Tổng hợp Giftcode Tower Run mới nhất

  Danh sách giftcode game Tower Run được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Tower Run thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Tower Run thôi nào!

  Giftcode Tower Run mới nhất

  • 1e2da7c6
  • 48918801
  • 72873cf0
  • 72fcac0e
  • 344757b
  • 237f0530
  • 3299dd6c

  Giftcode Fanpage Tower Run mới nhất

  • 30072c35
  • 5e72e1b3
  • 62842051
  • 146f1b19
  • 59225a3
  • 1a437bbf
  • 2dc97b82

  Hướng dẫn cách nhập code Tower Run

  • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Tower Run
  • Bước 2: Chọn box giftcode Tower Run ở phía tay trái
  • Bước 3: Nhập code Tower Run để nhận quà

  Cách nhận code sự kiện fanpage Tower Run

  • Bước 1: Truy cập fanpage Tower Run
  • Bước 2: Chọn hashtag Tower Run code
  • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Tower Run mới nhất

  Bạn có thể làm “tháp người” cao bao nhiêu? Tải xuống APK Tower Run MOD (Tiền không giới hạn) từ APKMODY và ​​vượt quá giới hạn của bạn.

  Giới thiệu về Tower Run

  Tower Run, Knock’em All, Spiral Roll, Draw Climber, … Đây là một trò chơi mới của VooDoo, một nhà phát hành nổi tiếng với những trò chơi giải trí như Hầu hết các trò chơi Voodoo đều đơn giản về lối chơi. và nó gây nghiện. Người chơi cũng có thể dễ dàng đoán được nội dung của trò chơi thông qua tiêu đề. Nhiệm vụ của bạn khi đến với Tower Run là xếp chồng người lên nhau để xây tháp người cao nhất có thể, đồng thời phải tránh các chướng ngại vật để tránh hư hại tháp.

  cuộc hành trình vô tận

  Mở đầu game, bạn sẽ thấy một cô gái chạy không ngừng nghỉ trên con đường nhỏ dài vô tận. Nhiệm vụ của bạn là giúp anh ta về đích. Thao tác này được thực hiện đơn giản, bạn chọn thời điểm chạm vào màn hình để cô gái có thể nhảy lên và di chuột qua những người phía trước. Hành trình của bạn có những bức tường rất cao. Với một tháp người rất cao, cô gái nhân vật chính có thể dễ dàng đi qua và tiếp tục cuộc hành trình của mình.

  Tower Run không giới hạn số màn chơi. Nó giống như một cuộc hành trình không bao giờ kết thúc, bạn không cần phải căng thẳng để hoàn thành nó mà chỉ cần tận hưởng nó. Có vẻ như các cấp độ khó không tuân theo bất kỳ thứ tự cụ thể nào. Đôi khi tôi cảm thấy rằng các cấp độ tiếp theo dễ dàng hơn các cấp độ trước đó.

  Kiểm soát dễ dàng

  Tất nhiên, người chơi đã quen thuộc với cách thức hoạt động của trò chơi Voodoo. Tất cả các trò chơi của nhà phát hành này đều dựa trên tiêu chí đơn giản, dễ dàng và hiệu quả (vì hầu hết đều được phát hành trên thiết bị di động). Người chơi cần căn thời gian thật chính xác để chạm vào màn hình để nhân vật của mình tránh chướng ngại vật và chiêu mộ các vận động viên khác để xây dựng tòa tháp nhân loại cao nhất. Các thử thách khá đa dạng nên các cấp độ không hề nhàm chán hay lặp đi lặp lại. Trên đường đi sẽ có một số chướng ngại vật, tường cao hoặc khoảng trống mà người chơi phải tránh. Cố gắng vượt qua, hoặc tệ hơn, để lại càng ít người càng tốt. Vượt qua thử thách, đi đến cuối con đường và giành chức vô địch.

  Đồ họa rực rỡ

  Khi chơi Tower Run, người chơi sẽ được trải nghiệm đua xe trong môi trường 3D tươi sáng và đầy màu sắc. So với những trò chơi khác, lần này Voodoo có vẻ chú ý đến nhân vật hơn. Các nhân vật trong game không chỉ là người mẫu nữa, họ có đủ mắt, mũi, miệng và quần áo. Âm thanh cũng khá vui nhộn và giúp người chơi có được cảm giác thư thái khi trải nghiệm.

  Lại

  Tower Run được đánh giá là một ý tưởng sáng tạo và mới mẻ. Nhưng nhìn chung, nó vẫn chưa đủ crack và nó vẫn rơi vào những lỗi tương tự mà hầu hết các trò chơi VooDoo vẫn mắc phải. Ý tưởng tuyệt vời nhưng thiếu nỗ lực kiểm soát chất lượng nên trò chơi này bị sập. Nhiều người dùng phàn nàn rằng game quá chậm, phải khởi động lại quá nhiều lần, khiến họ không thể nhìn thấy người qua lại. Camera được đặt ở trên cùng để người chơi có thể nhìn xuống và thấy các chướng ngại vật cần vượt qua, nhưng khi quá đông người tụ tập sẽ cản tầm nhìn.

  Đặc biệt, các quảng cáo dường như là quá nhiều. Tôi hiểu rằng các trò chơi miễn phí cần có quảng cáo để thêm vào ngân sách bảo trì, nhưng nó thực sự ảnh hưởng đến trải nghiệm người dùng. Tiền xu kiếm được sau khi vượt qua các cấp là vô nghĩa. Người chơi không được tiêu gì cả. Vì vậy, nó làm giảm động lực để cố gắng đạt điểm cao nhất. Tôi nghĩ trò chơi sẽ thú vị hơn nhiều nếu nhà phát triển để anh ấy dùng tiền để mua skin, power-up hoặc mở khóa một số nhân vật thú vị.

  Phiên bản APK Tower Run MOD

  Tính năng MOD

  Tiền không giới hạn: Phiên bản hiện tại của Tower Run không hỗ trợ tính năng mua. Nhiều khả năng trong thời gian sắp tới, Voodoo sẽ bổ sung thêm các skin và vật phẩm hỗ trợ để cải thiện lối chơi của trò chơi. Đó là lúc bạn cần tiền từ bản MOD này.

  Không có Quảng cáo: Tất cả các quảng cáo đã bị loại bỏ.

  Tải xuống Tower Run MOD APK dành cho Android

  Tuy còn một số hạn chế về mặt nội dung và công nghệ nhưng nhìn chung Tower Run vẫn ổn về mặt gameplay. Chuyến đi chơi gái sẽ giúp bạn xả stress. Với các cấp độ vui nhộn, bạn gạt mọi lo lắng hàng ngày sang một bên để tham gia hành trình chạy bất tận và tạo ra tòa tháp người cao nhất thế giới.

  Bình luận
  Chia sẻ

  Trả lời