Danh sách giftcode game Traffic Empire Tycoon được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Traffic Empire Tycoon thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Traffic Empire Tycoon thôi nào!

Giftcode Traffic Empire Tycoon mới nhất

 • 201abd4a
 • 7d3ceb3c
 • 5da1fcfe
 • 1690b663
 • 74497125
 • 45b3f33
 • 758ade64

Giftcode Fanpage Traffic Empire Tycoon mới nhất

 • 113c9d60
 • b2779ea
 • 316b8740
 • 72ad2511
 • 4e0b0811
 • 7199894
 • 50136c61

Hướng dẫn cách nhập code Traffic Empire Tycoon

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Traffic Empire Tycoon
 • Bước 2: Chọn box giftcode Traffic Empire Tycoon ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code Traffic Empire Tycoon để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage Traffic Empire Tycoon

 • Bước 1: Truy cập fanpage Traffic Empire Tycoon
 • Bước 2: Chọn hashtag Traffic Empire Tycoon code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Traffic Empire Tycoon mới nhất

Tất cả các vấn đề tài chính của bạn đều được giải quyết với phiên bản Traffic Empire Tycoon MOD APK (Unlimited Money, Unlocked) do APKMODY cung cấp. Bạn có thể tải về miễn phí từ liên kết bên dưới bài viết.

Gặp gỡ ông trùm Vương quốc giao thông

Có lẽ cái tên zhenrongbin còn khá mới mẻ với nhiều người chơi. Họ không phải là nhà xuất bản hàng đầu trên Google Play, nhưng một số trò chơi của họ rất đáng xem xét. Traffic Empire Tycoon là một ví dụ cho những gì tôi vừa nói. Đây là một trong những trò chơi nhàn rỗi có quy mô lớn nhất mà tôi từng chơi. Nếu bạn đã sẵn sàng với chiến lược giao dịch của mình, hãy cùng tôi tìm hiểu trò chơi trong phần bên dưới.

trò chơi phong cách

Traffic Empire Tycoon là một trò chơi mô phỏng nhàn rỗi. Trong trò chơi mới nhất của nhà phát hành zhenrongbin, bạn có nhiệm vụ xây dựng và quản lý trung tâm vận chuyển quy mô lớn nhất thế giới. Thật an toàn khi nói rằng bạn chưa bao giờ nghe nói về một trung tâm trung chuyển lớn như vậy. Nó bao quát toàn khu bao gồm bến xe, bến cảng, ga tàu điện ngầm, bãi đậu xe taxi. Bạn thậm chí có một sân bay cho máy bay trực thăng. Tuyệt vời, phải không?

Không biết bắt đầu từ đâu? Đừng lo. Traffic Empire Tycoon Assistant sẽ hướng dẫn bạn chi tiết cách bạn quản lý từng khu vực. Nhấn vào từng khu vực, tất cả các chi tiết về mức độ, tuyết sẽ xuất hiện. Bạn có thể nâng cấp bất kỳ vật phẩm nào bạn muốn miễn là bạn có đủ tiền.

Ban đầu, trung tâm của bạn chỉ là một trạm giao hàng nhỏ, làm việc chăm chỉ để kiếm lợi nhuận. Cung cấp cho khách hàng của bạn chất lượng dịch vụ tốt nhất, họ sẽ cảm thấy hài lòng và thường xuyên được hưởng lợi từ trung tâm dịch vụ của bạn.

Traffic Empire Tycoon là một trò chơi nhàn rỗi. Vì vậy, ngay cả khi bạn không mở trò chơi, bạn có thể kiếm được tiền. Tuy nhiên, để nhận đủ số tiền, bạn cần xem một đoạn video quảng cáo dài khoảng 30 giây hoặc sử dụng kim cương.

Nếu bạn muốn học cách quản lý một phòng tập thể dục, bạn có thể thử Idle Fitness Gym Tycoon.

