Tổng hợp Giftcode TMNT: Mutant Madness mới nhất

  Danh sách giftcode game TMNT: Mutant Madness được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode TMNT: Mutant Madness thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc TMNT: Mutant Madness thôi nào!

  Giftcode TMNT: Mutant Madness mới nhất

  • 6ff4261a
  • 4605c0eb
  • 6f64c933
  • 1e87746e
  • 48b0f01c
  • d5f3061
  • 17d73ccf

  Giftcode Fanpage TMNT: Mutant Madness mới nhất

  • 14bc5b1e
  • 335d3aed
  • 2ec20e90
  • 6031aa03
  • 70ccb10b
  • 33059ef8
  • 66aa517f

  Hướng dẫn cách nhập code TMNT: Mutant Madness

  • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website TMNT: Mutant Madness
  • Bước 2: Chọn box giftcode TMNT: Mutant Madness ở phía tay trái
  • Bước 3: Nhập code TMNT: Mutant Madness để nhận quà

  Cách nhận code sự kiện fanpage TMNT: Mutant Madness

  • Bước 1: Truy cập fanpage TMNT: Mutant Madness
  • Bước 2: Chọn hashtag TMNT: Mutant Madness code
  • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code TMNT: Mutant Madness mới nhất
  Trò chơi TMNT Mutant Madness
  Ảnh chụp màn hình TMNT Mutant Madness
  TMNT Mutant Frenzy dành cho Android

  Tải xuống APK TMNT: Mutant Madness MOD (Unlimited Skills) để cùng Leonardo, Raphael, Michelangelo và Donatello chống lại mối nguy hiểm mang tên Super Shredder.

  Gặp gỡ TMNT: Mutant Frenzy

  TMNT Squad đã trở lại với một cuộc phiêu lưu hoàn toàn mới trong TMNT: Mutant Madness. Lập nhóm với những chú rùa để chiêu mộ những đồng minh mới để vượt qua những thử thách phía trước.

  tổ hợp

  Câu chuyện của TMNT: Mutant Madness bắt đầu với sự sụp đổ của không gian. Dường như có một thế lực đang cố gắng sử dụng sức mạnh để hợp nhất tất cả các chiều, có nguy cơ hủy diệt thế giới.

  Sau một số nghiên cứu, nhóm TMNT phát hiện ra rằng kẻ đứng sau tất cả những điều này là một nhân vật phản diện và Super Shredder, thủ lĩnh của tất cả các nhân vật phản diện. Các anh hùng cố gắng ngăn chặn kế hoạch chết người của anh ta và điều này tạo ra một cuộc xung đột lớn diễn ra trên Trái đất. Thành phố trở nên hỗn loạn khi quái vật xuất hiện khắp nơi. Anh em Leonardo, Raphael, Michelangelo và Donatello sẽ làm gì để giải quyết vấn đề này?

  trò chơi phong cách

  Mục tiêu của TMNT: Mutant Madness là tiêu diệt hết lũ quái vật đã đổ bộ lên Trái Đất, sau đó đánh bại trùm cuối, Super Shredder, để lấy lại hòa bình cho vương quốc của mình.

  Và địa điểm đầu tiên của cuộc xung đột gay gắt này diễn ra tại thị trấn nơi bốn anh em của đội TMNT sinh sống. Bạn sẽ làm quen với trò chơi thông qua một loạt các bài hướng dẫn từ hệ thống. Đặc biệt hơn, khi trận chiến bắt đầu, các thành viên trong đội của bạn sẽ tự động chiến đấu với kẻ thù. TMNT: Mutant Madness không có bảng điều khiển, chỉ có bảng để nâng cấp các kỹ năng dành riêng cho nhân vật. Bạn có thể làm điều này khi thanh giận dữ của nhân vật đầy.

  Nhìn chung, TMNT: Mutant Madness có một lộ trình cấp độ khá dài. Mỗi cấp độ tương ứng là một thử thách liên quan đến các ninja Chân tộc và những người lính Super Shredder. Khi bạn nhận được một lọ thuốc TCRI hiếm, bạn phải đánh bại nó để mở khóa cấp độ tiếp theo.

