Tổng hợp Giftcode Total War: MEDIEVAL II mới nhất

Danh sách giftcode game Total War: MEDIEVAL II được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Total War: MEDIEVAL II thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Total War: MEDIEVAL II thôi nào!

Giftcode Total War: MEDIEVAL II mới nhất

 • 7883c535
 • 34918512
 • 2de4cf0
 • 533e3a9c
 • 6b35b012
 • 8ce2da0
 • 477cbc94

Giftcode Fanpage Total War: MEDIEVAL II mới nhất

 • 935aac2
 • 6023a382
 • 5f765cae
 • 6ea09baf
 • 2dcb4a79
 • 7b025925
 • efd2832

Hướng dẫn cách nhập code Total War: MEDIEVAL II

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Total War: MEDIEVAL II
 • Bước 2: Chọn box giftcode Total War: MEDIEVAL II ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code Total War: MEDIEVAL II để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage Total War: MEDIEVAL II

 • Bước 1: Truy cập fanpage Total War: MEDIEVAL II
 • Bước 2: Chọn hashtag Total War: MEDIEVAL II code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Total War: MEDIEVAL II mới nhất
Tải xuống APK Total War MEDIEVAL II
Total War Med Middle II trong APKMODY
Bìa APK Total War MEDIEVAL II
Total War MEDIEVAL II dành cho Android

Total War: MEDIEVAL II APK là một trò chơi chiến lược thời trung cổ kết hợp hoàn hảo các trận chiến thời gian thực lớn và chiến lược theo lượt phức tạp với các trò gian lận chiến lược bản đồ cổ điển. Tất cả các khía cạnh được bao gồm trong trò chơi độc đáo này.

Giới thiệu Total War: MEDIEVAL II

Trung Cổ Tam Lục Địa là một trò chơi chiến lược chiến tranh kết hợp các trận chiến trên bản đồ, bất ngờ trong thời gian thực và các trận chiến theo lượt!

Total War: MEDIEVAL II có lẽ là game chiến thuật chiến tranh toàn diện và hoành tráng nhất trên di động hiện nay. Có thể có nhiều trò chơi tuyệt vời hơn trong tương lai, nhưng ít nhất là hiện tại, đó là một trong những trò chơi chiến lược hiếm hoi hoạt động tốt nhất trong cách bố trí và chiến đấu thời gian thực.

Tiểu sử

Trò chơi diễn ra trong bối cảnh ba lục địa lớn xảy ra chiến tranh liên miên trong suốt thời Trung Cổ. Tất nhiên, mục tiêu là tranh giành đất đai, lãnh thổ và quyền lực. Cũng như cách giải thích ngữ nghĩa của Tam Quốc trong lịch sử Trung Quốc, đây là Tam Quốc của thời Trung Cổ. Đủ để khiến bạn nhận ra rằng có bao nhiêu căng thẳng, quy mô, phức tạp và âm mưu trong suốt cuộc chiến kéo dài. Cho dù thông qua ngoại giao hay chinh phục, thương mại hay chinh phục, bạn phải đảm bảo các nguồn lực và lòng trung thành cần thiết để thống trị một đế chế từ bờ Tây Âu đến bãi cát Ả Rập.

Dành riêng cho Total War: MEDIEVAL II, chiến đấu diễn ra như thật trên mọi chiến trường. Bạn có những cuộc tranh giành quyền lực thông qua các cuộc chiến tranh khốc liệt, nhưng cũng có những cuộc chiến không kiếm thông qua ngoại giao, các cuộc hôn nhân có tính toán và nhiều hoạt động chính trị tinh vi khác. Bạn sẽ chứng kiến ​​tất cả những điều tuyệt vời trong trò chơi này.

Điểm số đặc biệt và chế độ chơi

Để nói về lối chơi của Total War: MEDIEVAL II, cần có khoảng 17 phe phái và hàng trăm loại lính quý hiếm đa dạng. Bạn chỉ cần dành nhiều thời gian hơn để làm quen và hiểu tất cả các đội quân và phe phái này một mình hơn so với các trò chơi chiến lược khác. Điều này có nghĩa là Total War: MEDIEVAL II sẽ khó chơi hơn bất kỳ trò chơi nào bạn từng biết. Để giành chiến thắng, cả hai bạn phải ghi nhớ đặc điểm của quân đội, phân bổ quân đội hợp lý, áp dụng nhiều chiêu thức chiến tranh để giành lấy lợi thế dần dần chứ không thể đánh bại tất cả trong một nước đi.

