không có đèn tín hiệu giao thông và không có cảnh sát điều động, mọi thứ trên đường sẽ trở nên lộn xộn như thế nào.

Tải xuống Traffic APK 1440x810

Traffix là một game quản lý giao thông với đồ họa rất đơn giản. Công việc của bạn là một cảnh sát giao thông thực thụ với nhiệm vụ điều tiết luồng giao thông bằng cách bật tắt đèn tín hiệu giao thông đúng lúc, đúng thời điểm. Vấn đề ở đây là gì? Điều phối giao thông xe cộ để tránh tắc đường, lái xe tức giận và đặc biệt là tai nạn đường bộ.

Gameplay

Nguyên tắc của trò chơi và hình ảnh trong trò chơi đơn giản đến mức tối thiểu: chạm vào đèn giao thông vào đúng thời điểm để thay đổi màu sắc của đèn. Cụ thể, một lần nhấn cho một ô tô đi qua, hai lần nhấn liên tiếp để vượt một loạt ô tô. Các hành động gần như giống nhau.

Nhưng trò chơi đường phố không “dễ ăn”.

Các phương tiện bạn cần điều khiển trên màn chơi là xe màu trắng, vật thể màu đen là chướng ngại vật hoặc xe ngoài tầm kiểm soát của bạn. Bản đồ ô tô trải các con đường khác nhau với các ngã tư và giao cắt giữa các phần đường. Vì vậy khi bạn bật đèn xanh để xe đi thì có một xe chạy quá tốc độ phía bên phải của ngã tư có thể làm lật xe vừa vượt đèn đó. Một vụ tai nạn thảm khốc rút ngắn thời gian chơi của bạn. Hãy tưởng tượng trong một tình huống như vậy ngoài đời, việc điều phối giao thông sẽ rất hỗn loạn và khủng khiếp.

Trở lại câu chuyện trên đường đi. Nếu thấy xe bên kia đường, bạn nên bật đèn chạy một đoạn để tránh tai nạn. Nhưng nếu đèn chờ quá 10 giây, người lái xe sẽ phát điên. Mỗi người lái xe điên cuồng, nó có thể làm hỏng cả con đường. Và khi điều đó xảy ra, bạn cũng mất điểm.

Lưu lượng truy cập cho Android 1440x810

Một bất lợi nữa là khi bạn để quá nhiều xe dồn ở ngã tư sẽ gây ách tắc giao thông, xe đâm vào tuyến không thể di chuyển được. Đây dường như là nguyên nhân trực tiếp gây ra tắc đường. Tất nhiên, điểm cũng sẽ bị trừ không thương tiếc.

Thật khó để bắt đầu, phải không? Nhưng nó vẫn chưa kết thúc.

Tuyến đường sẽ trở nên rộng hơn, khó hiểu hơn trên đường đi. Ngoài ra còn có các tính năng như cầu vượt, những con đường ngoằn ngoèo cắt nhau ở những nơi bất ngờ. Rồi đèn giao thông cũng được đặt ở vị trí chặt chẽ hơn khiến bạn phải vắt óc suy nghĩ và nhanh chóng làm đủ mọi chiêu trò khắp nơi để điều phối đường.

Sau đó, có một cảnh thậm chí còn kỳ lạ. Khi các yếu tố không kiểm soát được là màu đen, đôi khi là một chiếc xe buýt lớn, một đoàn xe ô tô dài vô tận, một đoàn tàu dài không bao giờ dừng lại, hoặc thậm chí một chiếc máy bay khổng lồ đang chờ được kéo giữa đường. Bạn nên làm gì trong tình huống kỳ lạ này? Nhanh tay, nhanh mắt, óc phán đoán như thần. ĐƯỢC CHỨ. Đây có thể là cách duy nhất để giải quyết vấn đề này.

Tôi có nên chơi Traffix không?

Nếu bạn muốn thử thách trí não và phản xạ của mình, thì có.

Không phải nếu bạn muốn một cái gì đó nhẹ hơn, chậm hơn và chậm hơn.

Đúng là mỗi người đều có một ngưỡng khác nhau. Điều gì khó đối với người này có thể dễ dàng đối với người khác và ngược lại. Nhưng thành thật mà nói, Traffix của tôi có một đánh giá khó khăn khi so sánh với cái gọi là trò chơi giải trí arcade. Những nghịch cảnh này đôi khi khiến bạn rất tức giận. Các đối tượng và chi tiết trong tầm nhìn đơn giản là rất tối giản. Hãy xem, không có gì vĩ đại hay ẩn giấu. Nhưng rất khó để thực sự tập trung 100%, để nhập cuộc mà không gặp phải tình huống bị tụt điểm.

Lưu lượng truy cập trong APKMODY 1440x810

Bất kỳ sơ suất nào cũng có thể phải trả giá bằng hàng loạt vụ tai nạn xe hơi.

Bất kỳ niềm tin nào cũng dẫn đến sự tắc nghẽn và tức giận không lường trước được.

Chỉ khi bạn nghĩ mình đủ giỏi, đủ nhanh nhẹn, Traffix sẽ mở ra một bản đồ khó hiểu hơn con đường bạn vừa đi.

Những thử thách không bao giờ kết thúc. Người chơi sẽ luôn vật lộn với sự hỗn loạn trên đường phố.

Tải xuống trò chơi Traffix APK cho Android miễn phí

Game hay, rất khó chơi, đồ họa và âm thanh tối giản đến mức không có gì để nói, phàn nàn hay khen ngợi. Cách chơi đơn giản, chạm và chạm, chơi bằng một tay không có vấn đề gì. Điều quan trọng là sự phối hợp hợp lý giữa tầm nhìn, khả năng quan sát và khả năng ứng biến nhanh vào các tình huống dường như đang ngày càng trở nên khốc liệt hơn. Nếu bạn muốn thử thách, hãy tải Traffix tại đây và chơi ngay bây giờ.

Bình luận
Chia sẻ