Tổng hợp Giftcode TOP SEED Tennis mới nhất

  Danh sách giftcode game TOP SEED Tennis được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode TOP SEED Tennis thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc TOP SEED Tennis thôi nào!

  Giftcode TOP SEED Tennis mới nhất

  • 5d950f3a
  • 33a4fcfa
  • 6d3b1bed
  • efcf037
  • 10fcd627
  • 6e092fbd
  • 1015af83

  Giftcode Fanpage TOP SEED Tennis mới nhất

  • 68dadaa7
  • 129ddba8
  • 19f1803b
  • 3fafa1fc
  • 46991541
  • 10479854
  • 712455dc

  Hướng dẫn cách nhập code TOP SEED Tennis

  • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website TOP SEED Tennis
  • Bước 2: Chọn box giftcode TOP SEED Tennis ở phía tay trái
  • Bước 3: Nhập code TOP SEED Tennis để nhận quà

  Cách nhận code sự kiện fanpage TOP SEED Tennis

  • Bước 1: Truy cập fanpage TOP SEED Tennis
  • Bước 2: Chọn hashtag TOP SEED Tennis code
  • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code TOP SEED Tennis mới nhất

  Có một số trò chơi quần vợt, cả nghiêm túc và châm biếm, ở cả 3D và 2D, nhưng không có nhiều trò chơi quản lý quần vợt. Có một lý do tại sao thể loại này rất sâu và khó thực hiện, bạn sẽ hiểu “điều gì đó” nếu bạn chơi TOP SEED Tennis MOD APK.

  Giới thiệu về TOP SEED Tennis

  Huấn luyện người chơi tennis là điều không phải ai cũng làm được.

  Vai trò quản lý

  Đó là một trò chơi thể thao, nó nói về thể thao, đặc biệt là quần vợt, một môn thể thao có nguồn gốc từ châu Âu, nhưng yếu tố cạnh tranh hoàn toàn khác với bất kỳ trò chơi nào bạn từng chơi trước đây. Vì trong game bạn không còn là một tay vợt nữa mà là một Tennis Manager, một nhà quản lý tài năng với công việc là tìm kiếm và đào tạo những tay vợt trẻ, cho họ cơ hội trải nghiệm, đưa họ đến các giải đấu. và “sống cuộc sống” với tất cả kinh nghiệm cạnh tranh, rèn luyện tinh thần, thái độ và kỹ năng. Mục tiêu chính: giúp những tay vợt mới này trở thành những tay vợt nổi tiếng thế giới.

  TOP SEED Tennis dành cho Android 1440x810

  TOP SEED Tennis được coi là một trò chơi thể thao trí tuệ. Bạn không chỉ phải trở thành một người chuyên nghiệp như một vận động viên quần vợt thực thụ, bạn còn có đầy đủ vai trò của một người quản lý. Cụ thể, bạn sẽ làm gì để trở thành một nhà quản lý quần vợt thực thụ?

  Bạn sẽ làm gì?

  Bạn sẽ nghiên cứu kỹ lưỡng, lựa chọn kỹ năng để quyết định đầu tư sức lực, tiền bạc và thời gian của mình. Sau đó, bạn sẽ quản lý sự nghiệp của tay vợt trẻ đầy triển vọng này, giúp anh ta từng bước trở thành nhà vô địch quần vợt, nâng cao thứ hạng và tích lũy kinh nghiệm bằng cách đưa anh ta đi thi đấu trong các giải đấu quần vợt chuyên nghiệp. Tiếp tục phát triển các chiến lược mới với gà cưng của bạn.

  Toàn bộ trò chơi bao gồm một loạt các quyết định chiến thuật và khá căng thẳng: chọn chiến thuật cho cầu thủ của bạn trong mỗi trận đấu, huấn luyện họ để phù hợp với đường đi. Đây không phải là lần đầu tiên giành chiến thắng.

  Bạn sẽ bắt đầu theo đuổi sự nghiệp đầy hứa hẹn của một vận động viên quần vợt 16 tuổi. Bạn sẽ đưa anh ấy vượt qua các giải đấu đầy thử thách trên mọi chặng đường, từ Rookie đến Grand Slam huyền thoại. Để giúp “gà cưng” của bạn đạt thứ hạng cao, hãy cố gắng tập luyện, lựa chọn chiến thuật hay và phù hợp, từ đó có được cú hích để vươn tới vị trí mong muốn của một vận động viên quần vợt chuyên nghiệp.

  Việc vung tay liên tục trong các trận đấu tennis lớn nhỏ có thể là điều thú vị đối với một số người, nhưng đối với những người khác, thực hiện chiến thuật, cân não trước khi nhập cuộc … Những trận chiến thực sự trên sân là những cảnh hấp dẫn. Nếu bạn thuộc nhóm thứ 2, bạn chắc chắn nên chơi TOP SEED Tennis. Trò chơi thể thao này giúp ích cho bạn khi tham gia các trận đấu lớn nhỏ với các cao thủ của mình, không chỉ về kỹ thuật, nguyên tắc và thể lực, mà còn về mặt tinh thần bảng và tổ chức tốt các quy tắc hành động và chiến thuật chuyên nghiệp.