Total War: MEDIEVAL II cung cấp nhiều chế độ để người chơi thử nghiệm chiến lược của mình trên mọi mặt trận: đấu trường 1v1, Liên minh Bang hội, chiến đấu một tay… Đây không phải là một chế độ dễ dàng hơn, bạn chỉ cần chơi thôi. Tôi chỉ muốn thử nó với bất kỳ phương pháp nào.

Tạo lại những trận chiến tuyệt vời trong thời gian thực

Thông thường các game chiến thuật chiến tranh chỉ dừng lại ở mức bản đồ hoặc các tình huống đơn giản từ trên xuống. Nhưng Total War: MEDIEVAL II lại là một tình huống hoàn toàn khác. Bạn đã lên kế hoạch, chiến lược và là người dẫn dắt quân đội trực tiếp tham chiến và chiến đấu trực diện trong bối cảnh chiến tranh đa góc độ.

Tất cả các trận chiến lớn trong Total War: MEDIEVAL II đều có thật trong lịch sử. Đó cũng là một trong những điểm thu hút nhất của trò chơi. Bạn vừa có cơ hội thể hiện tài thao lược của mình vừa được chiêm ngưỡng những trận đánh lịch sử mà bạn là một phần quan trọng. “Tôi có thể thay đổi lịch sử”, cảm giác này thực sự rất tự hào và hạnh phúc.

Bạn có thể chỉ huy chiến trường với giao diện người dùng mới và điều khiển cảm ứng nâng cao để kiểm soát chiến trường trong tầm tay của bạn. Hoặc chơi bằng chuột và bàn phím tương thích với Android. Sau khi xác định được chiến lược quan trọng trên bản đồ và trên lý thuyết, hãy tiến thẳng vào trận địa để điều binh khiển tướng. Những trận chiến long trời lở đất diễn ra trong thời gian thực sẽ là lúc bạn được chiêm ngưỡng vẻ đẹp hùng vĩ của trò chơi này.

Chiến lược theo lượt phức tạp nhưng thú vị

Nghệ thuật của chiến tranh đôi khi không nằm trên chiến trường, mà ở vị trí được vẽ trên đầu của kẻ thống trị. Total War: MEDIEVAL II sẽ là nơi bạn triển khai bộ binh, cung thủ và kỵ binh trong các trận chiến thời gian thực lớn chứa đầy vũ khí thời trung cổ. Tất cả đều kiên định tuân theo mệnh lệnh, chỉ dẫn và sự điều khiển của bạn. Có sức mạnh khổng lồ như vậy, bạn phải có sự di chuyển từ chi tiết đến sự kiện lớn để giảm sát thương cho tướng và có được chiến thắng nhanh nhất.

Trong khi chơi Total War: MEDIEVAL II, bạn sẽ có đủ động lực để thể hiện tất cả khả năng chiến lược của mình. Không chỉ là đội hình, mà tất cả đều cần được xem xét một cách toàn diện hơn: xuất phát từ nhánh quân nào, bắt được nhóm địch nào, kết quả ra sao, tình hình thay đổi ra sao. Nếu cần trong tình huống giải cứu, một nhóm quân có đủ không hay nên kết hợp nhiều loại quân trên cùng một chiến trường? Tất cả những câu hỏi này sẽ chỉ được giải quyết bởi người chơi theo tình hình chiến tranh thực tế.

Chiến tranh không gươm giáo

Ngoài vô số chiến lược, trận chiến và xung đột, bạn cũng sẽ phải sử dụng các chiến thuật không kiếm tinh vi, ngoại giao tinh vi, các giao dịch thương mại béo bở, các cuộc hôn nhân theo hợp đồng được tính toán và các chính sách cưỡng bức kinh tế khác với cái giá phải trả của các đối thủ xung quanh… Total War : MEDIEVAL Tôi có thể làm tất cả những điều điên rồ này cho bạn ở đây, chỉ để đạt được lợi ích cuối cùng cho chính bạn.

Tải xuống APK Total War: MEDIEVAL II cho Android

Total War: MEDIEVAL II được gọi là sức mạnh trong tay. Vì chỉ là một trò chơi nên chúng ta có tất cả: chiến lược, hành động chiến đấu, tính toán ngoại giao … Chưa bao giờ các chiến trường thời trung cổ lại được mở ra với quy mô, hoành tráng và hương vị hấp dẫn. Nếu bạn thích chiến lược chiến tranh, đừng bỏ lỡ trò chơi này.

Cập nhật tệp APK Total War: MEDIEVAL II.

Bình luận
Chia sẻ

Viết một bình luận