Danh sách giftcode game Top Speed được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Top Speed thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Top Speed thôi nào!

Giftcode Top Speed mới nhất

 • 56ecff98
 • 562cebe7
 • 72b5f757
 • 8334e10
 • fdf926f
 • 720a6958
 • 14eb286

Giftcode Fanpage Top Speed mới nhất

 • 1d946dc5
 • 71f3c6a3
 • 76f2fa82
 • 2ce5095b
 • 7b115185
 • 3d1dcdea
 • 54573454

Hướng dẫn cách nhập code Top Speed

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Top Speed
 • Bước 2: Chọn box giftcode Top Speed ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code Top Speed để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage Top Speed

 • Bước 1: Truy cập fanpage Top Speed
 • Bước 2: Chọn hashtag Top Speed code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Top Speed mới nhất

Bạn có phải là một người mê tốc độ? Tuy nhiên, những trò chơi đua xe đường dài khiến bạn cảm thấy mệt mỏi và không thể hiện hết được kỹ năng lái xe của mình? Sau đó, hãy thử Top Speed, một trò chơi Drag Race do T-Bull xuất bản. Thể hiện tất cả các kỹ năng của bạn trên các đoạn đường ngắn, điều khiển xe, tăng ga và lao về đích!

Giới thiệu về tốc độ tối đa

trò chơi phong cách

Top Speed ​​là một trò chơi đua xe Kéo điển hình. Do đó, cách chơi rất đơn giản và dễ tiếp cận. Tất cả những gì bạn phải làm là chờ đợi thời điểm thích hợp để đạp ga trong suốt trò chơi. Xe sẽ tự động chuyển động và tăng tốc trong suốt hành trình. Bạn có thể thấy đồng hồ tốc độ trên màn hình. Ngoài ra còn có một số khu vực màu xanh lam. Khi đèn báo hiển thị khu vực này, bạn nhấn nút có biểu tượng mũi tên để tăng tốc xe nhanh hơn.

apk mod tốc độ cao nhất

Thành thật mà nói, Top Speed ​​giống như một công cụ để đo lường độ chính xác và khả năng phản hồi của một người chơi. Trên một đoạn đường ngắn như vậy, bạn có rất ít cơ hội để tăng tốc. Có vẻ như bạn không có cơ hội chiến thắng nếu bạn chạm vào kim đồng hồ mà không dừng lại một hoặc hai lần trong vùng màu xanh lam. Tất nhiên, đây chỉ là ước tính, vì cấp độ đầu tiên rất dễ chơi. Trí tuệ nhân tạo của trò chơi mắc rất nhiều lỗi và thường tạo cơ hội cho bạn vượt qua. Bạn cũng có thể chơi lại nếu thua.

Bạn cần làm gì để giành chiến thắng trong mọi cuộc đua?

Khi độ khó tăng dần, bạn dường như không thể mắc sai lầm dù chỉ một lần. Đôi khi đối thủ của bạn có một chiếc xe đua hạng A, với động cơ mạnh mẽ, dù bạn có thể hiện một đoạn đua rất tốt cũng không thể về đích trước anh ta. Những gì bạn nên làm?

Tải xuống nhanh nhất

Khởi đầu tốt là yếu tố then chốt trong bất kỳ cuộc đua nào. Vào thời điểm chuẩn bị, bạn có 3 giây để chuẩn bị trước khi cuộc đua bắt đầu. Cần đạp ga, giữ kim đo tốc độ trong vùng màu xanh. Khi đó, xe sẽ vọt lên phía trước và vượt qua đối thủ. Thực tế, một số đối thủ khó chơi đã không bỏ lỡ cơ hội này.

Ngoài ra còn có một bình nitro trong mỗi xe. Và nếu bạn không quản lý để khởi động, đây là cơ hội thứ hai cho bạn. Nitro sẽ tự động tải trong quá trình di chuyển. Bạn có thể sử dụng nó khi nó được sạc đầy. Lưu ý rằng nitro chỉ có thể được sử dụng một lần. Bạn phải chọn thời điểm quyết định để đánh bại đối thủ chỉ với một giây.

hệ thống xe đua

Mỗi chiếc xe tại Top Speed ​​đều được thiết kế rất chăm chút và tỉ mỉ. Nó có các thông số riêng, bạn có thể kiểm tra chi tiết trong Garage. Hệ thống cũng cung cấp cho bạn một cái nhìn tổng quan để bạn biết đánh giá của xe.

Ảnh chụp màn hình tốc độ cao

Top Speed ​​có nhiều mẫu xe được thiết kế dựa trên thực tế. Họ được xếp hạng đầu tiên đến thứ năm. Bạn chỉ có thể mua những chiếc xe hạng 1 khi bắt đầu, nhưng khi bạn hoàn thành nhiều nhiệm vụ hơn và đánh bại nhiều đối thủ hơn, bạn có thể truy cập vào bộ sưu tập những chiếc xe cao cấp hơn.

Nâng cấp xe để tăng chỉ số

Trò chơi này cung cấp các cuộc đua ngắn với những tên trùm tội phạm trên đường phố. Bạn phải đánh bại họ để tiến lên cấp độ tiếp theo, và thành thật mà nói, đánh bại họ không phải là dễ dàng. Họ có kinh nghiệm về những chiếc xe có động cơ mạnh mẽ. Do đó, bạn cần nâng cấp động cơ và thay thế linh kiện để xe hoạt động mạnh mẽ và nhanh chóng hơn.

Top Speed ​​có hệ thống cập nhật và thay thế chi tiết. Có rất nhiều mẫu linh kiện khác nhau, từ bánh xe, động cơ, bộ giảm thanh, bình nitro, turbo, thân xe hay hộp số. Hệ thống sẽ xem trước kết quả nâng cấp để hiển thị cho bạn những thống kê nào đã được cải thiện. Nâng cấp tốn rất nhiều tiền. Chi phí của lần nâng cấp sau sẽ cao hơn lần nâng cấp trước. Nếu ngân sách của bạn đủ tốt, bạn có thể chọn nâng cấp toàn diện. Khi đó, các chỉ số của xe sẽ được tăng lên mức tối đa.

Phiên bản MOD APK Tốc độ Cao nhất

Tính năng MOD

Tiền không giới hạn: Sau khi sử dụng nó, bạn sẽ nhận được rất nhiều tiền và kim cương.

Tải xuống APK MOD nhanh nhất cho Android

Top Speed ​​không phải là một trò chơi đua xe Drag mới trên thị trường. Bạn cũng có thể tham khảo CSR Racing 2, đây là một game khá hay. Tuy nhiên, Top Speed ​​có một số tính năng và nội dung độc đáo như bảng xếp hạng, chế độ đua đường phố, chế độ Versus và Trận đánh Boss. Nếu bạn là một tín đồ của môn đua xe thì đây là một trò chơi bạn nên thử một lần.

Bình luận
Chia sẻ