Danh sách giftcode game Titan Quest: Legendary Edition được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Titan Quest: Legendary Edition thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Titan Quest: Legendary Edition thôi nào!

Giftcode Titan Quest: Legendary Edition mới nhất

 • 511c54bc
 • abb6fcc
 • db78c40
 • 3155d80f
 • 973e666
 • 7d1b548a
 • 30546095

Giftcode Fanpage Titan Quest: Legendary Edition mới nhất

 • 65dd1af5
 • 3a301824
 • 4f8430d4
 • 30478652
 • 709a0148
 • 3eb2c829
 • 91eb6d4

Hướng dẫn cách nhập code Titan Quest: Legendary Edition

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Titan Quest: Legendary Edition
 • Bước 2: Chọn box giftcode Titan Quest: Legendary Edition ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code Titan Quest: Legendary Edition để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage Titan Quest: Legendary Edition

 • Bước 1: Truy cập fanpage Titan Quest: Legendary Edition
 • Bước 2: Chọn hashtag Titan Quest: Legendary Edition code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Titan Quest: Legendary Edition mới nhất

Bạn có thể tải xuống và chơi APK Titan Quest: Legendary Edition MOD miễn phí từ APKMODY. Vui lòng làm theo hướng dẫn để hoàn tất cài đặt trò chơi.

Gặp gỡ Titan Quest: Phiên bản Huyền thoại

Titan Quest được phát hành lần đầu tiên trên nền tảng PC vào năm 2006. Dù đã hơn 14 năm trôi qua nhưng trò chơi này vẫn không hề mất đi độ nổi tiếng. HandyGames thậm chí đã phát hành một phiên bản độc quyền dành cho Android, Titan Quest: Legendary Edition, với một câu chuyện gốc và một số nội dung trả phí để tải xuống. Nó được bán lẻ với giá 20,24 đô la trên Google Play. Phí này bao gồm trọn gói nội dung trả phí (DLC) và không có quảng cáo. Tuy nhiên, bạn cũng có thể tải xuống trò chơi này miễn phí từ trang web của chúng tôi.

tổ hợp

Titan Quest: Legendary Edition bắt đầu với sự xuất hiện của các Dark Titans, bị giam cầm từ lâu bởi các Olympian. Điều này khiến lòng căm thù của họ đối với thế giới loài người lên đến cực điểm. Ba Titan, được gọi là Saran, phá vỡ đường ống kết nối Olympus giữa các vị thần và con người để khủng bố thế giới với các Titan hùng mạnh.

Tải xuống Titan Quest Phiên bản huyền thoại

Dù đây chỉ là bước khởi đầu cho kế hoạch trả thù của bạn, bạn cũng không được để nó xảy ra. Bởi vì khi Telkines thành công, nhân loại sẽ diệt vong và các vị thần cũng kết thúc như vậy. Tìm cách kết nối lại ống Olympus để đưa những Titan xấu xa này trở lại nhà tù tăm tối nhất, đồng thời chứng minh cho các vị thần thấy rằng nhân loại có thể phát triển mạnh mẽ mà không cần đến sự bảo vệ của họ.

trò chơi phong cách

Titan Quest: Legendary Edition lấy bối cảnh thời kỳ tiền La Mã, loài người đang tiến hóa nhưng cũng phải đối mặt với những điều tồi tệ nhất. Những người khổng lồ đã được thả vào thế giới, bạn cần phải tìm ra những kẻ đứng đầu, tiêu diệt chúng và mang lại hòa bình cho thế giới.

Ảnh chụp màn hình Titan Quest Legendary Edition

Bạn bắt đầu chơi trong ngôi làng Helos, nơi các loài động vật phá hoại mùa màng. Dân làng (NPC) sẽ hướng dẫn bạn và cung cấp cho bạn vũ khí và kỹ năng cần thiết để tiêu diệt chúng. Bạn có thể khám phá những vùng đất mới và đối mặt với những thách thức và kẻ thù mới khi nội dung dần dần hé mở.

Nhân vật của bạn cũng dần trở nên mạnh mẽ hơn trên đường đi. Điều này cho phép anh ta học được nhiều kỹ năng chiến đấu mạnh mẽ hơn. Thật không may, nếu bị đánh bại trong trận chiến, nó có thể được hồi sinh tại một đài phun nước gần đó (trạm kiểm soát), nhưng một số điểm kinh nghiệm sẽ bị giảm.

Hiện tại có 3 DLC bạn có thể chơi trong game: IMMORTAL THRONE, ATLANTIS và RAGNARÖK. Hệ thống sẽ tóm tắt nội dung bằng văn bản, bạn có thể đọc trước khi tiến hành tải xuống. Nhưng nhìn chung, mỗi DLC trên đều dẫn đến một cuộc chiến lớn với Boss. Bạn phải liên tục tăng sức mạnh cho nhân vật của mình, sử dụng các vật phẩm hỗ trợ thì mới có cơ hội đánh bại hắn.

Điều khiển

Titan Quest: Legendary Edition là một game nhập vai với lối chơi hack and slash. Cơ chế điều khiển khá quen thuộc và đơn giản, nếu bạn đã từng chơi game nhập vai trên di động thì sẽ nhanh chóng bắt kịp trò chơi. Các nút ảo cho kỹ năng và hành động nằm ở góc phải màn hình, trong khi phím điều khiển ảo nằm bên trái để điều khiển chuyển động của nhân vật.

APK Titan Quest Legendary Edition

Trong đó, biểu tượng vũ khí đại diện cho đòn tấn công tiêu chuẩn. Chúng không tiêu tốn nhiều mana nên có thể sử dụng liên tục. Các kỹ năng khác nhau, nhân vật mất mana khi sử dụng và phải đợi kỹ năng nguội.

Con số

Như đã đề cập trước đó, nhân vật có thể học các kỹ năng mới khi họ lên cấp. Nó cũng có các điểm thuộc tính miễn phí để thêm vào bất kỳ thuộc tính cá nhân nào của nó: trí thông minh, sức mạnh, sức khỏe, sự nhanh nhẹn hoặc năng lượng.

Ngoài ra, nhân vật cũng có thể trang bị thêm áo giáp, vũ khí và một số trang phục khác để tăng chỉ số. Những vật phẩm này có thể nhận được trong trận chiến hoặc thưởng bằng cách hoàn thành nhiệm vụ từ NPC. Một số vũ khí có sẵn là kiếm, gậy và rìu. Chúng đều là vũ khí cận chiến và có cơ chế hoạt động tương tự nhau.

Phiên bản APK Titan Quest: Legendary Edition MOD

Tính năng MOD

DLC đã mở khóa: Đã mở khóa nội dung trả phí. Bạn chỉ cần cài đặt tệp APK (sử dụng phần mềm SAI như APKMODY Installer) và sau đó chơi miễn phí.

Tải xuống APK Titan Quest: Legendary Edition MOD cho Android

Bằng cách tham gia Titan Quest: Legendary Edition, bạn tham gia vào một cuộc hành trình trong một thế giới tiền La Mã, giữa cuộc chiến của các vị thần và các Titan xấu xa. Bạn có thể tạo ra những anh hùng của riêng mình để chống lại cái ác, khám phá những địa điểm nổi tiếng trong thế giới cổ đại như Babylon, các kim tự tháp hay đấu trường Tartarus.

Cuối cùng, Titan Quest: Legendary Edition được tải xuống miễn phí từ đây, nhưng dung lượng khá nặng. Để cài đặt và khởi chạy trò chơi, bạn cần đảm bảo thiết bị của mình có 4GB dung lượng trống và Android 5.0 trở lên.

Bình luận
Chia sẻ