Danh sách giftcode game Tiny Pixel Knight được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Tiny Pixel Knight thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Tiny Pixel Knight thôi nào!

Giftcode Tiny Pixel Knight mới nhất

 • 469ef899
 • 4077bcce
 • 380eeb65
 • 3fc9a269
 • 342284a5
 • 18e91a2a
 • 56674f7c

Giftcode Fanpage Tiny Pixel Knight mới nhất

 • 4cacbf2d
 • 403bd34d
 • 336b4db0
 • 2dc66fcf
 • 2ef83b5
 • 4878f885
 • 2b50b528

Hướng dẫn cách nhập code Tiny Pixel Knight

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Tiny Pixel Knight
 • Bước 2: Chọn box giftcode Tiny Pixel Knight ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code Tiny Pixel Knight để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage Tiny Pixel Knight

 • Bước 1: Truy cập fanpage Tiny Pixel Knight
 • Bước 2: Chọn hashtag Tiny Pixel Knight code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Tiny Pixel Knight mới nhất
Little Pixel Knight trong APKMODY
Tiny Pixel Knight MOD của APKMODY
Little Pixel Knight dành cho Android

Tiny Pixel Knight MOD APK là một trò chơi nhập vai phiêu lưu với các tính năng nhàn rỗi giúp bạn chơi bằng một tay khi chiến đấu với quái vật. Trò chơi này được làm với đồ họa pixel nghệ thuật theo phong cách retro rất đẹp. Nếu bạn thích một trò chơi hơi ngớ ngẩn nhưng thoải mái chiến đấu để thể hiện tài năng thì nên thêm nó vào danh sách.

Giới thiệu Hiệp sĩ Pixel tí hon

Phong cách Pixel RPG phiêu lưu chiến đấu: lối chơi chậm, chiến đấu tay đôi

Bạn đã từng gặp nhiều game nhập vai pixel nền tảng cổ điển, nhưng bạn có thích cách tiếp cận mới với quái vật bằng cách khám phá “danh tính” và điểm yếu của chúng không? Nếu không, bạn nên chơi trò chơi pixel đầy màu sắc vui nhộn này có tên là Tiny Pixel Knight.

Tiểu sử

Trong Tiny Pixel Knight, câu chuyện về vương quốc pixel đã tồn tại hòa bình hàng nghìn năm sẽ được kể lại. Nhưng bây giờ đang bị bắt nạt và tấn công liên tục bởi lũ quái vật từ dưới lòng đất. Càng nhiều quái vật, chúng càng mạnh thì nguy cơ tuyệt chủng của loài người càng lớn, thế giới nguy hiểm hơn bao giờ hết.

Trong khi mọi người cúi đầu và chấp nhận ý nghĩa rằng mọi thứ sẽ kết thúc và mọi người sẽ chết, có một Hiệp sĩ nhỏ lại không nghĩ như vậy. Anh cho rằng con người không xứng đáng có được như ngày hôm nay. Chúng tôi cũng tự tìm ra rằng lý do mà chúng tôi vẫn chưa thể đánh bại quái vật cho đến bây giờ là vì con người không thực sự hiểu chúng, bởi vì họ không hiểu điểm yếu của từng con quái vật.

Vì vậy, với niềm tin vững chắc: Khi đã có kiến ​​thức về quái vật, mọi người sẽ tìm ra cách chiến thắng, Hiệp sĩ nhỏ của chúng ta lên đường, phiêu lưu dài ngày, nghiên cứu, tìm kiếm mọi thứ, tìm kiếm kiến ​​thức và phương pháp diệt trừ quái vật thường gặp ở khắp mọi nơi.

Tất cả các tiến trình trong Hiệp sĩ Pixel nhỏ đều xoay quanh cuộc phiêu lưu kỳ thú này.

Thế giới pixel đầy bí ẩn

Thế giới trong câu chuyện của Tiny Pixel Knight đã đầy rẫy quái vật. Chúng ẩn nấp khắp nơi, tràn về từ mọi hướng, ngay cả những nơi yên bình nhất. Đồng hành cùng Hiệp sĩ nhỏ, bạn sẽ từng bước mở khóa những khu vực bí ẩn trong thế giới pixel tuyệt đẹp, bằng cách nghiên cứu nhiều thông tin quý giá, đánh bại những con quái vật hung hãn. Những khu rừng xanh thẳm, những di tích cổ đại huyền bí, những sa mạc nóng bỏng, những hoang đảo xanh tươi, và cả một hang rồng khổng lồ… Sẽ có tổng cộng 10 khu vực ẩn trong game. Mỗi khu vực đều chứa đầy những cảnh quan mới, màu sắc thú vị và tất nhiên là cả những con quái vật.

Phát triển nhân vật với nhiều kỹ năng khác nhau

Chàng hiệp sĩ nhỏ trong cuộc phiêu lưu sẽ ngày càng trưởng thành và mạnh mẽ hơn. Toàn bộ cây kỹ năng của nhân vật có hơn 200 chiêu thức khác nhau đang chờ bạn mở khóa và tăng sức mạnh cho các hiệp sĩ của mình. Các kỹ năng có được sẽ được sở hữu vĩnh viễn và không bị mất đi. Chưa kể mỗi lần chết đi sống lại sẽ trở nên mạnh mẽ hơn.

Ngoài kỹ năng, việc nâng cấp trang bị cũng giúp Knight trưởng thành và hoàn thiện kỹ năng tự vệ. Vũ khí mới, trang bị mới sẽ giúp bạn chuẩn bị cho trận đánh lớn. Bạn có thể kiếm chúng bằng cách tự rèn và nâng cấp hoặc đánh quái để nhận được nhiều vật phẩm giá trị. Tuy nhiên, bạn cũng có khả năng triệu hồi linh hồn. Sử dụng thánh linh này sẽ giúp ích rất nhiều trong các trận chiến lớn.

điều tra động vật lớn

Mải mê chiến lược chiến tranh: Biết địch biết ta trăm trận trăm thắng, các hiệp sĩ sẽ lang thang khắp nơi, xem lướt các cuộn, xem các cuộn để tìm hồ sơ về từng loại quái vật (trong game gọi là cuộn). Phương pháp chiến đấu hiệu quả nhất. Khi bạn đã hoàn toàn làm chủ được một con quái vật thông qua các cuộn, bạn sẽ có cái được gọi là “hiệu ứng cuộn” giúp bạn có nhiều cơ hội chiến thắng con quái vật hơn.

Tiny Pixel Knight không chỉ là một cuộc phiêu lưu vui nhộn mà còn là một bộ sưu tập các cuộn quái vật. Sau mỗi trận chiến thành công, bạn sẽ nhận được Chỉ số quái vật, khi kết thúc trận chiến với hàng trăm quái vật, bạn sẽ hoàn thành Chỉ số của mình và giải cứu thế giới thành công.

Phiên bản APK Tiny Pixel Knight MOD

Tính năng MOD

Vàng không giới hạn

Thông tin chi tiết

Sau khi Chúc bạn sẽ nhận được nhiều vàng (chạm vào biểu tượng Vàng).

Tải xuống APK & MOD Tiny Pixel Knight dành cho Android

Nó không phải là một trò chơi tuyệt vời, nhưng nó chắc chắn là một trò chơi thú vị. Rất nhiều thứ để khám phá, đồ họa pixel lấy cảm hứng từ cổ điển vui nhộn, cách tiếp cận mới cho các trận chiến quái vật. Hàng giờ chơi thú vị đang chờ đón bạn.

Bình luận
Chia sẻ