Danh sách giftcode game TOP OFFROAD Simulator được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode TOP OFFROAD Simulator thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc TOP OFFROAD Simulator thôi nào!

Giftcode TOP OFFROAD Simulator mới nhất

 • 19c73b13
 • 29020ca0
 • 595cf398
 • 4cfcc30b
 • 5971d2a
 • 1db2799c
 • 78e9744f

Giftcode Fanpage TOP OFFROAD Simulator mới nhất

 • 6bdcb8de
 • 22730444
 • 4ac89ae7
 • 526a268e
 • 6e69ea24
 • 292cdd42
 • 13618389

Hướng dẫn cách nhập code TOP OFFROAD Simulator

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website TOP OFFROAD Simulator
 • Bước 2: Chọn box giftcode TOP OFFROAD Simulator ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code TOP OFFROAD Simulator để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage TOP OFFROAD Simulator

 • Bước 1: Truy cập fanpage TOP OFFROAD Simulator
 • Bước 2: Chọn hashtag TOP OFFROAD Simulator code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code TOP OFFROAD Simulator mới nhất

MOD APK (Unlimited Money / Tokens) TOP OFFROAD Simulator phiên bản do chúng tôi cung cấp có rất nhiều tiền. Bạn có thể sử dụng nó để mua sắm xe hơi và nâng cấp phụ tùng một cách nhanh chóng.

Giới thiệu TOP OFFROAD Simulator

TOP OFFROAD Simulator được xuất bản bởi FNK Games. Họ đã có nhiều sản phẩm đua xe trước đó, nhưng trò chơi này bắt mắt hơn với đồ họa và tính năng tuyệt vời của nó. Bạn sẽ cảm nhận được cảm giác lái xe trên địa hình gồ ghề, đá lớn, bùn lầy và nhiều hơn thế nữa.

Chinh phục vùng đất nào

TOP OFFROAD Simulator cung cấp các trình điều khiển thực tế. Cụm đồng hồ được gắn ở hai bên màn hình, với các tính năng chính như tiến, lùi, chế độ lái bình thường, chế độ vượt dốc / va chạm và lực kéo tăng cường mô-men xoắn.

Trò chơi giả lập OFFROAD HÀNG ĐẦU

Các bản đồ được thiết kế khá chân thực với địa hình đầy thử thách và buộc bạn phải sử dụng kỹ năng lái xe cùng với các chức năng của xe để hoàn thành các thử thách.

Trong chế độ chơi chính, thử thách bạn phải hoàn thành là thu thập các trạm kiểm soát. Các trạm kiểm soát được đặt ngẫu nhiên trên bản đồ, được đánh số và lần lượt xuất hiện. Trong quá trình điều khiển xe, bạn phải hành động cẩn thận để không xảy ra những va chạm ngoài ý muốn. Nếu xe bị hư hỏng hoặc bị ảnh hưởng nghiêm trọng bởi môi trường, hệ thống sẽ hạ điểm của bạn.

Trải nghiệm địa hình khó quên

Đồ họa game địa hình tạo thêm trải nghiệm khó quên cho thể loại này. TOP OFFROAD Simulator thực sự là một game xuất sắc khi được phát triển trên nền tảng Engine 4 đồ họa tiên tiến và sắc nét nhất hiện nay.

Ảnh chụp màn hình TOP OFFROAD Simulator

Khung cảnh, cây cối, chướng ngại vật chống tác động của va chạm được thiết kế kỹ lưỡng. Kết hợp với âm thanh môi trường, âm thanh động cơ và hiệu ứng rung khi va chạm, nó sẽ mang đến một trải nghiệm khó quên.

Nhiều chế độ chơi khác nhau

TOP OFFROAD Simulator là một trong những game Off-road có nhiều chế độ chơi đa dạng nhất. Thử thách, Thử thách khắc nghiệt, Đua xe, Thử thách xe tải và Bùn đất.

Thử thách là chế độ chơi chính. Nó chứa hàng trăm cuộc đua và bạn phải trải qua mỗi cuộc đua để kiếm sao và mở khóa các địa hình mới.

Mudding cũng là một mod nổi tiếng. Địa hình trên bản đồ rất đặc thù, đòi hỏi xe phải có lực kéo và mô-men xoắn cao để di chuyển nhanh hơn trong môi trường bùn, đất và ngập nước.

Thu thập sao và mở khóa bản đồ

TOP OFFROAD Simulator có hệ thống bản đồ đa dạng và có độ chi tiết cao. Nhưng để trải nghiệm sự độc đáo của chúng và những thách thức mà chúng mang lại, bạn sẽ cần thu thập các ngôi sao để mở khóa chúng.

APK hàng đầu của trình mô phỏng OFFROAD

Các ngôi sao được cung cấp thông qua các thử thách. Chúng là đánh giá của hệ thống dành cho bạn về những gì bạn đã làm được ở cấp độ đó.

Hệ thống xe độc ​​đáo

Đối với một game chủ đề xe hơi, hệ thống phương tiện là một điểm nhấn mà không người chơi nào có thể bỏ qua. Khi truy cập TOP OFFROAD Simulator Garage, bạn sẽ thấy bộ sưu tập xe địa hình SUV từ trò chơi này rất đa dạng. Có những mẫu xe phổ biến nhất mà chúng ta có thể gặp ngoài đời như Mercedes-Benz G-Class, Range Rover, Jeep Wrangler. Ngoài ra còn có các mô hình theo phong cách hầm hố và cổ điển, có vẻ ngoài rất nguyên bản.

Ngoài ra, tính năng nâng cấp giúp bạn nâng cao chất lượng của xe. Bằng cách tăng chỉ số của xe, bạn có thể làm cho xe hoạt động tốt hơn trên địa hình trơn trượt hoặc địa hình mềm / sâu như đầm lầy hoặc bùn.

Phiên bản APK MOD TOP OFFROAD Simulator

Tính năng MOD

Unlimited Money / Tokens: Các vấn đề tài chính sẽ được giải quyết bằng phiên bản MOD APK do chúng tôi cung cấp. Bằng cách này, bạn có thể mua hầu hết những chiếc xe yêu thích của mình. Đồng thời nâng cấp động cơ và các linh kiện để máy hoạt động mạnh mẽ hơn.

Tải xuống APK TOP OFFROAD Simulator MOD cho Android

Gần đây, chúng tôi đã giới thiệu với bạn về Ultimate Offroad Simulator. Nhưng nếu chế độ chơi hoặc bộ sưu tập xe của trò chơi thực sự không làm bạn hài lòng, bạn có thể trải nghiệm TOP OFFROAD Simulator. Phiên bản này không chỉ có lối chơi mở mà còn cung cấp nhiều môi trường để những người yêu thích Off-road có thể thỏa mãn khát khao chinh phục những địa hình khó với những chiếc xe địa hình mạnh mẽ.

Bình luận
Chia sẻ