Thay mới

Để quản lý và phục vụ một lượng lớn khách hàng, bạn luôn cần cải thiện và mở rộng lĩnh vực cốt lõi của mình. Bạn cần một chiến lược nhất định, bởi vì bạn không có nhiều tiền để nâng cấp mọi thứ cùng một lúc (trừ khi bạn đang sử dụng phiên bản APKMODY Traffic Empire Tycoon MOD. Hãy nghĩ về các khu vực tạo ra lợi nhuận cao nhất, sau đó xem xét khu vực đó rẻ hơn để nâng cấp chi phí Trung tâm. Giao hàng, quản lý của bạn Nó sẽ phát triển cùng với tài năng của bạn.

Ngoài ra, trò chơi cho phép bạn sử dụng nhiều phương tiện truyền thông để quảng cáo và thu hút một lượng lớn khách hàng. Bạn có muốn trung tâm giao hàng của mình được xuất hiện trên trang nhất của các tờ báo nổi tiếng, tin tức truyền hình hoặc các mạng xã hội hàng đầu không? Tất nhiên, chi phí quảng cáo không hề rẻ, bạn cần cân nhắc giữa chi phí quảng cáo và vận hành trung tâm của mình.

Một số mẹo bạn có thể cần

Tận dụng các quảng cáo: Bạn có 5 phút để nhân đôi thu nhập miễn phí của mình bằng cách xem 20 giây video quảng cáo mỗi ngày. Hãy tận dụng điều này để tối đa hóa lợi nhuận của bạn. Thêm vào đó, quảng cáo cũng giúp bạn mở khóa một số khu vực ở giữa miễn phí.

Bãi đậu xe là một khu vực quan trọng.: Tất nhiên. Nhiều khách hàng thấy bãi đậu xe của bạn trống có thể bỏ đi. Luôn luôn nâng cấp bãi đậu xe sau khi nâng cấp một vài khu vực chính ở giữa.

Không để khách hàng chờ lâu: Giống như một trò chơi mô phỏng nhà hàng, khách hàng bỏ đi nếu họ phải xếp hàng quá lâu ở quầy bán vé. Khi họ không vui, danh tiếng của bạn có thể bị ảnh hưởng. Vui lòng mở thêm hoặc nâng cấp thêm phòng vé để tăng tốc độ phục vụ cho đội ngũ nhân viên.

đồ họa

Hình ảnh của Traffic Empire Tycoon, một trò chơi không thực sự quan trọng về mặt đồ họa nhưng vẫn được nhà phát triển thiết kế rất cẩn thận và chi tiết. Game sử dụng đồ họa 3D với màu sắc tươi sáng, vui nhộn phù hợp với mọi lứa tuổi. Bố cục của các trường cũng được sắp xếp hợp lý giúp người chơi không bị rối mắt khi có quá nhiều chi tiết trên màn hình.

Đối với những người trong trò chơi, họ được tạo hình thủy tinh với nhiều bộ trang phục khác nhau.

Tiếng nói

Bạn có thể thưởng thức âm nhạc không lời dễ chịu trong suốt trải nghiệm chơi game. Nó mang lại một cảm giác rất thư thái cho tôi. Nếu bạn cho rằng âm nhạc đang làm phiền bạn, bạn có thể tắt nó trong phần cài đặt.

Phiên bản APK Traffic Empire Tycoon MOD

Tính năng MOD

Tiền không giới hạn: Nhấp vào biểu tượng kim cương (Mua sớm) để đổi 120 viên kim cương không giới hạn. Chỉ cần tắt và bật lại.

Đã mở khóa: Cửa đẹp, Người quản lý chuyên nghiệp, Không có quảng cáo đã mở khóa.

Cách sử dụng phiên bản MOD

Bạn có thể sử dụng tính năng MOD sau khi hoàn thành hướng dẫn.

Tải xuống Traffic Empire Tycoon MOD APK dành cho Android

Mặc dù được xếp vào dạng game nhàn rỗi đơn giản nhưng Traffic Empire Tycoon vẫn có thể khiến bạn mất nhiều thời gian để chơi game này. Trở thành ông trùm vận chuyển, biến trạm giao hàng nhỏ của bạn thành trung tâm vận chuyển lớn nhất thế giới.

Bình luận
Chia sẻ