Tổng hợp Giftcode Tiny Landlord mới nhất

Danh sách giftcode game Tiny Landlord được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Tiny Landlord thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Tiny Landlord thôi nào!

Giftcode Tiny Landlord mới nhất

 • 415fce44
 • 1e315020
 • 6b3fa031
 • 2c52c6bd
 • 11bfdc4c
 • efbc75a
 • 7125a4de

Giftcode Fanpage Tiny Landlord mới nhất

 • 6a4041aa
 • ad5b8a9
 • 51ed0816
 • 6a88ed78
 • 9c2d931
 • 2778dbab
 • 16a6f88e

Hướng dẫn cách nhập code Tiny Landlord

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Tiny Landlord
 • Bước 2: Chọn box giftcode Tiny Landlord ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code Tiny Landlord để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage Tiny Landlord

 • Bước 1: Truy cập fanpage Tiny Landlord
 • Bước 2: Chọn hashtag Tiny Landlord code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Tiny Landlord mới nhất

Xây dựng một thành phố hiện đại nhộn nhịp bằng chính bàn tay của bạn là mục tiêu cuối cùng của mọi người chơi Tiny Landlord MOD APK. Đây có thể gọi là một trò chơi biến ước mơ lớn thành hiện thực.

Giới thiệu Little Landlord

Xây dựng thành phố trong mơ của bạn!

Trò chơi mô phỏng xây dựng Tiny Landlord có gì lạ?

Tiny Landlord là một trò chơi giả lập xây dựng thành phố vui nhộn với lối chơi đơn giản. Điểm nổi bật của trò chơi nằm ở vô số công trình mà bạn có thể tự mình xây dựng, bao gồm nhà riêng, nhà cao tầng, đường xá, xưởng, nhà máy, bệnh viện, trường học, công viên và bến tàu. bến cảng, nhà để xe, cơ quan hành chính…

Tải xuống APK Little Landlord

Bạn đóng vai một nhà thầu giàu có. Tuy nhiên, ban đầu chỉ có một số căn nhà cấp một. Với tầm nhìn vĩ mô của mình, bạn nhìn thấy một tương lai tươi sáng cho toàn thành phố và bạn quyết tâm xây dựng mọi thứ và nâng cao tiêu chuẩn của thành phố để mang lại một cuộc sống tốt hơn và tiện nghi hơn cho người dân nơi đây. một mục tiêu nhà nước hiện đại và đáng tự hào.

Kết cấu hợp lý, tính toán thông minh, khởi động chính xác

Bạn sẽ bắt đầu với những con đường chính và phụ, mở ra nhiều tuyến đường mới, những vùng đất hoành tráng và dần dần mở rộng toàn bộ thành phố.

Khi đã có được nền tảng vững chắc về hệ thống đường sá tốt, bạn sẽ bắt tay vào xây dựng cơ sở hạ tầng cần thiết cho cư dân. Bao gồm lưới điện, nhà máy điện, đường ống nước, nhà máy xử lý nước. Các đồn cảnh sát, trạm cứu hỏa, bệnh viện, nhà thuốc, trường học, trường dạy nghề, nhà máy xử lý nước thải, cơ sở sản xuất nhiên liệu,… như dịch vụ công cộng và dịch vụ an ninh. Ngoài công việc xây dựng, bạn còn có trách nhiệm thuê nhân viên cho công việc quan trọng này. lĩnh vực: bác sĩ, kỹ sư, quản lý cấp cao, cảnh sát, lính cứu hỏa, giáo viên. Tuy nhiên, hãy luôn cẩn thận để không tham gia quá nhiều, vì mỗi nhân viên được thuê từ nguồn vốn có sẵn. Nếu những tiện ích này không tự tạo ra lợi nhuận, họ chỉ ngồi một chỗ và tiêu tiền, thì đó là một trận tuyết lở.

Sau đó là nghiên cứu các cụm chức năng để kích thích kinh tế cả trong và ngoài thành phố. Như khu công nghiệp, khu chế xuất, khu văn phòng cao tầng, nhà máy, công trình chế biến.

Máy chủ lưu trữ nhỏ dành cho Android

Một khi nền kinh tế ổn định, bạn sẽ xem xét các yếu tố dẫn đến chỉ số hạnh phúc và bình yên cao hơn cho cư dân nơi đây. Xây dựng công viên, bãi đậu xe, dịch vụ taxi, khu vui chơi, trồng thêm cây xanh, gắn biển báo giao thông cho các tuyến đường. Đây là giai đoạn yêu thích của tôi. Khi nhìn trước một thành phố với một quy hoạch nhất định, vật trang trí này giống như trang điểm của một cô gái vốn đã xinh đẹp. Càng làm, bạn sẽ càng thích thú và khám phá nhiều khu vực thú vị của thành phố.

Cân bằng đầu vào và đầu ra, chìa khóa thành công lâu dài

Làm nhiều như vậy chứng tỏ bạn đang tiêu rất nhiều tiền cho khoản đầu tư của mình. Việc xây dựng thành phố hiện đại lý tưởng này cũng có thể được coi là một khoản đầu tư lớn. Đầu tư phải có lãi. Trong quá trình “vung tiền” làm tất cả những điều trên, bạn sẽ lấy được tiền để bù đắp, vậy lợi nhuận lấy từ đâu?

Đầu tiên, từ mọi dịch vụ công cộng được xây dựng. Tiền thuế, tiền điện, tiền nước, tiền bảo vệ môi trường, tiền từ việc phủ xanh công cộng, tiền thu từ dịch vụ xử lý nước thải cho các nhà máy, tiền phạt vi phạm pháp luật… Số tiền này cũng đến từ sự hài lòng của người dân thị trấn. Đây là tất cả các nguồn thu nhập chính của bạn để cân bằng giữa “đầu tư” và “thu về”. Cơ sở vật chất đầy đủ, thi công càng hợp lý, bạn càng nhận được nhiều tiền từ sự hài lòng. Đừng để thất vọng nảy sinh vì nếu bạn mất tiền, bạn sẽ không thể làm gì được.

Little Landlord MOD của APKMODY

Nếu “công việc kinh doanh có lãi”, bạn sẽ có nhiều con đường để làm nhiều việc khác. Bao gồm các khoản đầu tư để mở rộng chiều rộng và chiều sâu của thành phố, chẳng hạn như xây dựng các cảng tàu và các tuyến đường chính kết nối các thành phố khác để tạo động lực giao thương lớn hơn và thu hút nhiều vốn đầu tư nước ngoài. Sau đó, bạn có thể làm bất kỳ công việc từ thiện nào bạn muốn như quyên góp tiền cho những người nghèo khó, giải quyết vấn đề việc làm, trao học bổng cho những người ưu tú trong trường học… Nếu muốn, bạn có thể trang bị cho nó một số phương tiện đặc biệt như ô tô hạng sang. , trực thăng riêng, để tự do xem thành quả của thành phố hiện đại mà bạn vừa tạo ra.

Phiên bản APK Tiny Landlord MOD

Tính năng MOD

Mua sắm miễn phí

Tải xuống APK và MOD của Tiny Landlord cho Android

Trò chơi mô phỏng phạm vi rộng, công trình phong phú, tiến độ xây dựng nhanh, hệ thống cân bằng giữa đầu vào và đầu ra tạo rất nhiều thuận lợi cho mọi người chơi. Little Landlord sẽ giúp bạn tạo ra thành phố mơ ước của riêng mình.

Bình luận
Chia sẻ

Trả lời