  Một số màn chơi đặc biệt có sự xuất hiện của trùm boss. Hãy cố gắng tiêu diệt nó để tiếp tục hành trình giải cứu thế giới.

  Các nhân vật trong bộ truyện gốc

  TMNT: Mutant Madness thuộc thể loại nhập vai nên được thiết kế với hệ thống nhân vật phức tạp, tái hiện nhiều gương mặt quen thuộc trong bộ truyện gốc. Bạn có thể đóng vai bốn anh em Leonardo, Raphael, Michelangelo và Donatello. Ngoài ra còn có các baddies như Bebop, Rocksteady, Krang, Tokka, Splinter, Baxter hoặc Leatherhead. Đồng thời chào đón những gương mặt mới như Mona Lisa, Shredder, Tempestra, Traag, Lotus và Karai.

  Chúng không chỉ có ngoại hình độc đáo mà còn có hệ thống kỹ năng độc đáo được thiết kế riêng cho chúng. Điều này tạo ra một phong cách chiến đấu cho tất cả mọi người, và bạn cần tìm hiểu kỹ năng và sức mạnh của từng nhân vật để có thể tìm ra lựa chọn phù hợp cho từng loại kẻ thù.

  Cụ thể, mỗi nhân vật có năm khả năng đặc biệt. Nó có thể mở khóa và học khi đạt đến một cấp độ nhất định. Các kỹ năng cấp cao hơn có xu hướng mạnh hơn hoặc hiệu quả hơn.

  Nhân vật sử dụng TCRI để tăng cấp. Những nguyên liệu này rất giống với kinh nghiệm, bạn có thể nhận được chúng từ các nhiệm vụ hoặc khi giành chiến thắng trong các trận chiến.

  Sứ mệnh

  TMNT: Mutant Madness có một loạt nhiệm vụ mà người chơi phải hoàn thành. Chúng khá đơn giản, liên quan mật thiết đến lối chơi và nội dung trò chơi. Ngoài ra, cách làm cũng không quá khó mà phần thưởng cũng khá hấp dẫn. Bạn có thể nhận được một số vật phẩm, nguyên liệu hoặc tiền thưởng thích hợp.

  TMNT: Mutant Madness cũng thường xuyên tổ chức các sự kiện. Đây là cơ hội tuyệt vời để nhận được ưu đãi hoặc quà tặng đặc biệt. Đừng bỏ lỡ!

  Thiết bị

  Trang bị này nhằm giúp nhân vật tăng các chỉ số cá nhân như HP, phòng thủ, tốc độ và sức mạnh.

  Một số loại trang bị phổ biến nhất là: vũ khí, mũ và mặt nạ. Mỗi loại mang đến những khả năng và tác dụng khác nhau cho nhân vật. Bạn có thể kiểm tra thông tin này từ góc dưới cùng bên trái của màn hình.

  Phiên bản APK MOD của TMNT: Mutant Madness

  Tính năng MOD

  Kỹ năng không giới hạn: Khi sử dụng phiên bản MOD, bạn có thể tiếp tục sử dụng thẻ khả năng với thời gian hồi chiêu là 0 giây.

  sử dụng

  Sau khi hoàn thành tất cả các màn hình đào tạo, bạn có thể kích hoạt tính năng MOD từ menu. Không bao giờ kích hoạt tính năng MOD trong khi chơi màn hình luyện tập.

  Tải xuống TMNT: Mutant Madness MOD APK cho Android

  Kongregate từ lâu đã trở thành một nhà phát hành trò chơi nổi tiếng nhờ loạt TMNT. Đáng chú ý nhất trong số này là TMNT: Mutant Madness vừa được phát hành. Thế giới vẫn còn đầy rẫy quái vật và những mối nguy hiểm đe dọa sự an toàn của con người. Tải về trò chơi và chiến đấu với Ninja Rùa!

  Bình luận
  Chia sẻ

  Trả lời