Tổng hợp Giftcode Tiny Troopers 2: Special Ops mới nhất

  Danh sách giftcode game Tiny Troopers 2: Special Ops được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Tiny Troopers 2: Special Ops thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Tiny Troopers 2: Special Ops thôi nào!

  Giftcode Tiny Troopers 2: Special Ops mới nhất

  • bf39046
  • 65a6880b
  • 12a573f7
  • 29f9488e
  • 307e0b8e
  • 5ed3c37d
  • 487c3d34

  Giftcode Fanpage Tiny Troopers 2: Special Ops mới nhất

  • 486c0626
  • 1be34ffe
  • 5f6a00b1
  • 7669cde1
  • 6b26ac3b
  • e5679ff
  • 3e0ea7f4

  Hướng dẫn cách nhập code Tiny Troopers 2: Special Ops

  • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Tiny Troopers 2: Special Ops
  • Bước 2: Chọn box giftcode Tiny Troopers 2: Special Ops ở phía tay trái
  • Bước 3: Nhập code Tiny Troopers 2: Special Ops để nhận quà

  Cách nhận code sự kiện fanpage Tiny Troopers 2: Special Ops

  • Bước 1: Truy cập fanpage Tiny Troopers 2: Special Ops
  • Bước 2: Chọn hashtag Tiny Troopers 2: Special Ops code
  • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Tiny Troopers 2: Special Ops mới nhất

  Có thể bạn đã quen thuộc với Tiny Troopers, một game chiến thuật thú vị được phát hành trên hệ điều hành PC và iOS vào năm 2012. Đây là một game hành động theo phong cách kéo và thả đưa người chơi vào game. Nhiệm vụ đầy thử thách với các trận đánh quân nhỏ trong trận chiến. 30 màn chơi và hàng trăm nhiệm vụ nhỏ sẽ là một thử thách đặc biệt dành cho người chơi.

  Sau những đánh giá cao dành cho phiên bản PC và nhiều đánh giá trên Appstore, nhà phát hành Chillingo đã quyết định tung ra phần 2 của trò chơi với tên gọi Tiny Troopers 2: Special Ops. Tuy không có nhiều thay đổi về lối chơi nhưng không thể phủ nhận rằng phần hai đã được cải tiến và hoàn thiện đáng kể về bộ phận đồ họa, cùng với một số tính năng thú vị khác.

  trò chơi kéo và thả

  Apk Tiny Troopers 2 Special Ops

  Bạn là một chỉ huy giỏi trong đội quân tinh nhuệ. Trong khi đó, thế giới đang hỗn loạn khi khủng bố và chiến tranh ở khắp mọi nơi. Bây giờ là lúc để nhóm của bạn ra ngoài và chiến đấu với những kẻ khủng bố, bảo vệ những người vô tội.

  Gameplay của Tiny Troopers 2: Special Ops không khác nhiều so với người tiền nhiệm. Bạn có thể khiến binh lính của mình di chuyển hoặc tấn công bằng cách kéo và thả chúng ở bất cứ đâu bạn muốn trên chiến trường, sau đó chạm vào màn hình. Tiếp tục di chuyển là cách khiến quân của bạn khó bị đánh hơn nhưng cũng đòi hỏi sự tập trung cao độ của bạn vì chỉ có trận chiến này mới khốc liệt lắm, chỉ cần một sơ suất nhỏ là bạn phải trả giá bằng mạng sống. .

  Trò chơi Tiny Troopers 2 Special Ops 1

  Mỗi màn chơi đều gắn liền với một loạt nhiệm vụ nhỏ như bảo vệ những người dân vô tội, phá hủy các công trình, phá hủy radar của kẻ thù hay đơn giản là giữ cho cả đội sống sót. Trong những cấp độ đầu tiên, nhiệm vụ của bạn tương đối dễ dàng. Nhưng khi hỏa lực của kẻ thù tăng lên, thì bạn phải sử dụng các loại vũ khí khác. Vì đây là chiến tranh hiện đại, hãy sử dụng một đơn vị chuyên biệt hơn như Grenadier, Medic, Flamer hoặc Machine Gunner để tăng hỏa lực của bạn.

  Nâng cấp quân đội của bạn

  Chơi trò chơi Tiny Troopers 2 Special Ops

  Điểm Lệnh là đơn vị tiền tệ chính mà bạn có thể kiếm được bằng cách tiêu diệt kẻ thù hoặc mua chúng hoàn toàn bằng tiền mặt trong Tiny Troopers 2: Special Ops. Ngoài ra, bạn sẽ nhận được huy chương sau khi hoàn thành các nhiệm vụ phụ, sau đó bạn có thể sử dụng để nâng cấp quân đội của mình. So với chương trước, trò chơi có những thay đổi lớn cho phép bạn nâng cấp vĩnh viễn áo giáp và vũ khí của mình, thay vì bị giới hạn ở một vài cấp độ. Bằng cách này, nó giúp người chơi cảm nhận được sự tiến bộ của bản thân trong quá trình chơi.

  Một số mod mới

  Chế độ hoạt động đặc biệt của lính tí hon 2

  Ngoài chế độ mặc định, Tiny Troopers 2: Special Ops còn có nhiều chế độ thú vị như zombie, sinh tồn giúp trải nghiệm của bạn đa dạng hơn. Trong chế độ zombie, bạn phải đếm sao để tồn tại lâu nhất trước sự tấn công của lũ xác sống đáng sợ trên ba bản đồ khác nhau.

  Bình luận

  Đồ họa Tiny Troopers 2 Special Ops

  Đồ họa của Tiny Troopers 2: Special Ops đã được cải thiện rất nhiều so với các phần trước. Đồ họa sắc nét hơn, nhiều hiệu ứng hơn, ngoài ra âm thanh cũng được cải thiện. Tiếng súng, bom nổ, xe tăng và tiếng kêu trong chiến tranh của quân đội làm cho các trận chiến trong game trở nên hoành tráng hơn.

  Qua nhiều cấp độ, bạn sẽ cảm thấy trò chơi không có gì mới ngoại trừ những trận đấu lặp lại. Để làm cho trải nghiệm của bạn trở nên mới mẻ, trò chơi cho phép bạn mua thêm một số trang phục để làm cho những người lính trông dễ thương hơn. Theo tôi, Tiny Troopers 2: Special Ops phù hợp với những người chơi thích game chiến thuật. Nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi hành động nhịp độ nhanh, đây có thể không phải là một lựa chọn tốt.

  Đội quân tí hon 2: Hoạt động đặc biệt miễn phí cho Tải xuống

  Tiny Troopers 2: Special Ops có sẵn trên cả hai nền tảng iOS và Android và cho phép bạn tải xuống miễn phí. Lưu ý rằng game hỗ trợ hệ điều hành Android 4.0.3 trở lên và hệ điều hành iOS 8.0 trở lên.

  Bình luận
  Chia sẻ

  Trả lời