  TOP SEED Tennis MOD APKMODY bởi 1440x810

  Bạn cũng sẽ có cơ hội tìm hiểu chuyên sâu về các chiến thuật quần vợt phổ biến, chẳng hạn như cách né bóng, bảo vệ đường cuối sân và thực hiện cú giao bóng cuối cùng. Sau đó, trải nghiệm cách thực hiện các kỹ thuật này một cách thuần thục và chuyên nghiệp nhất. Mỗi kỹ thuật phải được xem xét cẩn thận về điểm tương đồng với mọi loại sân bóng, có thể thay đổi linh hoạt theo từng trận đấu và đối thủ.

  Biến những người chơi tiềm năng thành những ngôi sao hàng đầu

  Có rất nhiều trận đấu quần vợt thú vị trong TOP SEED Tennis. Mỗi trận đấu diễn ra khá nhanh, chỉ kéo dài hơn thời gian tối đa một phút. Trong mỗi trận đấu, bạn có thể chọn một chiến lược ban đầu và sau đó kết hợp nhiều chiến lược phụ nhỏ, mục đích là để đánh bại đối thủ của bạn một cách nhanh chóng và chính xác trong thời hạn của mỗi trận đấu.

  Sự tự do của bạn là gần như vô tận khi chơi trò chơi này. Bạn có thể xây dựng sự nghiệp cầu thủ của mình theo cách bạn muốn, tùy chỉnh nhân vật, thay đổi lối chơi, thay đổi cách tiếp cận đối thủ, chọn phương pháp tấn công và chọn trận đấu bạn muốn tham gia. Cùng với sự thay đổi miễn phí này, hệ thống quản lý cũng thay đổi và do đó tạo ra các kết quả khác nhau.

  Những người chơi mà bạn quản lý sẽ được huấn luyện mọi thứ và sau đó học rất nhiều kỹ thuật khác nhau để áp dụng trong mỗi chiến thuật. Hệ thống kỹ năng của người chơi cũng được chia thành hai loại: tấn công và phòng thủ. Bạn có thể tự do tùy chỉnh từng kỹ năng riêng lẻ và thay đổi trọng lượng theo các đối thủ trên sân để chỉ người chơi của bạn đi đúng hướng.

  Và khi đến thời điểm, cầu thủ của bạn rất thành công, bạn có thể thuê nhân viên chuyên nghiệp, đội ngũ bác sĩ, chuyên gia tâm lý, chuyên gia giáo dục thể chất… để giúp đào tạo thêm đó. tài năng mới.

  chế độ ăn

  Chế độ chơi chính của TOP SEED Tennis là chế độ Career. Bạn sẽ có quyền truy cập vào các chức năng khác nhau để làm tốt và nâng cao vai trò đào tạo cầu thủ của mình. Bạn sẽ bắt đầu với những trận đấu với đồng đội, giành chiến thắng và dần nâng cao kỹ năng của mình, nổi tiếng hơn, nhận được nhiều nhà tài trợ hơn và bắt đầu thách đấu với đối thủ của mình.

  Ảnh chụp màn hình TOP SEED Tennis 1440x810

  Nó được chia thành hai dạng nhỏ, một là điều khiển tự động và hai là điều khiển bằng tay. Trong chế độ tự động, bạn sẽ giúp người chơi của mình sử dụng bất kỳ kỹ năng nào có thể thắng trận đấu và thời gian trận đấu có thể tăng lên vì kỹ thuật này sẽ được thực hiện theo một quy trình nhất định. Đối với điều khiển bằng tay, bạn có thể di chuyển nhân vật của mình một cách tự do, sử dụng các kỹ năng bất cứ lúc nào trong thời gian quy định (một phút hoặc lâu hơn).

  Khuyến nghị cho bạn: hãy thử 3D Tennis.

  Phiên bản APK TOP SEED Tennis MOD

  Tính năng MOD

  Tiền không giới hạn

  ghi chú

  Bạn dùng Vàng để mua tiền mặt. Vàng có thể âm.

  Tải xuống APK TOP SEED Tennis MOD dành cho Android

  Trò chơi được chơi và học cả với tư cách là một người chơi và một người quản lý, “bao gồm” tất cả các kỹ năng cần thiết cho các vận động viên và các kỹ năng khác nhau của một nhà quản lý quần vợt cấp cao. Bạn còn chờ gì nữa trước khi tham gia vào trò chơi thể thao rất sâu sắc này?

  Bình luận
  Chia sẻ

  Trả lời